北京快3计划
"Cuộc tranh luận chống người do thái" musk "hamas phải bị loại bỏ."Tổng thống trung quốc và trung quốc hội nghịCó nhiều lý do khác nhauCác nhà lãnh đạo hồi giáo đã phản đối Israel.Iran "cánh tay hỗ trợ vũ khí" (tổng hợp bước 2)

北京快3

Nhu cầu dầu mỏ của trung quốc giảm xuống vào năm tới, bị ảnh hưởng bởi sự suy thoái kinh tế

2023-07-28fonte:모로코

北京快3计划

  
LIVE      

北京快3

Nhu cầu dầu mỏ của trung quốc giảm xuống vào năm tới, bị ảnh hưởng bởi sự suy thoái kinh tế

Nhu cầu dầu của trung quốc được dự đoán sẽ giảm xuống vào năm tới.

Đó là bởi vì trước đây nó đã bị kìm nén kể từ "khán đài coona 19" (đại dịch), nhưng sau đó nhu cầu du lịch và tiêu thụ tăng vọt bắt đầu biến mất, trong trường hợp này, kinh tế toàn cầu sẽ cho thấy một bộ mặt đáng thất vọng vào năm tới.

Theo báo cáo của bloomberg ngày 8 tháng 8, kết quả của cuộc khảo sát với các nhà tư vấn và 12 nhà phân tích cho thấy trung quốc có thể tiêu thụ thêm nửa triệu thùng mỗi ngày vào năm tới.

Đó là ít hơn một phần ba của sự gia tăng trong năm nay, và dự đoán nhu cầu chính của các nguyên liệu hóa dầu như naphta, khí tự nhiên hóa lỏng (LNG), nhiên liệu máy bay sẽ tăng lên, nhưng nhiên liệu vận tải như xăng dầu sẽ giảm xuống do sự gia tăng của xe hơi điện.

Chuyên gia trưởng xiaoming của sinopec, công ty dầu mỏ lớn nhất của trung quốc, cho biết: "năm tới, các yếu tố biến mất, đà phát triển sẽ trở lại bình thường, nhưng tương lai không phải là rất truyền cảm hứng", "vận mệnh của sản phẩm dầu là kết nối chặt chẽ với toàn bộ nền kinh tế".

Cơ quan năng lượng quốc tế (iea) cũng cho biết trong báo cáo hàng tháng tháng 11 rằng "năm nay nhu cầu dầu tăng lên, không phải do trung quốc dẫn đầu, oecd được hỗ trợ, nhưng năm tới, các nước xuất khẩu dầu mỏ (Opec) và nga, chẳng hạn như giảm lượng cung cấp lâu dài, thậm chí ngay cả khi giảm mạnh, tình trạng dư thừa cung cấp".

Lý LAN, một nhà phân tích phụ trách thị trường dầu khí trung quốc tại viện kinh tế và công nghệ thuộc CNPC, dự đoán tại một hội nghị ở bắc kinh, trung quốc, "sẽ không còn thấy hơn 10% sự gia tăng nhu cầu dầu trong năm nay."

Ông cũng dự đoán rằng, "nhu cầu của trung quốc sẽ trở lại như năm 2019.Nhiên liệu phản lực sẽ cho thấy sự tăng trưởng mạnh nhất trong sản phẩm dầu mỏ, nhưng nhu cầu tăng lên của xăng dầu và dầu diesel sẽ bị giới hạn do suy thoái kinh tế."

Trong một viễn cảnh ảm đảnh về sự phát triển kinh tế toàn cầu, trung quốc, chiếm 75% sự tăng trưởng của nhu cầu dầu của thế giới năm nay, đã có một đà phát triển chậm lại, các nước sản xuất dầu không thuộc OPEC gặp tình trạng cung cấp dư thừa, làm cho giá dầu quốc tế tiếp tục giảm.

Theo báo cáo của bloomberg, xuất khẩu dầu của mỹ, đặc biệt là ở mức cao nhất trong lịch sử -- 6 triệu thùng một ngày, giá dầu quốc tế có thể giảm 7 tuần liên tục lâu nhất kể từ năm 2018.

Có khả năng mối quan hệ kinh tế giữa hàn quốc và nhật bản.Liên minh kinh tế sẽ tạo ra hiệu ứng "(tổng hợp)

Chủ tịch của SK group, choi tai-yuan, đang diễn thuyết tại sự kiện "2023 trans Pacific dialog" được tổ chức tại salamander resort gần Washington, d.c. 2023 12.4

"Nhật bản cũng thừa nhận rằng không có giải pháp nào khác. Thúc đẩy dự án này dường như là tiếng gọi chung của giới tài chính nhật bản."

