北京快3平台
Hủy bỏ việc phê duyệt CTBT xây dựng hệ thống giám sát hạt nhân quốc tế trong năm nay.Israel "lực lượng mặt đất đã chiến đấu trong khu vực gaza.Xác nhận 222 con tin.Món quà của chúa? Học phí sinh viên nam phi đi từ 75 đô la đến 750,000 đô laNhật bản đã khởi động vòng thứ ba của trung quốc chống lại sự vô trách nhiệm

北京快3

"Việc giới thiệu thiết bị quân đội anh sẽ vượt quá 28 nghìn tỷ won vào năm 2033 …Không thể chấp nhận được."

2023-07-24fonte:벨라루스

北京快3平台

  
LIVE      

北京快3

"Việc giới thiệu thiết bị quân đội anh sẽ vượt quá 28 nghìn tỷ won vào năm 2033 …Không thể chấp nhận được."

Theo phân tích, quân đội anh sẽ giới thiệu vũ khí mới trong vòng 10 năm tới với chi phí cao hơn ngân sách quốc phòng 16.9 tỷ bảng anh (28 nghìn tỷ won).

Viện giám sát quốc gia (NAO), thuộc hạ viện anh quốc, công bố báo cáo đánh giá của bộ quốc phòng về kế hoạch phân bổ thiết bị 2023-2033 vào ngày 4 (giờ địa phương).

Theo báo cáo, vào cuối tháng 3 năm nay, ngân sách của bộ quốc phòng liên quan đến trang bị quân đội trong 10 năm tới là 208.6 tỷ bảng, nhưng chi phí thực tế là 35.5 tỷ bảng so với 16.9 tỉ bảng.

Bởi vì, một phần của chi phí dự tính sẽ tăng 65,7 tỉ bảng anh (27%) so với dự kiến ban đầu, và ngân sách sẽ tăng 46,3 tỉ bảng anh (19%).

Tổng chi phí liên quan đến vũ khí hạt nhân và thiết bị hải quân là 54.6 tỷ bảng anh, phần lớn đó.

NAO nói, "bộ quốc phòng thừa nhận kế hoạch mua sắm thiết bị đã đạt đến mức không thể chi trả được.Nếu việc ưu tiên chi tiêu bị trì hoãn, việc kinh doanh sẽ bị hủy bỏ hoặc thu hẹp, và có nguy cơ giảm hiệu quả chi tiêu ".

NAO dự đoán rằng với khoảng cách kỹ thuật, thiếu các bộ phận cốt lõi, nhu cầu tăng thiết bị quân sự của các nước khác để đối phó với chiến tranh ukraina và các yếu tố khác ảnh hưởng đến chuỗi cung ứng, áp lực chi phí sẽ tăng thêm.

Trong một cuộc phỏng vấn với thời báo tài chính, Malcolm chalmer, phó giám đốc của viện quân sự liên hợp hoàng gia (RUSI), một tổ chức tư vấn quốc phòng, cho biết: "đây là tình huống kinh hoàng nhất từng thấy.Chính phủ có thể mất khả năng kiểm soát ngân sách."

Một phát ngôn viên của bộ quốc phòng giải thích với tờ times: "báo cáo này không dựa trên toàn bộ kế hoạch thiết bị".Và giải thích rằng việc thảo luận về chi tiêu tiếp theo có thể phản ánh sự tăng giá cả và những thứ tương tự, do đó dự án không bị hủy bỏ sớm.

Fumio kishida, nhật bản, đã nghi ngờ về việc đảng cầm quyền được gọi là "quỹ bí mật của môn phái".

Thủ tướng của nhật, fumio kishida, vào ngày 7 tháng sau khi thấy tiếng kêu lên lên tiếng than phiền về việc "bí mật tài chính" của đảng đảng tự do đảng cầm quyền, nói rằng ông sẽ rút lui khỏi phe của mình.

Trong một cuộc phỏng vấn ở nhà thủ tướng Tokyo vào ngày hôm đó, ông kishida nói: "bản thân tôi sẽ dẫn đầu việc khôi phục lòng tin và rút khỏi phe phái khi còn là thủ tướng và chủ tịch LDP".

Fumio kishida, với 47 nghị sĩ trong đảng tự do, dẫn đầu môn phái thứ tư, phái fumio kishida.

Kishida cũng đã yêu cầu các môn phái tự kiềm chế tổ chức một sự kiện gây quỹ chính trị, gọi là "tiệc".

Bộ phận đặc nhiệm của văn phòng công tố quận Tokyo đang điều tra nghi ngờ rằng Abe, phe lớn nhất của đảng LDP, đã dùng các bữa tiệc để gây quỹ bí mật.

Abe được cho là đã tổ chức hoạt động gây quỹ chính trị từ năm 2018 đến 2022.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

北京快3

北京快3
 • Hơn 12.800 người đã chết và hội đồng đã thông qua nghị quyết yêu cầu đình chỉ nhân đạo.
 • Lee đã gặp mishusjyj để củng cố hợp tác với trung quốc trong lĩnh vực năng lượng và các lĩnh vực khác
 • 北京快3sugestão relacionada
 • Có liên quan đến việc ăn cắp các mô hình đào tạo của OpenAI và Microsoft
 • Google deep mind dự đoán 2 triệu cấu trúc vật chất mới.
 • Tổng thống ai cập "nếu muốn bắt buộc phải di cư vào sa mạc Israel.
 • Công nhân Indonesia đã tiên tri sẽ có hàng triệu người đình công.Chính phủ không hài lòng với mức lương tối thiểu
 • Cuộc tranh cãi chống người do thái đã làm mất đi 130 tỉ won
 • Những người có quyền lực trong chính phủ quân sự miến điện bị kết án 5 năm tù vì tội hối lộ
 • Cảnh sát Israel đánh đập phóng viên ngoại giao
 • Thị trường chứng khoán châu á đã bị cục dự trữ liên bang "suy giảm thiên vị đại biểu" loại trừ sự gia tăng của trung quốc, chỉ số nikkei lên 1.1%
 • 北京快3

 • 北京快3 Sơ đồ trang web

  1234