北京快3平台
Nước đức yêu cầu trả lại những bức tượng cổ mà Hitler mua và trả lạiCó nghĩa là hơn 200 tội ác Mafia tổng cộng 2150 năm tùGiáo hoàng đã không đọc bài phát biểu vì bị cảm lạnh.Lịch làm theo kế hoạch ban đầuLiên minh châu âu đã đề nghị anh gia hạn thuế xuất nhập khẩu xe điện cho đến năm 2027

北京快3

Bảo tàng anh quốc đang bị xì-căng-đan

2023-05-29fonte:에스토니아

北京快3平台

  
LIVE      

北京快3

Bảo tàng anh quốc đang bị xì-căng-đan

Một bộ sưu tập lớn là "đồ ăn cắp"

Anh quốc đã cướp bóc tài nguyên và của cải của các quốc gia trên thế giới trong suốt hàng trăm năm lịch sử thuộc địa, bao gồm cả một số lượng lớn các hiện vật, hầu hết chúng cuối cùng đã được gửi đến bảo tàng anh quốc, bao gồm những bức tượng bằng đá ở đền thờ Parthenon của hy lạp, bản SAO chép của bản "lady stu tu tu" của trung quốc và những bức tranh tường ở dunhuang. Chính phủ anh quốc từ chối trả lại các cổ vật.

Quản lý hỗn loạn và trộm cắp

Có nhiều vụ trộm ở bảo tàng anh kể từ những năm 1970. Chỉ có 4, 5 triệu trong số 8 triệu bộ sưu tập được liệt kê trong cơ sở dữ liệu điện tử, có nghĩa là một số cổ vật nhỏ không được liệt kê không thể được tìm thấy ngay cả khi bị đánh cắp. Một phóng viên báo The Times đã vào viện bảo tàng anh quốc với tư cách là thực tập viên điều tra bí mật, phát hiện rằng các nhân viên đã làm vỡ cổ vật bằng cách sử dụng keo để giữ lại các mảnh ghép. Để kiểm tra tình hình an ninh, anh ta cố gắng đánh cắp một di vật, nhưng không bị cản trở.

Bọn nội gián bảo vệ bọn cướp

Vào tháng 8 năm nay, bảo tàng anh quốc đã công nhận khoảng 2.000 bộ sưu tập "mất tích", gây ra một cơn sóng lớn. Không lâu trước đó, quản lý viên giám đốc Peter bị sa thải. Higgs. Người bán đồ cổ ở đan mạch, ông gladell, đã tiết lộ rằng có khả năng là higgs đã bán rẻ bộ sưu tập của mình trên mạng. Ông đã gửi thư báo cáo về bảo tàng anh vào đầu năm 2021, nhưng không có phản hồi nào từ bên bảo tàng.

COP28 biện hộ cho những nước sản xuất dầu khí, các công ty dầu mỏ, là "tội phạm chính của biến đổi khí hậu"

Liên bang liên bang liên hợp quốc về biến đổi khí hậu lần thứ 28 được tổ chức tại UAE (UAE) dubai (COP28) đã trở thành nơi để biện hộ cho các nhà sản xuất dầu khí và các công ty dầu khí được xem là thủ phạm chính của biến đổi khí hậu.

Trước đó, sự tập trung của COP là giảm thiểu khí nhà kính gây nóng lên hành tinh và hạn chế việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch như dầu khí, khí đốt và than đá.

Vì với COP28, trong một thời gian dài, nhiều người cho rằng việc sử dụng đồng thời nhiên liệu hóa thạch là không thể tránh khỏi.

Bộ trưởng bộ ngoại giao adel al zubir, đại sứ khí hậu của nước dầu Saudi Arabia, đã tham dự cuộc họp vào ngày 5, giờ địa phương, trong một cuộc phỏng vấn với tin tức ả rập Saudi, nói: "nhiên liệu hóa thạch sẽ được sử dụng với chúng ta trong vài thập kỷ tới."

Ông giải thích, "không thể tưởng tượng nổi việc phát triển kinh tế mà không cung cấp năng lượng với giá hợp lý.Nhiên liệu hóa thạch như dầu khí và ga tự nhiên là những nguồn năng lượng tiêu biểu với giá hợp lý."

Theo đài phát thanh ả rập, Uganda, một nước châu phi đang xây dựng một trong những ống dẫn dầu lớn nhất thế giới, cũng đã công bố kế hoạch chuyển đổi năng lượng tại hội nghị này, nhấn mạnh: "dầu khí vẫn có thể tồn tại cùng với năng lượng tái tạo, sản xuất dầu là một yếu tố cần thiết".

Dự kiến có thể sản xuất 240.000 thùng dầu mỗi ngày nếu công trình khai thác dầu ở khu vực tiranga, cùng với tổng năng lượng của Uganda và công trình xây dựng ống nối các cảng ở Tanzania kết thúc.

