北京快3官网
Châu âu, châu âu, Israel chống lại sự xói mòn của các nước phát triển hỗ trợ UkraineCậu bé vàng làm nên ChatGPT đã trở nên nổi tiếngSự ra đời của biển ngoài biển iwo jima đã được ghi lại lần đầu tiên trên thế giới"Cân bằng trọng lượng, dẫn độ mỹ "…150 năm tù cho tội lừa đảo tài chính lớn (tổng hợp)

北京快3

Khủng bố hay chiến binh tự do?Tờ báo hamas khác với thế hệ Z

2023-12-03fonte:불가리아

北京快3官网

  
LIVE      

北京快3

Khủng bố hay chiến binh tự do?Tờ báo hamas khác với thế hệ Z

Theo báo The Times, ngày 3 tháng 3, thế hệ Z của anh chia thành "chiến binh tự do" và "khủng bố" về cuộc tấn công vào Israel.

Kết quả của nhóm hợp nhất xã hội thế giới moinkoman cho thấy người anh chủ yếu đồng cảm với Israel và hamas, những người khởi xướng chiến tranh.

Nhưng theo báo cáo của tờ times, các cuộc khảo sát cho thấy có khả năng từ 18 đến 24 tuổi biểu lộ lòng trắc ẩn với người Palestine nhiều hơn.

Nói cách khác, ý kiến về hamas là "khủng bố" và câu trả lời cho rằng hamas là "chiến binh tự do" có thể không khác nhau nhiều.

Một phần ba số người ở độ tuổi này đang tranh luận hoặc tranh luận với bạn bè hoặc gia đình về cuộc chiến này.

Trong trường hợp của toàn thể người anh, chỉ có khoảng 10% những người trả lời cuộc thảo luận hay tranh luận này.

Sách moringkoman cho biết những người trẻ đang trao đổi ý kiến với Israel về cuộc chiến của hamas qua mạng xã hội, và những người trẻ hơn lo lắng về việc đưa ra quan điểm sai lầm về cuộc chiến này.

Anh cũng nói thêm rằng người trẻ có thể bị ảnh hưởng nặng nề bởi đồng nghiệp khi quyết định ý kiến của mình.

Một người trẻ nói: "gia đình cãi nhau vì anh trai ủng hộ Palestine và cha mẹ ủng hộ Israel.Những người bằng tuổi mình đang tranh luận trên mạng."

Ngoài ra, trong cuộc khảo sát này, 18% người Palestine đồng cảm, cao hơn hai phần trăm so với người Israel đồng cảm (16%), nhưng hai phần ba trả lời "cả hai bên đồng cảm", "cả hai bên không đồng cảm" và "không biết phải đồng cảm với ai".

Tuy nhiên, theo báo The Times, trong số những người tham dự các cuộc họp về chiến tranh, chỉ có 35 phần trăm miêu tả hamas là "chiến binh tự do", nhưng chỉ có 20 phần trăm trả lời là "khủng bố".

[Reuters joint news photos]

Cô ấy là khách của hội đồng AI công khai của Microsoft.Cô ấy không có quyền bầu cử

Trong khi cuộc tranh luận về việc đi lại của Sam oltman, người đứng đầu của công ty phát triển GPT chat "open AI" kết thúc, Microsoft (MS), nhà đầu tư lớn nhất đã yêu cầu thay đổi cấu trúc thống trị, đã quyết định tham gia vào hội đồng quản trị mở AI với tư cách là một nhà quan sát không có quyền bầu cử.

"Chúng tôi đã đưa ra một lựa chọn rõ ràng để hợp tác với Microsoft.Rất vui khi có thêm những người quan sát trong hội đồng quản trị mới."

Ông cũng giải thích rằng hội đồng lãnh đạo mới sẽ chịu trách nhiệm cải thiện cấu trúc thống trị và giám sát các cuộc thảo luận độc lập về các sự kiện gần đây.

Brett Taylor, chủ tịch hội đồng quản trị sau vụ hỗn loạn này, cũng viết trong một lá thư khác: "hội đồng quản trị đang tập trung vào việc tăng cường quản lý doanh nghiệp của open AI."Xác nhận sự tham gia quan sát của Microsoft, cổ đông lớn nhất 49%.

