北京快3开奖网
Cấm dùng tên không phù hợp với giới tính …"Tính cách sẽ bị hủy hoại.""Starship" một lần nữa thất bại, musk rắc rốiGeneral motors của hoa kỳ đã tạm thời thỏa hiệp về thương lượng Lao động.Quy trình kết thúc của cuộc đình công "big three" (tổng hợp)Israel nắm giữ một phần của phía bắc gaza trong một năm dài nhất có thể là một cuộc vây hãm

北京快3

Fumio kishida, nhật bản, đã bay đến uae để tham dự COP28 để hội thảo với các nhà lãnh đạo trung đông

2024-01-25fonte:프랑스

北京快3开奖网

  
LIVE      

北京快3

Fumio kishida, nhật bản, đã bay đến uae để tham dự COP28 để hội thảo với các nhà lãnh đạo trung đông

Thanh tra park yoo-hyun: kyodo báo cáo rằng thủ tướng nhật bản fumio kishida đã đến dubai, uae vào ngày 30 để tham dự hội nghị các thành viên của công ước liên hợp quốc về biến đổi khí hậu lần thứ 28 (COP28).

Theo báo cáo, fumio kishida, trước khi ra nước ngoài, đã gặp các phóng viên tại dinh thự của thủ tướng, nhấn mạnh rằng họ sẽ tiếp tục làm việc cho một xã hội không có carbon.

"Sẽ huy động lực lượng kỹ thuật và tài chính của hàn quốc (nhật bản) để dẫn dắt (cuộc thảo luận).Sẽ biến nghị quyết này thành một nơi thực tế."

Đây là fumio kishida đã dự hội nghị liên hợp quốc về biến đổi khí hậu 2 năm sau đại hội nghị ở Glasgow, anh quốc năm 2021.

Kishida cũng cho biết chuyến đi đến uae sẽ là cơ hội cho các cuộc họp cá nhân với các nhà lãnh đạo trung đông như Israel, ai cập, Jordan và Qatar.

Về tình hình ở gaza, nơi cuộc chiến giữa Israel và các chính trị gia vũ trang palestin, hamas, đã làm trầm trọng cuộc khủng hoảng nhân đạo, ông nói: "chúng ta sẽ đoàn kết lại để ổn định tình hình và cải thiện tình hình nhân đạo càng sớm càng tốt".

Tờ daily news cho biết: "fumio kishida dự định yêu cầu các nhà lãnh đạo ngăn chặn sự gia tăng của tình hình".

Thêm vào đó, ông kishida xin chia buồn về cái chết của "đại gia ngoại giao" mỹ, cựu bộ trưởng bộ ngoại giao Henry kissinger.

Ông nói về kissinger, "đã đóng góp rất nhiều cho hòa bình và ổn định trong khu vực như bình thường hóa giao tiếp giữa trung quốc và trung quốc.Gặp nhau thường xuyên từ khi còn trẻ và nhận được sự khôn ngoan ".

Ông nói thêm: "chúng tôi bày tỏ lòng kính trọng và thương tiếc những bước đi vĩ đại".

"Chiến lược chống lại sự cô lập của mỹ"

Tổng thống nga vladimir PuJing trung Đông chính quốc gia - ả rập Saudi và united QiuChangGuo Ả rập, tổng thống nga PuJing (trái) và shaykh muhammad bin - yeah DE dùng các (uae) - aleppo nak Harold ján tổng thống vào ngày 6 (thời gian địa phương), đang dùng các tổ chức thảo luận, masdar ở ABU dhabi đang tổ chức những buổi lễ chào mừng. Vào ngày đó, tổng thống putin lần đầu tiên đến thăm các nước ả rập ả rập ả rập ả rập ả rập trước "đại dịch 19 corona" vào tháng 10 năm 2019. 2023.12.07

Sự hiếu khách này là vì mối quan hệ ngoại giao và kinh tế giữa hai bên.