Ông nói: "dù SAO đi nữa, giới trẻ có ít thành kiến hơn, và do đó sẽ tiếp tục hoạt động trong các lĩnh vực như đầu tư mạo hiểm, tiếp tục đưa ra các đề xuất.Có rất nhiều chủ đề về du lịch. Khách du lịch từ các nước thứ ba đến hàn quốc phải có thị thực nhật bản và hàn quốc, nhưng nếu ai đó hợp tác với nhau để tạo ra một quá trình đi lại, thì sẽ không hối tiếc về cả hai phía ".

Về sự hợp tác giữa hàn quốc và nhật bản trong sản xuất, ông nói: "từ vận tải đường biển, đóng tàu và các lĩnh vực khác, thép và các lĩnh vực khác có thể hợp tác.Tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu hàn quốc và nhật hợp tác. Nếu chia sẻ dữ liệu về sản xuất, bạn có thể nâng cấp sản xuất thông qua trí thông minh nhân tạo (AI), và khả năng cạnh tranh sẽ tăng thêm."

Ông cũng nhấn mạnh về sự hợp tác trong lĩnh vực bán dẫn: "điều này là khả thi.Thiết bị và vật liệu do nhật sở hữu và chất bán dẫn do hàn quốc sản xuất có thể tạo ra nhiều hiệu ứng phối hợp."

Tiếp tục nói: "lớn nhất là năng lượng điều", "cả hai bên là lớn nhất nhập khẩu năng lượng, sẽ tiếp tục duy trì trong tương lai, hai quốc gia hợp nhất từ mua đến sử dụng, hiệu quả có thể nhìn thấy hàng trăm (yuan) dự đoán.

Thêm vào đó, nhắc đến "đột kích" và báo trước rằng sẽ có sự chuyển giao giữa người mới và người già trong nhóm này, nói: "nên cho đội mới và các nhà điều hành trẻ tuổi cơ hội.Luôn có sự thay đổi, hãy tập trung vào kết quả."

Tập đoàn SK đang thảo luận về việc điều chỉnh nhân sự theo lịch trình vào ngày 7, phó chủ tịch trung đoàn, bao gồm chủ tịch của hội bảo trợ SK supex cho dae-sik từ chức, và bổ nhiệm anh họ của choi tae-yuen, phó chủ tịch SK discovery, cui chang-yuan làm người kế vị cho cho shun-eong zhao.

Chủ tịch cui, người đứng trước công ty triển lãm busan, nói đùa: "tôi rất mệt mỏi về mặt thể chất" và "tôi bị chảy máu mũi trong bài diễn văn".

"Xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng.Tôi hoàn toàn không mong đợi điều này, nhưng tôi nghĩ 'bước đi khá phức tạp'. Tôi nghĩ rằng sẽ có một hệ thống hợp tác nhân sự tiến bộ hơn trong tương lai."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

北京快3

北京快3
 • Ngân sách đức đã bị đình chỉ, nhà máy bán dẫn và sự hỗ trợ của UCLA bị lung lay
 • Eve I ¿ A, eve ´ a ¥e ¡ Eve  c ª  eve/a ¥e  AI æ ‰ ¹ e ‡  e Ž – a ® š c › ® æ ¨ ™ æ ¿ æ city ® º c „ ¡ e ba phần œ
 • 北京快3sugestão relacionada
 • Cảnh sát trưởng Israel đe dọa "gửi đến gaza" những người biểu tình.
 • Chuyến đi một ngày của Venice mùa cao điểm bắt đầu vào năm tới với giá 5 euro
 • Một thiếu nữ bị chết não vì cãi nhau với hijab
 • Tay sai của trump tranh cử chủ tịch hạ viện
 • Cuộc đàm phán con tin sắp đến một thỏa hiệp hamas đang tiến gần đến một thỏa thuận ngừng bắn.
 • Cộng đồng thế giới đang kêu gọi kéo dài hiệp ước đình chiến ở gaza …Bận rộn với việc đàm phán riêng tư
 • 18,000 đơn xin trợ cấp thất nghiệp của mỹ …Đó là mức thấp nhất trong 9 tháng
 • Viện trợ lớn nhất sau chiến tranh israel-israel. Hiện tượng đột nhập vào container của 33 chiếc xe tải ở gaza
 • 北京快3

 • 北京快3 Sơ đồ trang web

  1234