北京快3开奖网
Người nhập cư bất hợp pháp sẽ bị trục xuất khỏi Pakistan vào ngày 1 tháng sau[video] "nước mỹ trở thành một quốc gia của bóng đá" thời gian, lý do để massey chơiNhững kẻ bắn súng ở Maine đã bị theo dõi 3 ngày liên tiếp.Cho thợ lặn vào ghi chép giả địnhTrường đại học mỹ và châu âu thúc đẩy các khóa học chuyên nghiệp đào tạo net đỏ thu nhập

北京快3

Zambia giải cứu một thợ mỏ sau 5 ngày bị chôn vùi

2023-08-26fonte:스페인

北京快3开奖网

  
LIVE      

北京快3

Zambia giải cứu một thợ mỏ sau 5 ngày bị chôn vùi

[AP= yonhap]

Một thợ mỏ được giải cứu sau 5 ngày bị kẹt trong một mỏ ở Zambia bị chôn vùi trong một cơn mưa lớn.

Theo truyền thông như al jazeera và AFP, ban quản lý thảm họa ở Zambia đã công bố trên facebook vào ngày hôm đó, một người đàn ông 49 tuổi được cứu sống trong một hầm mỏ ở tsing gula, cách thủ đô Lusaka 400 kilômét về phía bắc.

Cục quản lý thiên tai cũng cho biết xác của 2 thợ mỏ chưa xác định được đã được tìm thấy trong một hầm mộ lớn gần đó.

Ít nhất 38 công nhân mỏ bị kẹt trong 3 hang động và một số công nhân mỏ bị ngập trong nước vào ngày 1 tháng này, khi một cơn mưa lớn kéo theo một dòng suối lớn đổ xuống mỏ ở ceseri thuộc khu tsing gulla.

Theo báo cáo của Reuters, cơ quan quản lý thảm họa đang làm việc với quân đội để tiếp tục tìm kiếm và cứu trợ, nhưng công việc chậm chạp vì nền móng yếu ớt.

Tổng thống haka-dehi của Chile nói: "đây không phải là lúc để thương tiếc.Sẽ cố gắng hết sức để cứu những người sống sót."

Zambia là một trong số 10 nước sản xuất đồng lớn nhất thế giới, và ở qinggula, bang coverbel, có một trong những mỏ đồng mở rộng lớn nhất thế giới.

"Năm tới giá dầu quốc tế có thể tăng lên 100 đô la một thùng …Tất cả đều là do nguy cơ ở trung đông."

Ngân hàng đầu tư hoa kỳ Goldman sachs dự đoán rằng năm tới giá dầu có thể tăng lên đến 100 đô la một thùng do nhiều yếu tố nguy hiểm ở trung đông.

Vào ngày 1 (giờ địa phương sau đây), theo các nhà kinh tế truyền thông hoa kỳ, Goldman sachs dự đoán trong bản báo cáo gần đây rằng giá dầu quốc tế sẽ đạt từ 70 đến 100 đô la một thùng vào năm 2024.

Điều đó có nghĩa là, nếu tính đến ngày 30 tháng 11, giá trị giao dịch của brent là $84 một thùng, giá dầu sẽ tăng thêm 19% vào năm tới.

Các nhà chiến lược ở Goldman sachs cho biết: "chính sách sản xuất của OPEC sẽ là yếu tố cốt lõi của giá dầu vào năm 2024."Và chỉ ra rằng nếu xung đột ở trung đông tăng lên, nguồn cung có thể trở nên tồi tệ hơn.

Ví dụ, có khả năng Iran can thiệp nhiều hơn vào cuộc chiến giữa Israel và hamas. Nếu Iran cắt đường ống vận chuyển dầu chính, nó sẽ ảnh hưởng tới khoảng 20% lượng dầu cung cấp toàn cầu.

Thêm vào đó, hoa kỳ có thể áp dụng biện pháp trừng phạt nghiêm ngặt hơn đối với Iran và các nước sản xuất dầu lớn khác, điều đó cũng có thể làm suy yếu nguồn cung.

Nhưng một số người khác đã phân tích rằng ảnh hưởng đó có giới hạn.

Đó là bởi vì trung đông có lượng dầu ít hơn so với những năm 70 và 80 khi nguồn cung bị cản trở gây ra khủng hoảng lạm phát hoa kỳ. Lượng cung cấp dầu của OPEC lúc bấy giờ là 55%, nhưng hiện nay chỉ có 35%.

Trên thực tế, cuộc chiến giữa Israel và hamas không ảnh hưởng nhiều đến giá dầu trong năm nay. Dầu Brandt đã giảm khoảng 3% trong tháng qua.

Các nhà chiến lược gia nói thêm: "nhưng giá dầu đã thay đổi, giống như khi chiến tranh giữa nga và Ukraine nổ ra vào năm 2022.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

北京快3

北京快3
 • Không hài lòng với ân xá đã gửi 170.000 người xuống đường phố Madrid để biểu tình nhiều nhất
 • Một năm sau cuộc họp thượng đỉnh, các phương tiện truyền thông trung quốc "mong" các phương tiện truyền thông chính của mỹ "đừng mong quá nhiều"
 • 北京快3sugestão relacionada
 • Trao đổi thông tin qua một đường ống bí mật Iran nói với hoa kỳ rằng họ không muốn cuộc chiến ở gaza LAN rộng
 • "Hong Kong, Disneyland của rệp" khủng bố phát triển, bán thuốc trừ sâu tăng lên 172 lần
 • Mặc dù tăng trưởng GDP mạnh mẽ, thị trường chứng khoán New York vẫn đang giảm
 • Google kiện một hacker đã dùng ai chat của công ty để đánh cắp tài khoản SNS của công ty làm mồi nhử
 • Mở hộp quà sinh nhật với gia đình …Tổng tham mưu trưởng quân đội UCLA đã bị nổ tung
 • "Cố gắng vượt ngục vũ trang" cựu lãnh đạo quân đội ở guinea tây phi, nhanh chóng bị bắt (tổng hợp)
 • "Chính quyền pro-nga" Slovakia tuyên bố ngừng cung cấp vũ khí cho UCLA (tổng hợp)
 • "Khiêu vũ trong một lễ kỉ niệm Hindu đã giết ít nhất 10 người …Bị liệt Tim."
 • 北京快3

 • 北京快3 Sơ đồ trang web

  1234