北京快3计划
Phó chủ tịch trung quốc nói: "cộng đồng thế giới đã dự đoán tích cực về mối liên lạc quan trọng với trung quốc và trung quốc"Thổ nhĩ kỳ trì hoãn bỏ phiếu thụy điển vào NATO và bị thất bại"Số người chết vì bệnh truyền nhiễm động vật có thể tăng gấp 12 lần vào năm 2050"Doanh nghiệp trung quốc và mỹ hợp tác để phát triển khu vực thịnh vượng

北京快3

Turquie-lịch sử thỏa thuận cải thiện quan hệ hy lạp …Ngoại giao động đất là lỗ hổng

2023-04-20fonte:프랑스 령 폴리네시아의

北京快3计划

  
LIVE      

北京快3

Turquie-lịch sử thỏa thuận cải thiện quan hệ hy lạp …Ngoại giao động đất là lỗ hổng

LeiJiePu tóe keithie, yeah, Thomas tae-goo hermine nhiều ANI tổng thống và anh kyriacos 미 초 타 키 스 thủ tướng hy lạp vào ngày 7 ShenChangLong đặc = các đã lâu trong sự “ xem SuDi vĩnh hằng của đảo nằm trong biển Aegean ” lập trong FeiJian, đến nỗi bị gọi là giê-rê-mi và hy lạp sổ xong trong mối quan hệ thù địch của cô, và cải thiện mối quan hệ của câu hỏi đã trên đạt được thỏa thuận lịch sử.

Reuters, FaXinShe chờ báo cáo nói rằng truyền thông, tổng thống hy lạp LeiJiePu tatum học Evelyn posten đã hermine nhiều ANI tubini vua killin. keithie, yeah. (thời gian địa phương) chính thức vào ngày 7 đến thăm thủ đô Athens, hy lạp với thủ tướng hy lạp kelly áp-ra-ham, szczepan mét Joe tháp Keith lãnh đạo của tổ chức thảo luận, và cùng nhau đã ký sách MuLin cho việc theo đuổi hai quốc gia này nhận bản tuyên ngôn quốc tế chung của những mối quan hệ.

Vào ngày đó, tổng thống erdogan dẫn các bộ trưởng đi chuyến thăm chính thức đến Athens, tạo ra một bước ngoặt trong quan hệ giữa hai nước. Đây là chuyến viếng thăm lại hy lạp của erdogan 6 năm kể từ năm 2017.

Tại cuộc họp báo chung sau cuộc họp của các nhà lãnh đạo, erdogan nói: "không có gì là không thể giải quyết.Hy vọng biển Aegean sẽ trở thành một biển hòa bình và hợp tác."

Thủ tướng mỹ michotakis trả lời: "trong quá khứ, mối quan hệ giữa hai nước đã đe dọa đến mức độ nguy hiểm, nhưng giờ đây họ đang đi trên con đường bình tĩnh.Tôi cảm nhận được trách nhiệm lịch sử của việc kết nối hai quốc gia như một biên giới."

Lợi dụng cuộc họp thượng đỉnh này, hai nước đã ký kết các hiệp ước về thương mại, năng lượng, giáo dục, nông nghiệp, thể thao, công nghệ, du lịch và nhiều lĩnh vực khác. Hai nước đã quyết định tăng mức thương mại từ 5.5 tỷ đô la hiện tại (khoảng 7.2490 tỷ won hàn quốc) lên 10 tỷ đô la (khoảng 13.18 tỷ won hàn quốc), với các cuộc họp hàng năm cấp cao.

Trong khi đó, để giải quyết vấn đề tập trung cao độ giữa hai nước -- vấn đề nhập cư bất hợp pháp -- turquier và hy lạp đã quyết định xây dựng kênh liên lạc giữa hai đội tuần tra bờ biển.

Turquier được sử dụng chủ yếu như một đường đi của người trung đông và người châu phi đến châu âu.

Dù là thành viên của NATO, turquier và hy lạp đã duy trì mối quan hệ thù địch hàng trăm năm kể từ khi hy lạp bị chiếm đóng vào cuối thế kỷ 15 bởi đế quốc Ottoman, tiền thân của turquier.

Hy lạp, người chiến thắng sau thế chiến I, đã nhận được nhiều hòn đảo trên biển Aegean theo hiệp ước lausanne năm 1923. Vào thời đó, hầu hết các hòn đảo ở vùng biển phía trước là lãnh thổ của hy lạp.

Sau đó, có sự bất hòa giữa hai nước về quyền sở hữu đảo aiqin, xâm phạm không phận, khai thác tài nguyên địa trung hải và nhiều vấn đề khác. Trong suốt nửa thế kỷ qua, có 3 kẻ thù đã suýt nổ ra chiến tranh.

Tuy nhiên, thổ nhĩ kỳ yerhy lạp, nơi có một trận động đất lớn vào tháng hai năm nay, đã dẫn đầu trong việc giúp đỡ, tạo nên bầu không khí tan băng giữa hai nước.

Erdogan nhấn mạnh rằng hai nước nên tập trung vào những điều tích cực hơn là tiêu cực.

