北京快3平台
Ma túy giống như một ngôi nhà ma ám ở San FranciscoDự báo thời tiết bằng al kết quả là 90% tốt hơn so với phương pháp thông thường"Tranh chấp biển nam trung quốc" trung quốc "trại đối đầu, các bên đàm phán trực tiếp."Trung tâm bán dẫn anh graff "kiểm soát chặt chẽ của mỹ, cấm bán ở trung quốc"

北京快3

Anh anh "cố xâm nhập vào chính trị bằng cách hack" để trừng phạt hai nhân viên tình báo

2023-03-19fonte:니카라과

北京快3平台

  
LIVE      

北京快3

Anh anh "cố xâm nhập vào chính trị bằng cách hack" để trừng phạt hai nhân viên tình báo

Cơ quan tình báo nga đang cố can thiệp vào chính trị trong nước thông qua một vụ hack.Đã trừng phạt 2 nhân viên tình báo nga và triệu tập đại sứ nga ở anh.

Bộ ngoại giao anh cho biết trong bài phát biểu ngày hôm đó, cục an ninh liên bang nga (FSB) bắt đầu từ năm 2015 cho đến năm nay, đã thực hiện các vụ tấn công hack vào các thành viên quốc hội anh, như spire phishing, và các tập tin thương mại với hoa kỳ trước cuộc bầu cử quốc hội năm 2019.

Ông cũng nói thêm là tài liệu của một nhà tư tưởng và người sáng lập đã bị rò rỉ và hack vào các nhà lãnh đạo của các trường đại học, truyền thông, công cộng và các tổ chức phi chính phủ.

Theo báo cáo của tờ báo địa phương, hàng trăm nạn nhân của vụ hack đã bị tấn công.

Bộ ngoại giao giải thích: "công việc này được tổ chức bởi blizzard, thuộc bộ phận 18 của cục an ninh liên bang nga".

Hai thành viên của blizzard đã bị bộ ngoại giao trừng phạt vào ngày hôm đó.

Bộ ngoại giao cho biết: "có khả năng các nước như nga sẽ tiếp tục hack vì mục đích chính trị, và vì thế sẽ hợp tác với hoa kỳ, Canada, úc và New Zealand để đưa ra lời khuyên về an ninh mạng". Những quốc gia này thuộc một liên minh tình báo do mỹ dẫn đầu.

Tờ báo địa phương, the guardian, đánh giá rằng đây là biện pháp mạnh mẽ nhất mà chính phủ anh từng công nhận về sự can thiệp có tổ chức của nga vào chính trị.

Lỗ hổng an ninh ở Ukraine vợ của giám đốc tình báo bị nhiễm độc với Kim loại nặng hiếm

Một phát ngôn viên của cục tình báo bộ quốc phòng ukraina cho biết vào ngày 28, vợ của giám đốc Kyrylo Budanov đã bị đầu độc và được đưa đến bệnh viện khẩn cấp để điều trị, hiện đang phục hồi và ăn thức ăn có chứa "Kim loại nặng".

Theo báo cáo của báo Babel, tờ the guardian cho biết mariana đã được chữa trị vì cảm thấy không khỏe trong một thời gian dài.

Phát ngôn viên của cục tình báo, Andriy Yusov, đã xác nhận vụ đầu độc của marianna vào ngày 28, nhưng ông ấy không tiết lộ khi nào hay ở đâu, cũng không nói ai đã đầu độc.

Theo báo Ukraine Pravda, mariana đang hồi phục rất tốt, và một nguồn tin cho biết cô ấy đang trong tình trạng tốt hơn rất nhiều. Thêm vào đó, một số nhân viên tình báo hiện đang bị nhiễm độc nhẹ.

Thêm vào đó, cục tình báo ukraina không cung cấp thêm thông tin chi tiết, mariana là một nhà tâm lý học và là phụ tá của thị trưởng Kiev, Vitali Klitschko, được cho là sống với chồng là boudanov trong một trụ sở được bảo vệ nghiêm ngặt.

Giám đốc cục tình báo từ tháng 8 năm 2020, sau khi nga tiến hành chiến dịch quân sự vào tháng 2 năm 2022, budanov đã nổi bật trong chiến dịch này, chịu trách nhiệm cho một loạt chiến dịch quân sự đặc biệt thành công, nhiều lần đi sâu vào lãnh thổ nga, chỉ trong năm 2023, đã có hơn 10 vụ ám sát budanov.

Trong bài diễn văn tháng 8, boudanov nói rằng vì lý do an ninh, ông đã ở lại với vợ mình. Nếu vụ ngộ độc này thành sự thật, nó sẽ tạo ra một lỗ hổng an ninh nghiêm trọng, và một trong những vụ được xem là vụ ám sát gia đình của lãnh đạo ukraina kể từ khi nga xâm lược vào năm ngoái.

Mặt khác, theo báo cáo của cna, theo AFP, không quân ukraina cho biết vào ngày 29, nga đã gửi 21 máy bay không người lái vào đêm đó để phóng 3 tên lửa chưa từng có vào Ukraine. Phía nga vẫn chưa trả lời.

Không quân ukraina nói trên phương tiện truyền thông xã hội rằng "tổng số 21 cuộc tấn công liên quan đến máy bay không người lái tấn công mẫu 136/131, 3 quả bom x59 đã được điều khiển." Tuyên bố rằng tất cả máy bay không người lái và hai trong số các quả bom đã bị bắn hạ.

Marianna Budanova, the wife of Ukraine's Military Intelligence Chief Kyrylo Budanov, was poisoned, a representative of the military intelligence agency (HUR), not allowed to go public at this time, told the Kyiv Independent on Nov. 28.https://t.co/nlVA74xERM

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

北京快3

北京快3
 • "Argentina trump" kêu gọi anh trả lại quần đảo falkland
 • Tổng thư ký liên hợp quốc "lập tức kêu gọi ngừng bắn nhân đạo"
 • 北京快3sugestão relacionada
 • Biden "xe cứu hộ sẽ đến gaza trong 2 ngày"
 • Giáo hoàng francesco đang trong tình trạng bất thường về sức khỏe.
 • "Máy bay bắn tỉa có súng bắn tỉa gần bệnh viện thành phố gaza."
 • Hơn một trăm nhân viên đã hy sinh trên lá cờ của liên hợp quốc
 • Hammee trở về anh mừng giáng sinh? Hai hoàng thân yêu này sợ né tránh
 • Bắt đầu cuộc chiến lại quân đội Israel đề nghị sơ tán phía bắc và phía nam gaza
 • "Tỉ lệ ủng hộ giảm", "quyền lực bị lung lay" …Chính quyền cũng đưa ra "những lời trung kiên nghịch cùng tai"
 • Philippines cho biết "chỉ là một cuộc tuần tra thường xuyên ở biển nam trung quốc", "cuộc xâm lược bất hợp pháp của trung quốc."
 • 北京快3

 • 北京快3 Sơ đồ trang web

  1234