北京快3官网
"McGarlong được bầu là nhà lãnh đạo mới của super Mario"Đại sứ mỹ tại nhật bản "mua hải sản nhật bản của quân đội mỹ tại nhật bản" trung quốc "gây ra điều không đúng" (tổng hợp)Các quốc gia trung đông có cuộc họp thượng đỉnh ở Cairo …Tổng thư ký liên hợp quốc anh liên xô cũng có mặtPháp đã đẩy mạnh việc cấm sử dụng các dấu hiệu trung lập về giới tính.Những cuộc tranh luận trong vòng chính trị

北京快3

Hình ảnh các giáo viên ấn độ kết hôn với con gái của kẻ bắt cóc sau khi bị bắt làm phu tù và bị ép buộc phải dùng súng

2023-03-06fonte:스웨덴

北京快3官网

  
LIVE      

北京快3

Hình ảnh các giáo viên ấn độ kết hôn với con gái của kẻ bắt cóc sau khi bị bắt làm phu tù và bị ép buộc phải dùng súng

Một vụ bắt cóc chú rể nổi lên ở ấn độ trong những năm gần đây được gọi là "Pakadwa Vivah", nạn nhân thường là những người đàn ông trẻ tuổi, có việc làm trung bình. Một người đàn ông trẻ ở Bihar vừa vượt qua kỳ thi để trở thành một giáo viên, đã bị bốn người không rõ ràng cướp đi trước công chúng trong trường, và trong vòng 24 giờ, vì bị ép buộc buộc phải kết hôn với con gái của một trong những kẻ cướp.

Theo báo cáo của tờ times ấn độ và NDTV, không lâu sau khi người đàn ông 23 tuổi trở thành giáo viên, bốn người đàn ông đột nhập vào trường học của mình để cướp người đàn ông, bắt cóc người đàn ông bằng vũ khí, và ép ông kết hôn với con gái của một trong những kẻ cướp.

Người đàn ông buộc phải kết thúc hôn lễ với con gái của tên cướp. Gia đình người đàn ông nhận được một tin nhắn ngay lập tức cảnh sát xử lý, và biểu tình đường phố, sau đó cảnh sát tấn công vào nhà của kẻ bắt cóc theo các đầu mối, điều này đã cứu người đàn ông, sau đó hai hình ảnh đám cưới tiếp xúc cũng kích thích người dùng Internet nóng thảo luận.

Và sự hấp dẫn này không phải là hiếm ở ấn độ, năm ngoái một bác sĩ thú y đã khám cho động vật và bị bắt cóc và ép buộc kết hôn. Vài năm trước, một kỹ sư cũng bị bắt cóc, đánh đập và buộc phải kết hôn với một phụ nữ xa lạ. Một nhân viên quân đội nổi tiếng khác đã bị bắt cóc 10 năm trước khi đến đền thờ để cầu nguyện và bị buộc phải kết hôn trước khi bị bắn, và cuộc hôn nhân 10 năm này đã bị bãi bỏ bởi tòa án vào tháng trước.

Bihar Teacher Kidnapped, Forced To Marry Kidnapper's Daughter At Gunpoint https://t.co/6AxH17dMV9 pic.twitter.com/t9eEgYY7P9

Trung quốc, nước thải khí nhà kính lớn nhất thế giới, "các nước phát triển đang tăng viện trợ cho các nước đang phát triển"

[ảnh chụp màn hình của xinhua]

Quốc gia thải khí nhà kính lớn nhất thế giới trung quốc nhấn mạnh sự hợp tác của cộng đồng thế giới để đối phó với biến đổi khí hậu và mở rộng hỗ trợ cho các nước đang phát triển.

Phó thủ tướng của trung quốc đinh xuexiang đã nói như thế trong bài diễn văn tại hội nghị các thành viên của công ước liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (COP28) tại dubai, uae.

Ding yi nói: "trung quốc sẽ thúc đẩy mạnh sự hợp tác quốc tế về môi trường và phát triển, cách mạng năng lượng và đối phó với biến đổi khí hậu, và hỗ trợ các nước đang phát triển để tăng cường sức mạnh đối phó với biến đổi khí hậu."

Nói tiếp: "trung quốc là quốc gia đang phát triển lớn nhất thế giới, luôn luôn với nhiều nước đang phát triển, các nước đang phát triển, cùng với sự hợp tác chặt chẽ và đau khổ, môi trường và khí thải thấp cho tương lai thù ghét", "các nước phát triển CAM kết hỗ trợ tài chính và công nghệ cho các nước đang phát triển nên thực sự tăng lên."

Họ cho rằng trách nhiệm về biến đổi khí hậu nằm ở các nước phát triển đã phát triển công nghiệp bằng cách đốt cháy nhiên liệu hóa thạch trong hàng trăm năm qua, do đó các nước phát triển nên bồi thường cho các nước đang phát triển.

Ông cũng nói: "nhân loại biến đổi khí hậu thách thức, chung số phận, củng cố sự đoàn kết và hợp tác nên đạt được lợi ích lẫn nhau và sự thịnh vượng chung", "năng lượng bảo vệ môi trường thay đổi nhanh chóng, tăng tỷ lệ năng lượng tái tạo, bảo vệ môi trường và lối sống ít carbon một cách nhanh chóng xây dựng".

Năm ngoái, trung quốc là nước thải khí nhà kính nhiều nhất thế giới.

Theo dữ liệu của nhóm môi trường quốc tế theo dõi hành động khí hậu (CAT), trong số 50 tỉ metric ton khí nhà kính thải ra toàn thế giới năm ngoái, trung quốc chiếm đến 14.4 tỉ metric ton là 30%.

Nhưng theo tình hình "khí thải nhà kính trên đầu người", ả rập Saudi đạt 20, 7 tấn, sau đó là úc, mỹ, Canada, nga, hàn quốc, Iran và trung quốc.

Trung quốc đã đặt ra mục tiêu trung hoà cacbon vào năm 2060 sau khi đạt mức cao nhất khí thải cacbon vào năm 2030, nhưng từ năm ngoái đã mở rộng kế hoạch xây dựng nhà máy điện than.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

北京快3

北京快3
 • Chuyến tàu đến hội đồng châu âu của pháp đang đi đến Disneyland, điểm đến sai lầm và tai nạn lố bịch
 • Thị trường cổ phiếu nổi tiếng nhất của ấn độ năm nay …Đã có 184 người trên thị trường
 • 北京快3sugestão relacionada
 • Quân đội Israel đang phát tờ chuyên đề "thông tin bù đắp cho con tin" ở gaza
 • Bộ trưởng ngoại giao liên minh châu âu …Lên án mạnh mẽ vệ tinh quân sự."
 • Làm sạch bãi phế liệu fukushima đã trì hoãn nước thải hạt nhân
 • Hợp đồng kinh doanh ngân hàng tư nhân koika-nigeria để tạo ra việc làm kỹ thuật số cho thanh niên
 • Một cậu bé 13 tuổi được gọi là cha của ông đã lái xe taxi 500 km
 • Nhật bản fusio kishida tại việt nam trung quốc và trung quốc "hợp tác với asean để duy trì trật tự quốc tế"
 • Thủ tướng albernich của úc sẽ đến thăm trung quốc vào tháng tới 4 (tổng hợp)
 • Trung quốc trong "hỗ trợ trọng tài ngoại giao" biden "để duy trì tính khách quan và công bằng" (tổng hợp)
 • 北京快3

 • 北京快3 Sơ đồ trang web

  1234