北京快3官网
Một nhà lãnh đạo mới được thành lập bởi hiệp hội bóng đá trung quốc với mục đích "xóa bỏ tham nhũng"Các bác sĩ trên toàn thế giới, những người bị ảnh hưởng bởi biến đổi khí hậu, là mối đe dọa sức khỏe lớn nhất của thế kỷ."Quân đội miến điện giam giữ người ngoại quốc trong vùng nổi dậy …Dùng nó làm tấm khiên của con người."Mỹ tháng 11 tăng việc làm 199.000, tỷ lệ thất nghiệp giảm 0.2%p 3.7%(tổng hợp)

北京快3

Pro-nga và hung-ga-ri "không đồng ý cho ukara gia nhập liên minh châu âu"

2023-10-30fonte:세인트 루시아

北京快3官网

  
LIVE      

北京快3

Pro-nga và hung-ga-ri "không đồng ý cho ukara gia nhập liên minh châu âu"

Theo báo cáo của AP ngày 30 (giờ địa phương), Hungary cho biết sẽ không ủng hộ đề nghị của ủy ban hành pháp EU để tiến hành đàm phán với Ukraine về việc gia nhập liên minh châu âu.

Trong một cuộc họp báo ở Budapest, thủ tướng Hungary, giám đốc phòng thư ký orban nói: "vẫn còn quá sớm để bắt đầu cuộc đàm phán về việc Ukraine gia nhập eu.Đất nước này sẽ không đồng ý dự án này tại cuộc họp thượng đỉnh eu được lên lịch vào giữa tháng 12."

Ủy ban hành pháp của chính phủ liên minh châu âu đã đề nghị Ukraine bắt đầu đàm phán về việc gia nhập liên minh châu âu vào ngày 8.

Để bắt đầu đàm phán tham gia, phải có sự nhất trí của 27 thành viên của eu. Các nhà lãnh đạo thành viên eu sẽ thảo luận vấn đề này tại hội nghị thượng đỉnh vào tháng 12.

Thủ tướng alban, người có quan hệ thân thiện với tổng thống nga vladimir putin, đã cho rằng không thể bắt đầu đàm phán với các nước đang trong chiến tranh để gia nhập e.u. Vào đầu tháng này, người ta nói Ukraine vẫn còn rất xa mới gia nhập liên minh châu âu.

Theo quan sát của ap, Ukraine mong được thông qua các cuộc đàm phán về việc gia nhập eu tại hội nghị thượng đỉnh eu vào tháng tới, nhưng Hungary có thể trở thành một chướng ngại vật chính trong tham vọng đó.

81 năm trước, 136 người bắc triều tiên bị ngập trong mỏ than …Sống sót "khai quật di thể" nhật bản "khó khăn" (tổng hợp)

박 성 진 giáo phóng viên “ sống lâu và nhật bản tới lượt những nạn nhân mỏ than YiShu sẽ, hàn quốc ” vào ngày 8, chủ tịch của đại dương hạt này khi hạ viện lần Tokyo 박 성 진 đặc = huy động 136 nhà của người dân bắc triều tiên ở nhật bản thời kỳ CAI trị thuộc địa, ở dưới đáy mỏ than mất đi sự sống của “ thuế (đội bay) sinh ra mỏ than cuộc tàn ” hơn 81 năm xảy ra trường hợp, xin lỗi các YiShu thúc giục chính phủ nhật bản và hàn quốc zumra được khai quật. ”

Chủ tịch của hội nạn nhân khai thác mỏ than của nhật bản, hàn quốc, đã tham gia vào hoạt động khai quật tàn dư của nạn nhân khai thác mỏ mỏ được tổ chức bởi một nhóm công dân nhật bản tại hội nghị hạ viện Tokyo vào ngày 8 tháng 8.

Chủ tịch lương, cháu trai của nạn nhân trong vụ tai nạn mỏ than, đã chỉ trích: "đã 81 năm kể từ khi tai nạn xảy ra, nhưng chính phủ nhật bản đã không nói gì về lời xin lỗi và việc khai quật di thể của nạn nhân".

Ông nói tiếp: "theo lời khai, khai thác Lao động, bạo lực và giam cầm tại các mỏ than, ở mức độ gợi nhớ đến trại tù chiến tranh, sản lượng mỏ chỉ tăng lên để hỗ trợ giá cổ phiếu và làm sạch các quy tắc an toàn".

Ngày 3 tháng 2 năm 1942, vụ đánh bom khai thác mỏ than đã xảy ra tại một hang động ngầm dưới nước cách bờ biển ube, tỉnh yamagata, khoảng 1km.

Vụ ngập nước do rò rỉ hầm nước đã khiến 183 người chết, kể cả 136 người bắc triều tiên và 47 người nhật.

Nhưng đến giờ, việc xử lý nạn nhân và tìm hiểu sự thật về vụ tai nạn vẫn chưa được tiến hành tốt.

Trong thời kỳ chủ nghĩa đế quốc nhật bản, 136 người bắc triều tiên bị giết vì Lao động cưỡng bức tại yube, tỉnh yamagata, nhật bản, những mỏ than dưới biển được dùng làm cột bê tông để xả nước.

