北京快3平台
Mỹ "triều tiên nga cung cấp hơn 1000 thùng vũ khí viện trợ …Sẽ bị kết tội và trừng phạt."Argentina ngừng hợp tác với trung quốc? Bộ ngoại giao trung quốc: sẽ là một sai lầm ngoại giao nghiêm trọng"Bệnh nhân cụt chi cần đi bộ …"Đi đi, có hàng trăm người ở bệnh viện alcifaKhông chấp nhận "áp lực của trung quốc" để tranh cử tổng thống, rất khó để đơn giản hóa các ứng viên cho phe đối lập

北京快3

Hilary đã biểu lộ sự phẫn nộ trước những nghi ngờ về tội phạm tình dục của hamas.

2023-03-29fonte:소말리아

北京快3平台

  
LIVE      

北京快3

Hilary đã biểu lộ sự phẫn nộ trước những nghi ngờ về tội phạm tình dục của hamas.

Những nhà lãnh đạo chính trị có vũ trang người Palestine, hamas, đang gia tăng sự nghi ngờ về việc thực hiện một tội ác tình dục tàn bạo trong cuộc tấn công vào Israel vào ngày 7 tháng 10, và những nhà lãnh đạo như cựu bộ trưởng bộ ngoại giao hoa kỳ, Hillary Clinton, cũng tham gia vào sự chỉ trích.

Vào ngày 5 (giờ địa phương), Reuters và the guardian cho biết Israel đã phát biểu qua video trước phiên tòa công khai tội phạm tình dục của hamas vào ngày trước hội nghị liên hợp quốc tại New York. Hiếp dâm bằng vũ khí chiến tranh là một tội ác chống lại bản chất con người."

Cheryl sandberg, cựu giám đốc điều hành của meta, cũng nói, "im lặng giống như âm mưu."Và kêu gọi liên hợp quốc tiến hành "một cuộc điều tra toàn diện và công bằng".

Trước đó, tổng thống hoa kỳ Joe biden đã nói trong chuyến thăm Massachusetts ngày 5: "những kẻ khủng bố hamas đã gây ra đau đớn tối đa cho phụ nữ và trẻ em gái.Chúng ta đều nên lên án mạnh mẽ hành vi bạo lực tình dục của khủng bố hamas."

Đó là lời phát biểu của một tình huống mà ngày xảy ra chiến tranh hamas đã mở rộng sự nghi ngờ về tội ác tình dục tàn bạo đối với phụ nữ khắp Israel.

Tại một hội nghị liên hợp quốc với hơn 800 người tham dự ngày hôm đó, cảnh sát địa phương, nhân viên cứu trợ và các nhân viên khác của Israel đã thông qua lời khai rằng xác của nhiều phụ nữ bị suy đoán là tội phạm tình dục của hamas đã được tìm thấy.

Vào lúc đó, một người đã tham dự lễ kỷ niệm âm nhạc ở lim kibbutz, miền nam nước y-sơ-ra-ên, cho biết mình đã chứng kiến hiện trường cưỡng hiếp tập thể. Trong buổi lễ, cuộc tấn công của hamas đã giết khoảng 300 người.

Thêm vào đó, thượng nghị sĩ đảng dân chủ mỹ, Christian gillibland, đã đưa ra hình ảnh của một con tin trên 10 tuổi bị bắt cóc bởi hamas, bị dính máu trên người.

Thượng nghị sĩ gillibrand nhận xét: "khi thấy danh sách các nhóm nữ nhân quyền im lặng, họ gần như không thể thở nổi.Cùng đi đâu?"

Cuộc tranh luận đang LAN rộng sau khi các phương tiện truyền thông như đài BBC, tạp chí mỹ "the New York times" và báo cáo rằng cảnh sát Israel đã thu thập hơn 1500 lời khai của nhân chứng và nhân viên y tế của hamas về tội phạm tình dục.

Hamas phủ nhận nghi ngờ rằng "những hành động tàn bạo như tội phạm tình dục được tuyên bố bởi những lực lượng vũ trang khác đã tấn công hamas".

Khu vực không người lái đang tiến về phía bắc …Hezbollah Israel là mối đe dọa

Có báo cáo rằng phía bắc Israel bị đe dọa bởi chính trị gia vũ trang Lebanon, hezbollah, đang trở thành vùng đất không người lái trong khi quân đội Israel đang tham chiến ở khu vực Palestine, gaza.

Một ngôi làng nông thôn yên tĩnh ở biên giới Lebanon đã bị phá hủy và biến thành "làng ma".

Đó là kết quả của việc các thành viên của hezbolla đã liên tục bắn những vũ khí như tên lửa chống tăng ở làng maes el zabar ở Lebanon từ vài trăm mét trong những tuần gần đây.

Kết quả là hơn 250 cư dân menalah kibbutz đã trốn đến gatiberias, hồ gales, nơi chỉ cần một tiếng lái xe.

