北京快3注册
Angelina jolie liên tục tấn công Israel …Dư luận lên ánWall Street sẽ giới thiệu al để đánh giá hiệu suất của nhân viênMột vụ nổ xe hơi ở biên giới mỹ và Canada khiến hai nước được cảnh giác cao độCuộc xung đột israel-palestine/chiến tranh ở trung đông đã khiến nền công nghiệp công nghệ toàn cầu trở nên căng thẳng

北京快3

Vào ngày thứ 7 của hiệp ước đình chiến, 8 con tin được thả ngay lập tức.Bát thánh Joan of arc có được thả không?

2023-07-04fonte:세인트 루시아

北京快3注册

  
LIVE      

北京快3

Vào ngày thứ 7 của hiệp ước đình chiến, 8 con tin được thả ngay lập tức.Bát thánh Joan of arc có được thả không?

https://youtu.be/A23NGvw_1ZM

Chính quyền vũ trang Palestine, hamas, đã thả 8 con tin Israel đang bị giữ ở gaza vào ngày 30 (giờ địa phương). Israel đã giải phóng 30 người Palestine bị giam giữ ở chính đất nước họ.

Hamas đã thả 2 cô con tin đầu tiên trong ngày hôm đó, và sau đó là 6 người khác, 4 người trưởng thành và 2 thanh thiếu niên.

Theo báo cáo của Reuters, hai con tin được Israel thả đầu tiên trong ngày đó là một cô gái 21 tuổi, myam, và một cô gái 40 tuổi, amit susana, có quốc tịch ixaren và pháp.

Đặc biệt mia mia là nhân vật chính trong đoạn phim con tin được công bố vào ngày 16 tháng 10 của lbrigades alcazon của hamas. Trong video, mia mia công khai cách chữa thương ở cánh tay và nói, "chào mọi người, tôi là mia. Bây giờ ở khu vực gaza. Hãy đưa chúng tôi ra khỏi đây càng sớm càng tốt."

Sau khi các con tin bị bắt ở một nơi chưa được xác định trong khu vực palestin và gaza, các phương tiện của hamas đã được chuyển đến các phương tiện của hội chữ thập đỏ quốc tế, đoàn tụ với gia đình tại căn cứ quân sự khazelin ở miền nam Israel. Đây là ngày thứ 55 ngày bị bắt làm con tin vào ngày 7 tháng 10 khi hamas tấn công.

Trong 7 ngày kể từ khi đình chiến tạm thời, số con tin được thả bởi hamas tăng lên đến 105. Trong thời gian đó, dân y-sơ-ra-ên giải phóng 240 tù nhân palestin.

Ông ahdestami, 22 tuổi, một nhà hoạt động nổi tiếng chống Israel, được biết đến với cái tên là Joan of arnhem ở Palestine, được thả ra ba tuần sau khi bị giam giữ vì tội kích động các cuộc tấn công khủng bố. Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: jin haiyan sung ji-yan

Video: Reuters, AFP, hamas telegram

Taliban Afghanistan đảm bảo quyền kiểm soát nhà ấn độ …Đại sứ quán sẽ hoạt động trở lại

Kết cục của hệ thống an ninh liên bang Afghan ở ấn độ đã được đảm bảo bởi chính phủ taliban ở Afghanistan sau hơn 2 năm nữa.

Theo báo cáo, phó bộ trưởng bộ ngoại giao của chính phủ taliban, shir mohammad abbas stanekzai, đã nói như vậy trong một cuộc phỏng vấn với đài truyền hình quốc tế RTA vào ngày hôm trước.

"Lãnh sự quán của hàn quốc ở mumbai và hyderabad, ấn độ, đang hoạt động bình thường và đang tiếp xúc với bộ ngoại giao".

Ông cũng cho biết đại sứ quán Afghanistan ở new Delhi, thủ đô ấn độ, đã đóng cửa tuần trước, sẽ được khởi động lại trong vài ngày nữa.

