北京快3注册
Một vị khách gần tháp Eiffel ở Paris đã bị giết và hét lên "chúa là vĩ đại"Viện trợ liên minh châu âu cho Ukraine 71 nghìn tỉ won có thể bị lung lay …Xúc giác của cuộc họp thượng đỉnh ngày 14-15Máy bay vận tải mỹ rơi xuống biển phía nam kyushu, nhật bản, "1 trong 6 người trên tàu đã chết" (tổng hợp báo cáo 2)Thị trường chứng khoán trung quốc giảm 8% năm nay, các nước mới nổi khác giảm 8%…"Bi kịch và vui mừng"

北京快3

Vấn đề bất động sản ở trung quốc có khả năng bị lây nhiễm bởi tài chính bóng tối …"Sắp sụp đổ"

2023-10-15fonte:불가리아

北京快3注册

  
LIVE      

北京快3

Vấn đề bất động sản ở trung quốc có khả năng bị lây nhiễm bởi tài chính bóng tối …"Sắp sụp đổ"

Theo như tổ chức xếp hạng tín dụng moody's gần đây đã đánh giá thấp dự đoán về các xếp hạng tối cao của trung quốc, thì ngày càng có nhiều mối quan tâm rằng vấn đề bất động sản có thể lây LAN đến "tài chính bóng tối".

Vấn đề tài chính bóng tối của trung quốc đã được giải quyết khi những công ty bất động sản nguy hiểm, sino zhi group và wanxiang trust gần đây đã thất bại trong việc trả nợ cho các nhà đầu tư.

Cuộc khủng hoảng của tập đoàn nakatsuki đã được tiết lộ vào tháng 8 năm nay bởi các công ty quản lý tài sản thuộc tập đoàn như sinolong trust đã trì hoãn việc thanh toán vốn đầu tư. Công ty đã tuyên bố không thể thanh toán vào tháng trước, và cảnh sát đang điều tra những người có liên quan đến tập đoàn.

Sau khi vào tháng này, quản lý tài sản, công ty quản lý tài sản vạn tín dụng đã trì hoãn việc thanh toán một khoản tiền khổng lồ cho các nhà đầu tư, gây ra vấn đề.

Brock-silver, giám đốc đầu tư của công ty đầu tư kaiyuan, cho biết một vấn đề như thế có thể không bị giới hạn bởi tập đoàn sinochi hoặc tổ chức wanda trust.

Thêm vào đó, sau khi moody đánh giá thấp dự đoán về tín dụng quốc gia của trung quốc vào ngày 5, các công ty xếp hạng tín dụng khác, s&p cũng cảnh báo rằng vấn đề bất động sản ở trung quốc có thể ảnh hưởng đến toàn bộ nền kinh tế.

Bóng tối tài chính có nghĩa là các doanh nghiệp tài chính hoặc hàng hóa tài chính không bị hạn chế bởi các ngân hàng, không thể vay từ ngân hàng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các doanh nghiệp phát triển bất động sản gây quỹ nguồn đóng vai trò.

Tuy nhiên, vì trung quốc đang ở trong tình trạng bế tắc về tài chính, có một số người lo lắng rằng nó sẽ trở thành chất nổ cho cuộc khủng hoảng kinh tế của trung quốc.

Theo ước tính của CNN, tài chính bóng tối của trung quốc theo thống kê là ít nhất 3 nghìn tỷ đô la (khoảng 3.922 triệu won), lên đến 12 nghìn tỷ đô la (khoảng 15.690 triệu won) nếu tính cả hàng hóa quản lý tài sản và tài chính người tiêu dùng.

Trong lĩnh vực tài chính bóng tối, tăng trưởng nhanh nhất trong 10 năm qua là các tổ chức ủy thác, theo hiệp hội công nghiệp tín dụng trung quốc, các tổ chức ủy thác sở hữu tài sản tăng gấp 8 lần so với năm 2010, lên đến 21 tỷ nhân dân tệ.

Các công ty đầu tư thông tin kinh doanh cho biết, bất động sản ủy thác đầu tư hàng hóa không đáp ứng các khoản nợ đến năm 2021 đến 917 tỷ nhân dân tệ (khoảng 16.7 tỷ hàn quốc nhân dân tệ), 2022 đến 93 tỷ nhân dân tệ (khoảng 16.9 tỷ hàn quốc nhân dân tệ).

