北京快3计划
Băng tan …Hội nghị vùng cực đầu tiên ở ParisHàn quốc dự định có luật cấm ăn thịt chó từ năm 2027Trong tháng 10, giá cả sản xuất của mỹ giảm 0.5% so với tháng trước, sau 5 tháng giảm xuống"Thả hamas" 17 người thái trở về Bangkok, 9 người vẫn bị giam giữ

北京快3

"Giá dầu giảm và lo lắng về trung quốc" thị trường chứng khoán châu á cũng giảm

2023-10-02fonte:퀴라소

北京快3计划

  
LIVE      

北京快3

"Giá dầu giảm và lo lắng về trung quốc" thị trường chứng khoán châu á cũng giảm

Bị ảnh hưởng bởi sự giảm giá dầu quốc tế, lo lắng về nền kinh tế trung quốc, thị trường chứng khoán New York của hoa kỳ yếu hơn ngày hôm trước, chỉ số cổ phiếu chính của thị trường chứng khoán châu á giảm cùng một lúc vào ngày 7.

Cổ phiếu trung bình của nhật bản nikkei 225 (nikkei chỉ số) giảm 1, 76%, kospi(-0.13%), chỉ số cân đối của đài loan (-0.47%), chỉ số s&p /ASX 200 của úc (-0.07%), tất cả đều giảm đóng cửa.

CSI 300 chỉ số (-0.24%) của thượng hải tổng hợp chỉ số của trung quốc (-0.09%), chỉ số thành phần thâm quyến (-0.27%), thượng hải, thâm quyến thị trường thị trường cổ phiếu đứng đầu 300 của thị trường cổ phiếu tổng giá trị thị trường cao nhất của CSI 300 chỉ số (-0.24%) cũng là một kết thúc tiêu cực. Chỉ số CSI 300 giảm sút sau buổi sáng mặc dù đạt mức thấp nhất trong năm.

Theo giờ hàn quốc lúc 4 giờ 5 chiều, chỉ số hang seng của hồng kông giảm 1, 15%, và chỉ số H hồng kông (HSCEI) của các doanh nghiệp trung quốc được liệt kê ở hồng kông giảm 1, 28%.

Vào ngày 6 (giờ địa phương), chỉ số trung bình công nghiệp 30 dow Jones ở New York (-0.19%), chỉ số s&p 500 (-0.39%), nasdaq (-0.58%) tất cả đều giảm, và thị trường chứng khoán châu á tiếp tục xu hướng này.

Trên thị trường chứng khoán mỹ, tỷ lệ lãi suất 10 năm của trái phiếu mỹ đạt mức thấp nhất từ tháng 8, 4.11%, và giá tương lai của sản xuất dầu thô miền tây Texas (WTI) giao hàng vào tháng 1 năm sau đã giảm 4.07% so với ngày giao dịch trước, đóng cửa với $69.38 một thùng.

WTI futures đóng cửa dưới 70 đô la một thùng cho lần đầu tiên trong 5 tháng, một số đánh giá cho thấy mối quan tâm về việc nhu cầu dầu đang giảm dần và nền kinh tế thế giới đang hạ cánh.

Tỷ lệ lãi suất 10 năm trên trái phiếu mỹ và giá tương lai của WTI tăng lên 4.1704% và $69.62, theo giờ hàn quốc.

Đánh giá cho rằng các chỉ số xuất nhập khẩu và xuất khẩu và các tin tức liên quan đến trung quốc cũng có ảnh hưởng xấu đến thị trường.

Theo các nhà chức trách trung quốc, xuất khẩu tháng 11 tăng 0.5% so với cùng kỳ năm ngoái.

Theo thống kê của Reuters, thị trường dự đoán xuất khẩu sẽ giảm 1, 1% và nhập khẩu sẽ tăng 3, 0%, nhưng đó không phải là kết quả mà chính quyền công bố.

Một số đánh giá cho rằng, dựa trên tiêu chuẩn so sánh là "top 0" trong cùng khoảng thời gian năm ngoái, mức nhập khẩu thấp vào tháng 11 cho thấy rằng nhu cầu trong nước vẫn còn rất xa.

"Không biết xuất khẩu có thể là trục phát triển của năm tới không. Nền kinh tế châu âu và mỹ đang nguội dần.Nhu cầu trong nước vẫn nên là nguồn phát triển chính cho năm tới."