Đại sứ quán Afghanistan ở new Delhi được cho là đã được điều hành bởi các nhà ngoại giao thuộc chính phủ trước đây của Afghanistan, và đã cấp thị thực và các hoạt động khác kể từ tháng 8 năm 2021, khi taliban trở lại nắm quyền.

Nhưng nó đã bị đóng cửa tuần trước vì sự thiếu hợp tác của chính phủ ấn độ.

Đại sứ quán Afghanistan đã đăng một bài báo trên mạng xã hội X vào ngày 24, tuyên bố đóng cửa đại sứ quán và nói rằng việc mở lại đại sứ quán phụ thuộc vào chính phủ ấn độ.

Hàng chục nhà ngoại giao của chính phủ trước đây ở Afghanistan được cho là đã rời ấn độ, và hiện nay các "nhà ngoại giao" ở ấn độ được chính phủ taliban phái đi.

Một số người đã phân tích bài phát biểu của stanek zaii nói rằng điều này đã được thực hiện trong khi ấn độ, một nước chủ chốt ở nam á, đang tiến hành chính sách bao quát tích cực chống lại chính phủ taliban.

Trước đó, ấn độ đã coi taliban như một tổ chức khủng bố trong hơn 20 năm.

Ấn độ bắt đầu hỗ trợ liên minh phía bắc chống taliban cùng với hoa kỳ từ giai đoạn đầu tiên của triều đại taliban (từ năm 1996 đến 2001).

Năm 2001, chế độ taliban sụp đổ vì sự xâm lược của mỹ.

Dựa vào mối quan hệ mật thiết giữa taliban và Pakistan, "kẻ thù lâu năm của ấn độ," taliban đã cố gắng củng cố mối quan hệ với chính phủ ngược lại.

Tuy nhiên, chính phủ trước đây của Afghanistan đột ngột sụp đổ vào năm 2021, và gần đây trung quốc tăng cường ảnh hưởng địa phương thông qua hợp tác kinh tế và vân vân, ấn độ cũng bắt đầu cải thiện quan hệ với chính phủ taliban.

Đặc biệt là ấn độ muốn bảo vệ những gì đã đầu tư vào Afghanistan trước đây và duy trì ảnh hưởng ở Afghanistan.

Tuy nhiên, như hầu hết các nước trên thế giới, ấn độ không chính thức công nhận chính phủ taliban vì những lý do như sự đàn áp nhân quyền.

Theo báo cáo của bloomberg, bộ ngoại giao ấn độ từ chối bình luận về những lời phát biểu của staneck-zay.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

北京快3

北京快3
 • [video] "trần nhà sụp đổ trong quá trình phẫu thuật", một bệnh viện ở gaza bị bắn bởi hai tên lửa và trở thành một đống đổ nát
 • Dây chuyền điện thoại với 5 nhà lãnh đạo như putin, netanyahu
 • 北京快3sugestão relacionada
 • Việc dẫn độ có liên quan đến khả năng khôi phục visa cho người Canada
 • Người đàn ông hơn 50 tuổi ở nhật bản tại trung quốc vì "luật chống gián điệp" bị kết án 12 năm
 • Trump được coi là một chuyên gia chống lại quyền lực "sâu hại" ngôn ngữ của Hitler.
 • Hơn 20 người đã bị chết trong một trận sét đánh bất ngờ ở bang gujarat, ấn độ
 • Các công ty dầu mỏ toàn cầu CAM kết không thải ra khí thải
 • "Giết người chống chính phủ truyền thông" bị kết án và được tha tội sau khi uclara tham gia chiến tranh
 • Exxon mobil sản xuất tương đương 1 triệu ô tô chạy điện lithium mỗi năm ở miền nam nước mỹ
 • Quan tâm đến ngoại giao kinh tế
 • 北京快3

 • 北京快3 Sơ đồ trang web

  1234