Một số người đã cảnh báo rằng nếu các tổ chức ủy thác xử lý các tài sản thanh toán như trái phiếu của xí nghiệp, của chính phủ địa phương để trả nợ, nó sẽ không chỉ làm giảm giá trái phiếu, mà còn dẫn đến sự vi phạm nghiêm trọng.

Nhưng một số người đã đánh giá khả năng vấn đề này sẽ gây nguy hiểm cho toàn bộ cộng đồng ngân hàng.

Larry hu ở Macquarie group nói: "vấn đề tài chính bóng tối không gây ra rủi ro cho hệ thống".Ông chỉ ra rằng tình hình ngân hàng cho thấy không có nhiều rủi ro cho các doanh nghiệp ủy thác.

Ông cũng giải thích: "hàng hóa ủy thác chủ yếu được bán cho những nhà đầu tư giàu có, chứ không phải cho những người bình thường". Theo quy định của trung quốc, các cá nhân muốn đầu tư hàng hóa ủy thác phải đáp ứng các điều kiện như tài sản 3 triệu nhân dân tệ (khoảng 540 triệu hàn quốc).

CNN đã thêm vào dự đoán rằng tài sản ủy thác chiếm khoảng 5.3% tài sản ngân hàng trung quốc trong quý đầu tiên của năm nay, và các doanh nghiệp ủy thác đã giảm thiểu rủi ro liên quan đến thị trường bất động sản.

Tan Ming của s&p nói: "rủi ro bất động sản trong ngành công nghiệp tin cậy giảm đáng kể và do đó có thể quản lý nguy cơ lây nhiễm."Ông ấy tin rằng các nhà tài sản cao và các doanh nghiệp có thể chịu thiệt hại, do đó việc thiếu nợ của các tổ chức ủy thác sẽ không gây ra khủng hoảng ngân hàng.

Hơn nữa, nhiều người tin rằng nhà cầm quyền trung quốc có một ý chí và khả năng mạnh mẽ để ổn định tài chính, do đó sẽ can thiệp vào những vấn đề xảy ra để ngăn chặn sự LAN rộng ảnh hưởng.

7 ngày sau hiệp ước đình chiến, hamas trở lại chiến tranh với hơn 100 người chết (tổng hợp 3 báo cáo)

twitter @yonhap_graphics facebook tuney.kr/LeYN1

IDF cho biết hệ thống an ninh không quân đã hạ được hơn 200 "mục tiêu khủng bố" trên mặt đất, trên không và trên biển trên toàn lãnh thổ gaza.

Ngày 1-1 (giờ địa phương), máy bay không người lái bị gián đoạn hoạt động của IDF theo hiệp định đình chiến tuần trước của quân đội Israel ở canyounis, phía nam gaza, dân palestin đã rời nhà vì không kích của Israel.Một đứa trẻ ngồi trong một toa xe. Vào ngày hôm đó, quân đội Israel nói: "chính quyền vũ trang Palestine, hamas, đã tấn công đất nước mình".Bảy ngày sau khi đình chiến tạm thời, quân đội Israel tiếp tục chiến đấu. 2023.12.01

https://youtu.be/-NlygQ1KSj4

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

北京快3

北京快3
 • Tòa án quốc tế sẽ tổ chức phiên điều trần về chính sách Israel đối với Palestine vào tháng 2 năm tới
 • Vui nhộn … Osaka, nhật bản 134 nhân dân tệ một hộp bảo vệ bằng nhôm 0, 08 đồ ăn nhẹ
 • 北京快3sugestão relacionada
 • Ba người bị bắt cóc ở Mexico đã được thả sau cuộc tìm kiếm của nhà báo
 • Tốc độ tan băng ở bắc cực sẽ trở thành một đường tắt mới cho vận tải đường biển
 • "Tường lửa được thiết lập trong mối quan hệ giữa hoa kỳ …Dù không có kết quả gì, nhưng chúng ta vẫn có thể khẳng định về biden."
 • Yêu xúc xích và món sườn nướng và chú ý đến trí tuệ nhân tạo
 • Các nhà quý tộc anh đã ăn trộm kho báu quốc gia hy lạp 200 năm trước
 • Ở úc, nhiệt độ mùa hè đã lên tới 40 độ c …Cháy rừng ở khắp nơi
 • Thổ nhĩ kỳ kiện tòa án ICC netanyahu vì tội diệt chủng.
 • Kế hoạch của Israel là chuyển dân số gaza sang ai cập
 • 北京快3

 • 北京快3 Sơ đồ trang web

  1234