Trước đó, trong một cuộc nói chuyện với tổng thống hy lạp là katerina sakaela loplo, ông nói: "quan điểm của người ta về việc ly đầy một nửa là tốt hơn cho tương lai".

Turquier, người đã mong muốn gia nhập EU trong hơn 20 năm, nhưng không có tiến triển gì, muốn mở cửa vào EU bằng cách cải thiện quan hệ với các nước phương tây như hy lạp.

Ngoài ra, năm nay tổng thống erdogan và thủ tướng michotakis đã tái tranh cử thành công, và gánh nặng chính trị đã giảm đi, một trong những lý do khiến hai nước chính thức bắt đầu cải thiện quan hệ.

Hilary đã biểu lộ sự phẫn nộ trước những nghi ngờ về tội phạm tình dục của hamas.

Những nhà lãnh đạo chính trị có vũ trang người Palestine, hamas, đang gia tăng sự nghi ngờ về việc thực hiện một tội ác tình dục tàn bạo trong cuộc tấn công vào Israel vào ngày 7 tháng 10, và những nhà lãnh đạo như cựu bộ trưởng bộ ngoại giao hoa kỳ, Hillary Clinton, cũng tham gia vào sự chỉ trích.

Vào ngày 5 (giờ địa phương), Reuters và the guardian cho biết Israel đã phát biểu qua video trước phiên tòa công khai tội phạm tình dục của hamas vào ngày trước hội nghị liên hợp quốc tại New York. Hiếp dâm bằng vũ khí chiến tranh là một tội ác chống lại bản chất con người."

Cheryl sandberg, cựu giám đốc điều hành của meta, cũng nói, "im lặng giống như âm mưu."Và kêu gọi liên hợp quốc tiến hành "một cuộc điều tra toàn diện và công bằng".

Trước đó, tổng thống hoa kỳ Joe biden đã nói trong chuyến thăm Massachusetts ngày 5: "những kẻ khủng bố hamas đã gây ra đau đớn tối đa cho phụ nữ và trẻ em gái.Chúng ta đều nên lên án mạnh mẽ hành vi bạo lực tình dục của khủng bố hamas."

Đó là lời phát biểu của một tình huống mà ngày xảy ra chiến tranh hamas đã mở rộng sự nghi ngờ về tội ác tình dục tàn bạo đối với phụ nữ khắp Israel.

Tại một hội nghị liên hợp quốc với hơn 800 người tham dự ngày hôm đó, cảnh sát địa phương, nhân viên cứu trợ và các nhân viên khác của Israel đã thông qua lời khai rằng xác của nhiều phụ nữ bị suy đoán là tội phạm tình dục của hamas đã được tìm thấy.

Vào lúc đó, một người đã tham dự lễ kỷ niệm âm nhạc ở lim kibbutz, miền nam nước y-sơ-ra-ên, cho biết mình đã chứng kiến hiện trường cưỡng hiếp tập thể. Trong buổi lễ, cuộc tấn công của hamas đã giết khoảng 300 người.

Thêm vào đó, thượng nghị sĩ đảng dân chủ mỹ, Christian gillibland, đã đưa ra hình ảnh của một con tin trên 10 tuổi bị bắt cóc bởi hamas, bị dính máu trên người.

Thượng nghị sĩ gillibrand nhận xét: "khi thấy danh sách các nhóm nữ nhân quyền im lặng, họ gần như không thể thở nổi.Cùng đi đâu?"

Cuộc tranh luận đang LAN rộng sau khi các phương tiện truyền thông như đài BBC, tạp chí mỹ "the New York times" và báo cáo rằng cảnh sát Israel đã thu thập hơn 1500 lời khai của nhân chứng và nhân viên y tế của hamas về tội phạm tình dục.

Hamas phủ nhận nghi ngờ rằng "những hành động tàn bạo như tội phạm tình dục được tuyên bố bởi những lực lượng vũ trang khác đã tấn công hamas".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

北京快3

北京快3
 • Kẻ thù lâu năm của địa trung hải là người hy lạp chính thức tuyên bố cải thiện quan hệ
 • Tin tức: hezbollah không tham gia vào thỏa thuận ngừng bắn tạm thời
 • 北京快3sugestão relacionada
 • Xung đột israel-palestine/Israel không kích trên 200 người chết trong trại tị nạn gaza
 • Người thắng giải Nobel không đội mũ trùm đầu nhà tù Iran từ chối bác sĩ
 • Các nhà đầu tư ở thung lũng silicon là người cung cấp thông tin cho FBI
 • Chính sách điều chỉnh 1964 / plo tìm kiếm sự hòa giải
 • Nền kinh tế ukila thích nghi với chiến tranh …Sự tăng trưởng kinh tế năm nay bị đảo ngược khi tiêu thụ tăng lên
 • Thời tiết khắc nghiệt ở mỹ gây thiệt hại hàng tỉ năm
 • Biểu tượng cho sự sụp đổ của garrisonta ở ibronia "bất cứ lúc nào"
 • Một nửa số người nhập cư ở BNO không có việc làm thì đang ở trong tình trạng khó khăn
 • 北京快3

 • 北京快3 Sơ đồ trang web

  1234