北京快3邀请码
Tổ chức y tế thế giới "bệnh nhân hô hấp và tiêu chảy ở gaza tăng gấp 3 lần trong 10 ngày"Người chết và thương vong vượt qua cuộc chiến ở gaza năm 2014Nhật bản đã gia tăng đáng kể chi phí chăm sóc …Tăng 75% trong 31 nămNước mỹ dùng lửa toàn cầu để khai thác năng lượng

北京快3

Tin đồn rằng việc tấn công gaza gây nguy hiểm cho việc ngừng bắn

2023-09-19fonte:아르자흐

北京快3邀请码

  
LIVE      

北京快3

Tin đồn rằng việc tấn công gaza gây nguy hiểm cho việc ngừng bắn

"Thông báo ta biết" al jazeera, AFP báo cáo: phong trào kháng chiến hồi giáo palestin (hamas) và Israel đã trao đổi lô thứ tư bị bắt giữ vào ngày 27-28. Một phát ngôn viên của bộ ngoại giao Qatar cho biết hiệp định ngừng bắn 4 ngày giữa hamas và Israel trong dải gaza sẽ kéo dài thêm 2 ngày, hamas hứa sẽ thả 20 con tin khác và Israel sẽ thả 65 người Palestine. Tuy nhiên, vào ngày 28, lực lượng bảo vệ Israel và hamas buộc tội nhau vì vi phạm hiệp ước ngừng bắn.

Hamas đã thả 11 con tin Israel vào đêm thứ 27 giờ địa phương, và trong bốn ngày ngừng bắn, như đã thỏa thuận, tổng cộng 50 con tin đã được thả. Israel giải phóng 33 tù nhân palestin vào sáng ngày 28, tổng cộng là 150 người trong 4 ngày. Một phát ngôn viên của bộ ngoại giao Qatar được trích dẫn bởi al jazeera ngày 28 cho biết hamas đã xác nhận 20 nhân viên Israel và 65 nhân viên Pakistan sẽ được thả trong hai ngày tới. Các nguồn tin cho biết lãnh đạo của CIA và tình báo Israel, mossad, đã đến thủ đô doha để thảo luận về việc gia hạn lệnh ngừng bắn với các quan chức Qatar và ai cập.

Nhiều phương tiện truyền thông cho rằng thỏa thuận ngừng bắn rất mong manh. Theo một thông báo của idf vào ngày 28, ba thiết bị nổ đã được kích hoạt gần quân đội Israel ở phía bắc gaza. Lữ đoàn qassam, thuộc phe vũ trang của hamas, buộc tội quân đội Israel vi phạm thỏa thuận ngừng bắn. Phóng viên độc lập gaza zac đã nói với al jazeera rằng quân đội Israel đã tấn công phía tây và phía bắc gaza vào sáng ngày 28, và những người khác đã thấy máy bay không người lái của Israel bay qua phía bắc gaza.

Nền kinh tế nam phi trở nên suy thoái trong quý thứ ba, GDP giảm 0.2%

Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) giảm 0.2% trong quý thứ ba (tháng 7 đến tháng 9).

Vào năm nay, nền kinh tế nam phi đã tăng trưởng một chút trong quý thứ nhất (0.4%) và quý thứ hai (0.5%) trong hai quý liên tiếp, nhưng trong quý thứ ba, xu hướng đi xuống.

Trong số 10 ngành công nghiệp ở quý 3, có 5 khu vực có tỉ lệ tiêu cực so với quý trước.

Bộ phận nông nghiệp (bao gồm cả lâm nghiệp và ngư nghiệp) giảm 9.6%, giảm nhiều nhất, (-- 2.8%), ngành công nghiệp xây dựng ngành sản xuất (-- tuy vậy), nghiệp khai khoáng (-- 1.1%), thương mại (-- 0.2%) tập huấn chờ cho JianFu lớn hơn.

Văn phòng thống kê giải thích: "nông nghiệp phải đối mặt với nhiều cơn gió ngược như cúm gia cầm ở quý ba và lũ lụt ở bang phía tây phía nam".

Ông cũng nói thêm, "nhu cầu giảm dẫn đến sự suy thoái trong sản xuất.Nông nghiệp, sản xuất và xây dựng là những vật cản cản lớn nhất cho sự phát triển kinh tế ".

Nếu sau quý ba và quý bốn thâm hụt, nền kinh tế nam phi sẽ rơi vào tình trạng suy thoái kỹ thuật.

Sự suy thoái kinh tế này sẽ gây ra khó khăn về năng lượng, tỉ lệ thất nghiệp cao, và gánh nặng cho đảng cầm quyền hội nghị quốc hội châu phi (ANC), phải đối mặt với cuộc bầu cử quốc hội vào năm tới.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

北京快3

北京快3
 • Eve I ¿ A ½ • c ‚ º PISAe € ƒ e © ¦
 • Yuan "tin chiến tranh giả ra khỏi thế giới" …Điều hành trung tâm đặc biệt, xóa 800.000 bài báo
 • 北京快3sugestão relacionada
 • Bộ ngoại giao nhật bản đánh dấu tên trung quốc của đảo diaoyu, Google "phải sử dụng tên nhật bản"
 • Người sáng lập FTX bị kết án tối đa 110 năm vì 7 tội danh
 • Nước trung lập thụy sĩ cũng yêu cầu Israel không phản ứng thái quá
 • Nơi trú ẩn đầy rẫy bệnh truyền nhiễm
 • Với 100.000 người trên đường phố ở anh quốc gaza
 • Nhiệm vụ bắt đầu vào tháng tới để phóng vệ tinh trinh sát thành công
 • "75% dân số nga ủng hộ chiến dịch đặc biệt"
 • Trung quốc cho biết điều tra của foxconn là một thực thi pháp luật bình thường của các doanh nghiệp đài loan nên có trách nhiệm
 • 北京快3

 • 北京快3 Sơ đồ trang web

  1234