Theo báo cáo của Reuters, các đặc vụ của xơ rải rác có thể tham gia vào hội đồng "open AI", đọc thông tin mật, nhưng không thể thực hiện quyền bỏ phiếu trong những vấn đề như việc chọn giám đốc.

Ban giám đốc mở AI đã sa thải ông altman khỏi vị trí CEO vào ngày 17, nhưng do sự phản đối của các nhà đầu tư như Microsoft và các hoạt động của các nhân viên từ chức, đã quyết định khôi phục vị trí của ông altman, người đã dự định gia nhập Microsoft vào ngày 22.

Satya nadella, CEO của Microsoft, nói rằng ông ấy cũng chưa nghe tin về việc ông altman bị đuổi việc trước khi công bố chính thức, và lập luận rằng cơ cấu quản lý của al "công khai" cần phải thay đổi.

"Open AI" quyết định ngày 22 đưa Taylor và cựu bộ trưởng bộ tài chính hoa kỳ larry summers vào hội đồng quản trị và giữ CEO quara Adam danzello ở lại, đang tìm kiếm các giám đốc khác.

Theo bloomberg, chủ đề chính của giám đốc mới là xây dựng một hội đồng quản trị bền vững hơn.Theo báo cáo của Reuters, cơ hội cho người đứng đầu các công ty đầu tư tham gia hội đồng quản trị phi lợi nhuận rất thấp.

Altman cho biết sau khi đuổi altman, miramurati, giám đốc công nghệ (CTO), cựu CEO tạm thời, quyết định giữ chức giám đốc công nghệ (CTO), và Greg brockman, người đã từ chức vì phản đối việc trục xuất altman, sẽ trở lại chức tổng thống.

Mặc dù đã tham gia vào việc trục xuất altman trong hội đồng hiện tại, nhưng trưởng khoa học gia ilya sutskyber, người đã khẳng định sự cần thiết của ông sau đó, đã không tham gia vào hội đồng này.

Altman nói, "không có gì bất mãn với trưởng khoa học sutschkeber."Ông cũng cho biết bên công ty đang thảo luận các giải pháp để tiếp tục đóng vai trò trong al.

Ngoài ra, theo bloomberg, ông altman cho biết trong cuộc phỏng vấn ngày đó, "hội đồng mới sẽ được thành lập nhanh chóng và nhân sự sẽ tăng".Nhưng những vấn đề như số lượng giám đốc cụ thể. "Không phải là ưu tiên hàng đầu."

Trong một cuộc phỏng vấn, summers nói rằng ông sẽ tập trung vào việc mở rộng quy mô của hội đồng quản trị ở al và cải thiện các quy trình quản lý trong khu vực lợi nhuận và phi lợi nhuận.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

北京快3

北京快3
 • Sau 10 giờ chiến tranh, quân đội Israel cuối cùng đã kiểm soát được pháo đài của hamas gần làng tị nạn.
 • "Thế chiến iii bùng nổ"
 • 北京快3sugestão relacionada
 • Netanyahu nói không muốn chiếm gaza
 • Eve I ¿ Eve e  e š e, ¹ æ © Ÿ æ — ¥æ œ ¬ æ µ, a Ÿ Ÿ a ¢œ æ ¯ € e ‡ ³ a ° ‘ 1 æ leibovitz
 • [video] "đe dọa với tiền?" Musk sỉ nhục người quảng cáo đã bỏ X, "biến đi".
 • Phi-líp-pin đã ra lệnh cho 131 người dân ở gaza trở về nhà
 • Anh có học cuốn sách chiến tranh ở UCLA không?Xe tăng Israel với lưới sắt
 • Người mỹ và người Israel bị chia rẽ bởi thủ tướng chống lại việc chính phủ tự trị chiếm giữ đất nước
 • Chuyên gia phân tích/chuyên gia: thực hiện giải pháp hai nước là cơ bản để giải quyết xung đột israel-palestine
 • Exxon mobil sản xuất tương đương 1 triệu ô tô chạy điện lithium mỗi năm ở miền nam nước mỹ
 • 北京快3

 • 北京快3 Sơ đồ trang web

  1234