Cả những trải nghiệm của những người đàn cháu tai nạn mỏ than 손 봉 수 YiZu giám đốc đang ở trong các hoạt động của ngày đó có nghĩa là, cục trưởng cục quản lý sẽ nhà: “ chủ nghĩa đế quốc nhật bản, lúc đó của nhật bản chính phủ huy động người khác giống như nô lệ đang làm việc, bắc triều tiên đạt được sự chết ”, “ tai nạn là cổ phiếu chính phủ và mỏ than khai thác nước tù đọng là tòng, giết người (bắc triều tiên và người nhật bản) 183 người lên án vụ giết người ”.

Ông nhấn mạnh: "việc khai quật và trả về quê hương xác chết là một bài học căn bản về bản chất con người, là cách tốt nhất để tha thứ lỗi lầm của chính phủ nhật bản trong quá khứ và an ủi linh hồn của những nạn nhân".

Cuối ngày người dân nhật bản của tổ chức các hoạt động các nhóm “ thành công trong việc mỏ than khai thác nước tù đọng nước không phải tai nạn Wen Mingxian ”) khắc lịch sử của các buổi nhóm họp ” (hay gọi tắt các buổi nhóm họp dưới) JingShang dựa cùng đại diện cho nói: “ thành lập vào năm 1991 khi các tiền bối YiShu hàn quốc và các buổi nhóm họp cũng đầy ắp chết, không có thời gian ”, “ hợp tác thượng nghị sĩ quốc hội nhật bản nên để ChaoDangPa, đạt được ý nghĩa của YiShu, làm ơn. ”

Các thành viên đảng đối lập như đảng dân chủ hiến pháp và đảng dân chủ xã hội đã tham gia vào sự kiện ngày hôm đó, nhưng các thành viên đảng tự do chủ quyền đã không tham gia.

Những người sống sót và có mặt tại các buổi họp đã phỏng vấn những người có liên quan đến bộ ngoại giao và y tế và Lao động vào chiều hôm đó để thúc đẩy việc khai quật và trả lại những gì còn sót lại.

Chính phủ hàn quốc cũng yêu cầu chính phủ nhật bản khai quật những gì còn sót lại của mỏ than, nhưng chính phủ nhật bản nói là "rất khó".

Phát ngôn viên của chính phủ nhật bản, yoshio matsuo và văn phòng trưởng changsheng mỏ than khai quật về mizuho của fukushima cho các đại diện của đảng dân chủ xã hội vào ngày 1 tháng này cho biết: "tình trạng ngập nước dưới đáy biển của các xương than của changsheng", nhưng sự hiểu biết, vị trí và độ sâu của các xương còn lại được chôn vùi là không rõ ràng, hiện nay thực hiện việc khai quật là khó khăn ".

Matsuno nói thêm: "theo kết quả của cuộc thảo luận tổng hợp của chính phủ nhật bản, hiện nay rất khó để thực hiện ngân sách để điều tra thi thể và lập tài sản mới".

: "chỉ tồn tại trong nước của" Lao động sinh ra ở bán đảo hàn quốc cũ "(trưng dụng người Lao động nhật bản biểu hiện) và các xương còn sót lại cho những người sống sót hy vọng rằng họ sẽ trở lại và trở về càng nhiều càng tốt cho gia đình của người chết là tốt nhất, và chính phủ hàn quốc, theo thỏa thuận và thương lượng, tiếp tục đối phó với các vấn đề về xương còn lại từ quan điểm nhân đạo."

Vào năm 2004, thủ tướng nhật bản koizumi đã nói về việc tổng thống roh moo-hyun yêu cầu trả lại phần còn lại của nạn nhân: "chúng ta sẽ thảo luận xem chúng ta có thể làm gì". Nhưng chính phủ nhật bản đã không đưa ra giải pháp trong hơn 20 năm sau đó.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

北京快3

北京快3
 • Cộng đồng đổ nát ngay lập tức
 • Trong những năm gần đây, các công ty khoa học mỹ đã thuê rất nhiều cựu nhân viên an ninh quốc gia
 • 北京快3sugestão relacionada
 • Israel khôi phục nguồn nước cho dải gaza
 • Bolivia chấm dứt quan hệ với Israel và lên án Israel vì làm hại dân thường
 • Trực thăng của lực lượng đặc biệt mỹ rơi xuống địa trung hải 5 người chết trong chiến dịch tiếp nhiên liệu trên không.
 • Máy bay không người lái của quân nổi dậy người Iran yemen đang cố tấn công tàu mỹ ở biển đỏ.
 • Gián điệp bắn tỉa của quân đội nga cách đây 3.8km đã phá kỷ lục thế giới
 • Anh Charles iii xuất bản bài diễn văn đầu tiên của nhà vua và mong chờ một chuyến thăm chính trị của vợ chồng tổng thống hàn quốc
 • Bolton "đình chiến tạm thời ihamas, thương lượng không tốt, chỉ có hamas có lợi."
 • Xung đột israel-palestine/hamas: thỏa thuận ngừng bắn israel-palestine "gần đạt được"
 • 北京快3

 • 北京快3 Sơ đồ trang web

  1234