北京快3技巧
Khi nước mỹ bị choáng ngợp.Châu âu tăng viện cho UCLABắc triều tiên cho biết vệ tinh có hình ảnh nhà trắng, lầu năm góc trang bị súng để phá vỡ sự đồng thuận phi vũ trang"Địa điểm ký ức" đại diện nhất ở đức, hàn quốc[video] sau khi rơi xuống đường băng …Máy bay tuần tra của mỹ hạ cánh ở rặng SAN hô?

北京快3

Bắt đầu cuộc chiến lại quân đội Israel đề nghị sơ tán phía bắc và phía nam gaza

2023-08-22fonte:프랑스 령 폴리네시아의

北京快3技巧

  
LIVE      

北京快3

Bắt đầu cuộc chiến lại quân đội Israel đề nghị sơ tán phía bắc và phía nam gaza

Quân đội Israel đang khởi động lại cuộc tấn công trong khu vực gaza và đề nghị một lối thoát mới cho dân địa phương dựa trên sự vi phạm các điều khoản của hiệp ước đình chiến.

Trung tá abihai adreay, phát ngôn viên của quân đội Israel, cảnh báo trên mạng xã hội ngày 2 (giờ địa phương) :

Ngoài ra, những người ở kilbart-ikhza, abasan, banishu el-ra và maan ở miền nam gaza đã đề nghị đi đến nơi nghỉ ngơi ở rafah.

Đặc biệt, quân đội Israel đưa ra bản đồ phân chia vùng gaza thành hàng ngàn khu vực nhỏ được đánh dấu bằng số.

Điều này được giải thích là quân đội Israel, người đã khởi động lại cuộc chiến vì hamas vi phạm điều kiện đình chiến, đã tiên tri một cuộc tấn công quy mô lớn vào những nơi như khu vực chiến tranh ở phía bắc gaza và thành phố lớn ở phía nam canyunice.

Quân đội Israel (IDF), người tuyên bố kết thúc hiệp ước đình chiến ngày hôm trước và bắt đầu chiến đấu lại, cho biết đã có 400 mục tiêu không kích trên toàn lãnh thổ gaza chỉ trong một ngày.

Đặc biệt là, chỉ ở canyounis đã tấn công 50 mục tiêu và tấn công toàn bộ khu vực phía nam. Một phần lãnh đạo của hamas được cho là vẫn còn ẩn trong khu vực.

Chính phủ vùng gaza, được CAI trị bởi hamas, khẳng định rằng sau khi hiệp ước ngừng bắn vỡ ra, 240 người đã chết và 540 người bị thương trên lãnh thổ Palestine.

Israel: nếu có thể trao đổi con tin sẽ xem xét một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời ở gaza

Một người phát ngôn của chính phủ Israel, Eylon Levy, nói rằng Israel sẽ xem xét một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời một lần nữa nếu có thể đạt được một thỏa thuận khác với lực lượng vũ trang palestin, nhóm hamas, và đổi lại 137 con tin vẫn còn trong tay của hamas.

Cuộc xung đột israel-palestine bị đình chỉ 7 ngày kể từ ngày 24 tháng trước, nhưng ngày 1 tháng 1 lại tiếp tục.

Tờ south China morning news của hồng kông, ngày 5, trích dẫn lời tường thuật của Levi về mục tiêu của Israel trong cuộc chiến này, bao gồm việc đảm bảo rằng tất cả con tin bị bắt cóc bởi hamas và các nhóm vũ trang khác được thả tự do và đánh bại hamas. Ông ta nói nếu có thể trao đổi một cuộc ngừng bắn tạm thời cho con tin, Israel sẽ xem xét.

Dân y-sơ-ra-ên cho rằng ha-mah đã vi phạm hiệp ước giải phóng tất cả phụ nữ và trẻ em y-sơ-ra-ên. Israel cho biết vẫn còn 20 người phụ nữ, 2 người con trai và 115 người đàn ông trong tay của hamath, không chắc tất cả các con tin đều an toàn.

Qada cho biết họ đang cố gắng thúc đẩy một cuộc ngừng bắn tạm thời. Vua của qadar tamim nói ngừng bắn không nên được xem là một giải pháp thay thế cho việc ngừng bắn vĩnh viễn.

Ngoài ra, dường như Levi đã xác nhận kế hoạch của chính phủ Israel về việc lãnh đạo hamas ở bất cứ đâu, kể cả kada và thổ nhĩ kỳ, sẽ là mục tiêu của cuộc ám sát của Israel. Levi nói, "tất cả bọn khủng bố hamas đều là những người chết đi bộ." Ông cũng nói rằng bất cứ ai muốn diệt chủng người do thái, Israel sẽ đưa họ ra công lý cho đến tận cùng thế giới.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

北京快3

北京快3
 • Hội nghị thượng đỉnh gọi là chuyên gia năng lượng hạt nhân: một tổng thống mới tổ chức một cuộc họp các quốc gia năng lượng
 • Trực thăng của lực lượng đặc biệt mỹ rơi xuống địa trung hải 5 người chết trong chiến dịch tiếp nhiên liệu trên không.
 • 北京快3sugestão relacionada
 • Xung đột biên giới indo-pakistan giữa hai bên chỉ điểm nhau bắn trước
 • Quân đội Israel xác nhận hamas bắt 199 con tin liên đoàn Palestine nói phóng viên 11 đã chết
 • Thủ tướng albernich của úc sẽ đến thăm trung quốc vào ngày 4 tháng tới
 • Chính phủ biden đang đối mặt với áp lực "công khai mức độ viện trợ vũ khí của Israel"
 • Thẻ tín dụng bị tê liệt sau một tháng chuyển khoản ngân hàng nhật bản."Sự cố hệ thống"
 • "Một chính trị gia người uclara đã bị bắn và bị thương nặng khi cố ám sát."
 • Trước cuộc bầu cử?Tin giả?
 • Meta đã dành rất nhiều tiền cho các ngôi SAO al
 • 北京快3

 • 北京快3 Sơ đồ trang web

  1234