Theo thống kê của bloomberg, nó còn lớn hơn sản lượng của các nước thành viên OPEC của châu phi, equatorial guinea và Gabon.

Năm nay, COP28 được tổ chức tại uae, nước xuất khẩu dầu đứng thứ 6 trên thế giới, cộng với quốc vương quốc hoàng gia, người đứng đầu bộ phận công nghệ và công nghiệp, sultan al jabbar hay CEO của công ty dầu quốc tế ABU dhabi (ADNOC), đã gây ra sự tranh cãi ngay từ đầu.

Al jabbar luôn ủng hộ việc các nhà hoạt động trong ngành công nghiệp dầu khí nên tham gia vào COP28, tham gia vào các cuộc thảo luận về biến đổi khí hậu. Trên thực tế, từ ngày khai trương đầu tiên của ngày 30 tháng trước, người ủng hộ đã nói rằng "các công ty dầu mỏ nên đồng thời lắng nghe những gì họ nói về việc giải quyết biến đổi khí hậu".

Gần đây, tại một sự kiện trực tuyến vào ngày 21 tháng trước, ông nói: "không có khoa học nào cho thấy việc giảm thiểu nhiên liệu hóa thạch theo giai đoạn cần thiết để giữ nhiệt độ tăng lên của trái đất ở mức 1.5 độ c trước công nghiệp hóa".Một lần nữa, bài phát biểu này lại được chú ý và được giải thích sau đó.

Tại COP28, lời kêu gọi cho "giai đoạn chuyển đổi" thay vì "cắt giảm nhiên liệu hóa thạch" có thể được tiếp sức bởi biến động đột ngột của cuộc chiến ở Ukraine.

Bởi vì chiến tranh đã làm tăng giá năng lượng, các chính sách năng lượng ở tây âu bị cản trở khi họ muốn giảm thiểu lượng nhiên liệu hóa thạch và chuyển sang "năng lượng sạch".

Trong khi giá cả và hiệu quả sản xuất năng lượng sạch vẫn chưa vượt qua được nhiên liệu hóa thạch, giá năng lượng tăng lên, an ninh quốc gia bị đe doạ, và do đó tạo ra môi trường sống cho lời tuyên bố "vẫn là nhiên liệu hóa thạch".

Bộ trưởng năng lượng suhhai của uae đã tham dự với tư cách là diễn giả tại hội nghị chi nhánh COP28 vào ngày 4.

Các nước sản xuất dầu cũng đầu tư quyết định vào việc đối phó với biến đổi khí hậu và chuyển đổi năng lượng, nhưng vẫn có người cho rằng COP28 được sử dụng như một nơi để "tẩy rửa xanh".

Theo báo cáo của Reuters, các nhóm môi trường đã biểu tình gần nơi diễn ra sự kiện thúc đẩy chấm dứt hoàn toàn việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch đã lên án việc tham dự hội nghị bởi các nhà công nghiệp liên quan như dầu khí, khí đốt, than đá.

Theo thống kê, khoảng 2.400 vận động viên vận động hành lang về nhiên liệu hóa thạch đã đăng ký tại hội nghị này, và hoạt động của ngành công nghiệp năng lượng hiện tại đang hoạt động nhiều hơn bao giờ hết.

Các nhà hoạt động môi trường lên án việc ngành công nghiệp nhiên liệu hóa thạch hiện đang dẫn đầu cuộc đàm phán tại COP28 với mục đích duy trì sự nghiệp, và lo lắng rằng "sự sụt giảm liên quan đến nhiên liệu hóa thạch đã dẫn đến nhiều hiện tượng tẩy rửa xanh".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

北京快3

北京快3
 • Kế hoạch của Israel là chuyển dân số gaza sang ai cập
 • Vụ đánh bom ở sân bay nga đã làm hơn 20 người bị thương
 • 北京快3sugestão relacionada
 • Cháy rừng tàn phá 30 ngôi nhà ở Queensland, úc chính quyền đã thúc đẩy hàng ngàn người di tản nhanh chóng
 • Thanh niên hàn quốc có rất nhiều vấn đề
 • Tohno không còn chào đón người tị nạn nữa
 • Ngoại giao trung quốc và nga trao đổi ý kiến về chiến tranh 8 trung quốc "cường quốc nên đóng vai trò" (tổng hợp)
 • Phần LAN đóng cửa một phần biên giới
 • Con trai của một người đứng đầu pro-nga ở chechnya đã nhận được 9 huân chương sau khi công bố video bạo lực
 • Ủy viên hội đồng mỹ có rất nhiều vụ bê bối
 • Ngân hàng đầu tư buckley, năm sau hãy đầu tư vào cổ phiếu thay vì trái phiếu …Mối quan tâm của mỹ về tài chính"
 • 北京快3

 • 北京快3 Sơ đồ trang web

  1234