Ả rập xê út và uae đã giữ lập trường trung lập đối với cuộc tấn công của nga vào Ukraine và không tham gia vào lệnh cấm vận của phương tây. Uae đã cung cấp cho nga các thiết bị điện tử và các sản phẩm liên quan đến quân đội bất chấp sự phản đối của mỹ.

Theo báo cáo của WAM, nhà nước của uae, nahyan khẳng định lập trường của mình: "các cuộc tranh chấp quốc tế nên được giải quyết qua đối thoại và ngoại giao".

Các chuyên gia đánh giá rằng uae đã không phản đối hay phê bình cuộc tấn công Ukraine rõ ràng, và do đó đã giúp tổng thống putin củng cố ảnh hưởng của mình ở trung đông.

Bên trong nước nga, chỉ trích việc xâm lược Ukraine là hành động của các nước phương tây, trong khi các nước chia sẻ giá trị xã hội và cấu trúc quyền lực thống trị với chính mình có một vị trí khác.

Ngoài ra, mục đích của tổng thống putin có lẽ là để cho thấy rằng mặc dù nga phải đối mặt với sự trừng phạt kinh tế chưa từng có sau khi tấn công Ukraine, nhưng vẫn duy trì sự hợp tác kinh tế với các nước giàu có ở trung đông.

Putin nói với nahyan: "mối quan hệ của chúng tôi đã đạt đến mức cao chưa từng có.Uae là đối tác thương mại chính của nga trong thế giới ả rập."

Phát ngôn viên điện kremlin peskov nói: "tổng thống putin và thái tử salman đã thảo luận về hợp tác nội bộ của OPEC+, và nga và Saudi Arabia đã quyết định tiếp tục hợp tác trong chính sách của các nước sản xuất dầu."

Tổng thống putin lên án cuộc chiến giữa Israel và chính trị gia vũ trang Palestine, hamas, nói: "đây là một ví dụ về sự thất bại của chính sách mỹ về trung đông".

Cũng nhấn mạnh sự cần thiết của việc làm việc cho hiệp ước đình chiến ở gaza, bảo vệ dân thường, hoà bình toàn diện vĩnh viễn. Lời tuyên bố này đi ngược lại với quan điểm của mỹ về việc đồng ý với Israel trong việc quét sạch mục tiêu chiến tranh hamas, trong khi nhấn mạnh việc bảo vệ dân thường.

Tổng thống PuJing sau 6 ngày truy cập dồn dập hơn và ả rập Saudi, vào ngày 7 chờ ở Moscow với tổng thống Iran lacey nói về, đang củng cố mối quan hệ với các quốc gia trung đông.

https://youtu.be/zBZPowOQ-Ys

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

北京快3

北京快3
 • Biển sâu ð © ½ ba ð © ba phần Œ nằm trên cái bụng con cá lật bơi dùng “
 • Canada thảo luận về việc công khai danh sách người nhập cư quốc xã …"Mời kẻ phản bội" gây ra sóng gió
 • 北京快3sugestão relacionada
 • Hàn quốc: các công ty trung quốc đã lập 38 trang web tin tức giả mạo của truyền thông hàn quốc để cố gắng ảnh hưởng đến dư luận
 • Hơn 30.000 trường hợp bị tiêu chảy do xung đột israel-palestine/gaza là trẻ em
 • Truyền thông anh: một lá thư dẫn đến một cuộc đấu tranh khép kín.
 • Tổ chức y tế thế giới "một nửa dân số rất dễ bị ảnh hưởng bởi biến đổi khí hậu …Ông già chết trong mùa hè"
 • "Thách thức thượng nghị viện" Andy king người hàn quốc quyên góp nhiều tiền chính trị hơn thượng nghị sĩ đương nhiệm
 • Vụ nổ súng hàng loạt ở mỹ năm nay (một phần)
 • Cuộc khủng hoảng con tin ở Israel không giải quyết được cơn thịnh nộ của gia đình
 • Nỗ lực ngoại giao của thị trường chứng khoán châu á để ngăn chặn chiến tranh mở rộng tăng lên (tổng hợp)
 • 北京快3

 • 北京快3 Sơ đồ trang web

  1234