北京快3平台
"Israel là một quốc gia khủng bố …"Netanyahu sẽ chết."Phương tây không muốn tiếp viện cho UkraineSportify sẽ sa thải 17% nhân viên, lần thứ ba trong năm nayChi phí sinh hoạt cao hơn 2 triệu gia đình ở anh không dám dùng tủ đông

北京快3

"Không đóng góp" người nhập cư giảm 300,000 người mỗi năm

2023-09-13fonte:세인트 루시아

北京快3平台

  
LIVE      

北京快3

"Không đóng góp" người nhập cư giảm 300,000 người mỗi năm

Chính phủ anh đã thông báo rằng họ sẽ thắt chặt chính sách nhập cư, và có kế hoạch giảm 300,000 người nhập cư hàng năm. Và đối tượng chính của việc cắt giảm là thị thực sinh viên và thị thực y tế. Bộ trưởng bộ nội vụ cowen tuyên bố rằng "nước anh đã chịu đủ rồi"; Thủ tướng sunak cũng ủng hộ quan điểm của ông covey và nói: "nếu không thể đóng góp cho nước anh thì đừng đến nước anh".

Tổng hợp báo cáo, sunac đã chỉ ra rằng một trong những mục tiêu ban đầu của brexit là kiểm soát số lượng người nhập cư anh quốc, nhưng với các chính trị gia mở mắt, nhắm mắt lại, nhiều hơn là ít hơn, số lượng người nhập cư mới của anh quốc "không giảm nhưng tăng", và bây giờ "đã đến lúc thay đổi".

Ông nhấn mạnh rằng anh quốc có một truyền thống tuyệt vời về tị nạn, nhưng điều này không thể bị chi phí bởi chính sách nhập cư. Chỉ thấy hệ thống nhập cư ngày càng bị lạm dụng, điều này không công bằng đối với "người dân trung thực và siêng năng" của nước anh.

Su Na gram ví dụ nói, lạm dụng hệ thống mới của người nhập cư, rồi nhà cửa và áp lực y tế địa phương, nghiêm trọng với giá thấp và các doanh nghiệp có thể thuê công nhân ngoại quốc, dẫn đến lợi ích của nhân viên bị hủy hoại anh quốc, vì vậy, kế hoạch mới của chính phủ quyết định ra mắt và giảm nhập cư, bao gồm giới hạn theo hôn hội đủ điều kiện, mặc bậu cửa đó đã kéo lên đáng kể thu nhập, chứng minh rằng mình sẽ không trở thành gánh nặng của hệ thống phước hội anh.

Sunnak cũng nhấn mạnh rằng những người nhập cư bất hợp pháp sẽ bị bắt giữ và nhanh chóng chuyển đến một đất nước an toàn khác, và "chuyến đi vòng vòng" của những người nhập cư mới phải được chấm dứt.

Sunak cho biết chính phủ anh đã quyết định giới thiệu chương trình giảm thiểu nhập cư, bao gồm việc giới hạn khả năng kết hợp với người nhập cư và nâng cao đáng kể mức thu nhập của người nhập cư, để chứng minh rằng họ sẽ không trở thành một gánh nặng cho xã hội anh quốc, và để gửi một thông điệp đơn giản là "những người không thể đóng góp cho anh quốc thì đừng đến".

Virus coronavirus lại LAN rộng vào mùa đông ở đức …Đề nghị tiêm chủng

Bệnh lây nhiễm coronavirus (coronavirus 19) ở đức lại LAN rộng đáng kể kể từ khi mùa đông bắt đầu.

Vào ngày 5 (giờ địa phương), theo thống kê của viện nghiên cứu Robert Koch (RKI) của cơ quan quản lý dịch bệnh đức, khoảng 1700 bệnh nhân mới được chẩn đoán trong một tuần gần đây.

Con số này lên đến 1700, không chỉ trong tháng 11 năm ngoái khi tuyên bố rằng bệnh nhiễm trùng nhiễm trùng nhiễm trùng nhiễm trùng của bệnh corona19 đã đạt mức cao nhất kể từ tháng 3 năm ngoái, trong suốt thời gian xem phim.

Với sự gia tăng nhanh chóng của số lượng bệnh nhân được chẩn đoán mắc bệnh new title 19, cơ quan y tế đức đã yêu cầu tiêm phòng chống virus đột biến.

Ngày 4 tháng 4, bộ trưởng y tế đức, rut Bach, cho biết: "cho đến nay, chỉ có 3 triệu người đã được tiêm vắc xin chống lại loại virus đột biến hạt 27, xbb.1.5".Và yêu cầu những người dễ bị tổn thương như những người trên 60 tuổi và những người mắc bệnh mãn tính phải được tiêm chủng.

Ông cũng tổ chức một cuộc họp bàn với hơn 30 học giả và nhân viên y tế vào ngày 4 để thảo luận về các chương trình hỗ trợ và kết quả nghiên cứu cho bệnh nhân rhino dài bị ảnh hưởng lâu dài bởi bệnh nhiễm trùng corona19.

Đức dự định đầu tư thêm 150 triệu euro vào nghiên cứu long covid.

Phòng khám di động cho biết: "nhiều bệnh nhân ở lomkirby không được hỗ trợ".

Ông ấy cũng nói là đã có thảo luận về việc sử dụng thuốc điều trị dài covid chưa được chấp thuận.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

北京快3

北京快3
 • Chính phủ Nepal đã yêu cầu nga ngừng tuyển dụng lính đánh thuê của mình 6 người đã chết.
 • Thị trường chứng khoán New York mở cửa vào thứ hai online hỗn loạn
 • 北京快3sugestão relacionada
 • Tòa án nhật bản "vi phạm hiến pháp của quyền tự vệ tập thể không rõ ràng" bác bỏ khiếu nại bồi thường thiệt hại
 • Một trận động đất 7, 7 độ Richter đã xảy ra gần vòng tròn thủ đô Philippines …Cư dân tị nạn ồn ào
 • Trung quốc đã phát hiện ra nhiều nhất 100.000 tấn uranium, ổn định năng lượng hạt nhân.
 • Thuốc giảm cân của đan mạch có thể làm giảm nguy cơ bệnh Tim mạch
 • Eve I ¿ A º ž æ ´ ² a œ ° a  € a ¸ a  æ ˆ  c ¸ ba phần a „ ª c • ° a điều torah “ a Š › a ¤.
 • Người mỹ trông chờ nhiều gấu trúc hơn
 • Xung đột israel-palestine/hamas: thỏa thuận ngừng bắn israel-palestine "gần đạt được"
 • Trận động đất ở phía tây Nepal, "ít nhất 69 người chết và hàng chục người bị thương" (tổng hợp 2)
 • 北京快3

 • 北京快3 Sơ đồ trang web

  1234