北京快3注册
Xuất khẩu vũ khí của đức tăng gấp 10 lần trong năm nayBác sĩ không biên giới đã sơ tán người dân để đuổi theo xe hơiBáo chí đài loan "năm nay bốn bang mỹ đã thiết lập văn phòng ở đài loan để củng cố mối quan hệ"Thỏa thuận ngừng bắn giữa Israel và Palestine có thể kéo dài thêm bốn ngày nữa

北京快3

Các nhà quý tộc anh đã ăn trộm kho báu quốc gia hy lạp 200 năm trước

2023-10-30fonte:마카오

北京快3注册

  
LIVE      

北京快3

Các nhà quý tộc anh đã ăn trộm kho báu quốc gia hy lạp 200 năm trước

Theo đài BBC, hơn 200 năm trước, một nhà ngoại giao anh, Thomas bá tước Elgin vii. Những tác phẩm này được biết đến với biệt danh "elkine marble". Chính phủ anh đã mua lại "elkin marble" để trưng bày tại bảo tàng anh. Kho báu quốc gia hy lạp trở thành kho báu của bảo tàng anh quốc. Từ thập niên 1980, hy lạp đã nhiều lần kêu gọi anh trả lại những bức tượng bằng đá này, nhưng vẫn bị từ chối.

Đền thờ Parthenon được xây từ năm 447 đến 438 TCN. Sau đó, đền thờ được cải tạo thành nhà thờ và nhà thờ hồi giáo của đấng Christ. Vào năm 1801, Thomas là đại sứ anh tại đế quốc Ottoman. Bruce đã vận chuyển một số lượng lớn các bức tượng còn sót lại từ đền thờ Parthenon về nước anh. Theo đài BBC, người anh đã bị buộc tội hành động này, và nhà thơ anh là byron đã công khai chỉ trích Thomas. Bruce. Vào năm 1816, chính phủ anh đã mua những bức tượng bằng đá này với giá 35.000 bảng và giao chúng cho bảo tàng anh.

Điều đáng nói là, Thomas. Bá tước elkin viii, con trai của Bruce, đã đột nhập vào vườn viên minh ở bắc kinh trong cuộc chiến tranh á phiện lần thứ hai để cướp tài sản và ra lệnh thiêu rụi nó.

Năm 1983, chính thức lần đầu tiên người hy lạp yêu cầu người anh trả lại những bức tượng này.

Từ "thật" được chọn là từ phổ biến của năm trong từ điển Webster

"Tin tức thời gian" theo báo cáo của ap: merriam-webster từ điển ngày 27 năm 2023 "authentic" (authentic). Trong năm vừa qua, với sự phát triển nhanh chóng của trí thông minh nhân tạo (AI) và sự LAN tràn của thông tin giả trên mạng xã hội, mọi người bắt đầu nhận ra tầm quan trọng của "thực tế".

Sokolowski, biên tập viên của merriam merriam cho biết từ "thật" được tìm thấy trên trang web từ điển nhiều nhất trong năm nay. Ông cho thấy một "khủng hoảng của tính xác thực" đã xảy ra vào năm 2023. Khi người ta bắt đầu đặt câu hỏi về tính chân thực của sự vật, họ càng chú trọng hơn vào "sự thật".

Một số từ điển tiếng anh có thẩm quyền trong năm nay đều liên quan đến al. Người xuất bản cuốn từ điển tiếng anh Collins đã tuyên bố rằng AI, viết tắt của từ "trí tuệ nhân tạo", được bầu làm đại biểu của năm. Cuốn từ điển Cambridge chọn hallucinate, một động từ được thêm vào một định nghĩa khác trong năm nay vì al đã phát triển nhanh chóng.

WeiShi từ những năm công tác khác của từ điển chọn nóng còn bao gồm cả “ RIZZ ” (LiYu viết tắt của “ quyến rũ ”), JiBuZi (một loại định cư của dân y-sơ-ra-ên, kể từ tháng 10 lượng để tìm kiếm xung đột sau khi tăng khoảng balasubramaniam đợi.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

北京快3

北京快3
 • Musk dự định cung cấp chuỗi SAO cho gaza.
 • Ngày mai bắt đầu đơn giản hóa giấy chứng nhận của hàn quốc và trung quốc."Không cần đến đại sứ quán trung quốc"
 • 北京快3sugestão relacionada
 • "Trung quốc năm ngoái là nước thải khí nhà kính cao nhất, hàn quốc đứng thứ 13"
 • Giáo viên trường pháp bị giết bằng vũ khí.Báo động an ninh cấp cao nhất (tổng hợp bước 2)
 • Tổng tư lệnh quân đội Ukraine thừa nhận rằng "sự bế tắc" trên mặt trận là một bước đột phá gần đây
 • "Năm nóng nhất của năm" gần như chắc chắn …Nhiệt độ cao nhất trong tháng 11
 • Tổng thư ký liên hợp quốc "vụ ném bom chưa từng có ở dải gaza …Đình chiến nhân đạo"
 • Bắn một cô gái giấu dưới bàn. Những phóng viên đã khóc trong 43 phút
 • Tìm kiếm kho dự trữ của nhiều nước để cung cấp vũ khí cho Israel
 • Luật pháp "lo sợ vi phạm hiến pháp"
 • 北京快3

 • 北京快3 Sơ đồ trang web

  1234