Ngoài ra, moody's, một cơ quan xếp hạng tín dụng, đã giảm dự đoán về tín dụng quốc gia của trung quốc từ "ổn định" sang "không" vào ngày thứ 5, một ngày trước đó, hầu hết các doanh nghiệp nhà nước và ngân hàng của trung quốc (bao gồm cả hồng kông, ma cao) đã giảm dự đoán tín dụng của họ.

Giám đốc kinh tế học của tập đoàn đầu tư glo, anh hùng hsiao, giải thích: "moody's đã hạ thấp dự đoán về số lượng các doanh nghiệp khác nhau.Moody thường hạ thấp mức tín dụng sau khi giảm dự đoán từ 1 đến 1.5 để tăng chi phí gây vốn cho các doanh nghiệp."

Trung quốc 2.400 mét dưới lòng đất để khám phá "vật chất tối" cơ sở nghiên cứu ngầm lớn nhất thế giới

Lối vào đường hầm bắt đầu vào ngày 7 tháng này ở tỉnh tứ xuyên, trung quốc, với phòng thí nghiệm ngầm lớn nhất thế giới. 2023.12.8.

Giang hồ, giang hồ, trung quốc, 2,400 mét dưới lòng đất, vùng tối được khởi động vào ngày 7 tháng này ở tỉnh tứ xuyên, trung quốc, là phòng thí nghiệm lớn nhất thế giới. 2023.12.8.

Vật chất tối chiếm 26.8% vật chất tạo nên vũ trụ.

Mặc dù đã tồn tại rộng rãi từ thời ban đầu của sự hình thành của vũ trụ, đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định cấu trúc của dải ngân hà, v.v., nhưng vì không phát sáng, và các vật chất khác hầu như không phản ứng, nên rất khó để quan sát.

Sóng điện từ như sóng radio, tia hồng ngoại, ánh sáng nhìn thấy được, tia cực tím, tia X, tia gamma, vân vân không thể quan sát được, đó là một vật chất giả định chỉ có thể nhận ra sự tồn tại qua lực hấp dẫn.

Các nhà khoa học phỏng đoán rằng vật chất hữu hình chỉ chiếm 5% khối lượng vũ trụ, 95 phần trăm còn lại là vật chất tối và năng lượng tối.

Wei zhen, giáo sư đại học thanh hoa, nói với xinhua: "phòng thí nghiệm Kim bình chỉ tiếp xúc với một số lượng rất nhỏ phi thuyền vũ trụ tương đương với một phần 100 triệu phi thuyền trên bề mặt trái đất, và do đó tạo ra một khoảng không gian cho việc nghiên cứu vật chất tối".

Ông cũng nói rằng nồng độ vô cùng thấp của phóng xạ môi trường trong phòng thí nghiệm và khí phóng xạ tự nhiên radon cũng có thể tăng cường khả năng phát hiện vật chất tối, và "chúng ta có thể bắt đầu cuộc thám hiểm khoa học quan trọng nhất".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

北京快3

北京快3
 • Gaza đau khổ gia tăng CNN: mỹ không thể tiếp tục ủng hộ Israel
 • Hàng ngàn người biểu tình trước nhà trắng chống lại viện trợ
 • 北京快3sugestão relacionada
 • Nguồn gốc của tháng chín PCE tăng lên 3.7% so với năm ngoái, tiếp tục chậm dần (tổng hợp)
 • Úc và eu gặp khó khăn trong việc đàm phán FTA, bất đồng về việc đánh dấu tên phô mai, bãi bỏ thuế ô tô, v.v
 • Xét nghiệm máu của một số cư dân nhật bản có khả năng bất thường liên quan đến sự ô nhiễm nước
 • "Tại SAO trung tâm tị nạn ý lại ở đây?"Bọn Albania miễn cưỡng
 • Pháp và Philippines đã ký kết một hiệp định hợp tác quốc phòng để tiến hành các cuộc diễn tập quân sự
 • Kremlin phủ nhận tình trạng sức khỏe bất thường của putin.
 • Có tên lửa nga ở trung tâm vận chuyển UCLA 6 người chết 14 người bị thương
 • Người dẫn chương trình đã bị giết ở Philippines …Marcos "không thể chấp nhận cuộc tấn công truyền thông"
 • 北京快3

 • 北京快3 Sơ đồ trang web

  1234