Trong trường hợp này, những ngôi làng khác ở biên giới Lebanon cũng không khác nhau nhiều, và hàng chục ngàn người đang sống ẩn náu.

Hezbollah được hỗ trợ bởi Iran vào ngày 7 tháng 10, các chính trị gia người Palestine, hamas, tiến hành một cuộc đột kích vào Israel, giết hơn 1.200 người và bắt cóc 240 người.

Quân đội Israel đã triển khai lực lượng lớn và tăng cường cảnh giác ở biên giới cách Lebanon khoảng 77 kilômét, nhưng thực tế không thể hoàn toàn cắt đứt cuộc tấn công bất ngờ của hezbollah ở phía bên kia biên giới.

"Ai đến đây sẽ bị thương.Không có hệ thống an ninh nào ở đây và không đủ ổn định để quay trở lại."

Ông cũng nói thêm: "để cho người dân trở về nhà, phải có dấu hiệu rõ ràng rằng hezbollah của chúng ta ở Lebanon không tấn công người dân".

Nhưng cũng như hamas, hezbollah, với mục tiêu tiêu diệt Israel, không có khả năng dừng lại.

"Những kế hoạch hàng năm của hezbolla nhắm vào phía bắc Israel để tạo ra một thứ gì đó rất giống với cuộc tấn công của hamas", ông joshaw nói.

Hezbollah tạm ngừng tấn công trong thời gian đình chiến tạm thời giữa hamas và Israel bắt đầu từ ngày 24 tháng trước đến ngày 1 tháng sau khi ngừng bắn.

An ninh ở phía bắc Israel đã bị đe dọa từ lâu kể từ cuộc xung đột vũ trang với hezbollah năm 2006.

Đó là bởi vì hội đồng bảo an liên hợp quốc đã thông qua nghị quyết cho phép biên giới Israel là khu vực phi vũ trang 29km của NATO, nhưng đã không tuân thủ tốt.

Hezbollah, không giống hamas, có những vũ khí hiệu quả cao như tên lửa tầm xa, do đó rất khó để đối phó với hezbollah nếu không chuẩn bị cho một cuộc chiến toàn diện, và đó là lý do tại SAO Israel lại đau đầu.

Một trong những rủi ro lớn nhất của Israel, CEO của phi thuyền jeremot courage ở Jerusalem capital partners, nói: "hezbollah và hàng rào, những người ở nhà phóng tên lửa chống tăng không muốn dừng lại ở vùng biên giới" cần gì về mặt ngoại giao hay quân sự.

Một số người cho rằng mặc dù chính phủ y-sơ-ra-ên đề nghị phần thưởng lương cho người Lao động ở phía bắc, điều này không phải là giải pháp căn bản cho vấn đề an ninh.

Một số người Israel cho rằng khi cuộc chiến với hamas kết thúc, giải quyết vấn đề của hezbollah.

Điều đó có nghĩa là trong những năm gần đây, Israel đã cố gắng tránh những cuộc tấn công tiên phong chống lại hamas và hezbollah, dựa trên sự lên án của cộng đồng thế giới, nhưng với sự kiện này, có khả năng sẽ trở thành một người hùng.

Cựu cố vấn an ninh quốc gia của Israel, ayal hurata, nói: "tôi nghĩ chúng ta cần phải hành động trước khi có chuyện gì đó xảy ra để ngăn chặn việc tàn sát dân thường ở bất cứ đâu trong nước Israel".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

北京快3

北京快3
 • Nhà đầu tư đối đầu với yong-joon …Không chỉ một, mà cả hai đều có sự khác biệt về quan điểm
 • Tình hình núi lửa ở Iceland
 • 北京快3sugestão relacionada
 • [video] "nguồn cung cấp nhiên liệu cho bệnh viện, hamas ngăn chặn
 • Eve I ¿ æ ™ ® a º ¬ æ •  æ „ Ÿ c ¯ € eve e ž e ¨ ª æ ² ™ c ‰ ¹ e ˜ ¿ E  ¯ e … ‹
 • Chính sách chấm dứt "thế hệ không hút thuốc" ở New Zealand: sợ 5000 cái chết
 • Người đứng đầu tình báo quân đội Israel đã "không lường trước được cuộc tấn công của hamas" đã nhận trách nhiệm
 • Standard & poor's và fitch sẽ duy trì điểm tín dụng A+ của trung quốc …Tương lai cũng ổn định
 • London đã hỗ trợ cho 300.000 người biểu tình, đối đầu với cánh hữu, vân vân."92 người bị bắt ở hướng ngược lại"
 • Chủ tịch ngân hàng hàn quốc "mong được giải quyết các vấn đề tập trung chung như quá nhiều nợ với trung quốc"
 • Chính phủ hoa kỳ ngừng hoạt động và quốc hội đẩy mạnh ngân sách tạm thời
 • 北京快3

 • 北京快3 Sơ đồ trang web

  1234