北京快3官网
Trận động đất mạnh 143 chết trong vùng bị ảnh hưởng bởi việc cứu trợTuyên ngôn của hội nghị APEC không đề cập đến xung đột israel-palestineNơi trú ẩn của một nhà báo bị đánh bomMưa rào ở somalia Kenya đã giết ít nhất 40 người

北京快3

Đội tìm kiếm núi marapi ở Indonesia tìm thấy 2 thi thể khác ít nhất 13 người chết và 10 người mất tích

2023-05-17fonte:니제르

北京快3官网

  
LIVE      

北京快3

Đội tìm kiếm núi marapi ở Indonesia tìm thấy 2 thi thể khác ít nhất 13 người chết và 10 người mất tích

Đội tìm kiếm tìm thấy 2 xác của những người Leo núi khác sau một vụ phun trào quy mô lớn ở Sumatra, Indonesia, ngày 3 tháng 3, làm tăng số người chết lên đến 13, và 10 người vẫn còn mất tích.

Cuộc tìm kiếm đã bị đình chỉ vào ngày 4 vì sự phun trào liên tục của núi lửa vì lý do an ninh. Những đám mây tro tàn đáng sợ bao phủ hàng ngàn cây số của núi lửa. Hầu hết 75 người Leo núi trong khu vực đã được sơ tán trong thời gian xảy ra vụ phun trào núi lửa.

Vào sáng ngày 5, mặc dù các quan chức cảnh báo rằng núi lửa vẫn tiếp tục phun trào, khoảng 200 người đã được triển khai để hỗ trợ tìm kiếm. Ahmad Rifandi, viên chức từ trạm nghiên cứu núi marapi, cho biết ông đã quan sát được 5 vụ phun trào từ nửa đêm đến 8 giờ sáng, giờ địa phương.

Ông hamed nói: "núi marapi vẫn còn hoạt động.

Núi marapi, có nghĩa là "ngọn núi lửa", là một trong những núi lửa hoạt động nhất trong số 127 núi lửa ở Indonesia. Vụ phun trào nguy hiểm nhất của núi marapi là vào tháng 4 năm 1979, khi 60 người chết.

Abdul Malik, người đứng đầu cục tìm kiếm và cứu nạn ở baton, cho biết 3 người được cứu sống gần miệng núi lửa trước khi ngừng tìm kiếm ngày 4

Sáng hôm đó, 49 người Leo núi được sơ tán khỏi khu vực, nhiều người bị bỏng. Nhà chức trách không tiết lộ danh tính của người Leo núi.

Đẩy Ukraine vào bóng tối và lạnh lẽo NATO: nga đã tích trữ rất nhiều bom ném bom mùa đông

Tổng thư ký NATO stottenberg đã cảnh báo nga đã tích lũy được một kho vũ khí khổng lồ sẵn sàng phá hủy cơ sở hạ tầng điện và sưởi ấm của Ukraine trong vài tháng tới.

Theo báo cáo ngày 29 của tờ financial times, sau khi cuộc phản công mùa thu của Ukraine thất bại, cuộc tấn công tiền tuyến về cơ bản bị đình trệ.

Sau cuộc gặp gỡ với đồng minh NATO và bộ trưởng ngoại giao ukraina tại brussel. stottenberg nói với các phóng viên vào ngày 29 rằng "nga đã tích trữ rất nhiều vũ khí hạt nhân trước khi mùa đông đến, và chúng tôi thấy một nỗ lực mới để tấn công mạng lưới điện và cơ sở hạ tầng năng lượng của Ukraine, cố gắng đẩy Ukraine vào bóng tối và lạnh lẽo." Ông nói: "không nên đánh giá thấp nước nga, nền kinh tế đang trong tình trạng chiến tranh".

Lời cảnh báo của stautenberg đến khi các quốc gia liên minh châu âu và các thành viên của quốc hội hoa kỳ tiếp tục tranh cãi về gói hàng hỗ trợ tài chính cho Ukraine. Có những nghi ngờ về việc phương tây sẽ tiếp tục ủng hộ Ukraine.

Tuy nhiên, bộ trưởng bộ ngoại giao hoa kỳ blinken nói rằng về việc hỗ trợ Ukraine, ông không "thấy mệt mỏi" giữa các thành viên của NATO.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

北京快3

北京快3
 • Bắc triều tiên cho biết vệ tinh gián điệp có hình ảnh rõ ràng của nhà trắng, lầu năm góc, báo chí chính phủ không công bố
 • Netanyahu nói không muốn chiếm gaza
 • 北京快3sugestão relacionada
 • Người đàn ông 21 tuổi được chọn là "người đàn ông đẹp trai nhất" chọn con đường của thầy tế lễ
 • Israel có phạm tội ác chiến tranh không?
 • Vụ tấn công không người lái lớn nhất kể từ khi chiến tranh xảy ra ở Kiev mất điện và 5 người bị thương
 • Cuộc đàm phán giữa ai cập và Jordan …"Chống lại sự nhập cư bắt buộc của người dân gaza" (tổng hợp)
 • Một ngày ở Iceland có 800 trận động đất dài 15 kilômét
 • "Hitler đã đúng", "hồi giáo cho rằng cái chết" đã gia tăng đột ngột
 • Hacker đã trở thành mục tiêu chưa?Úc bị hack mỗi 6 phút
 • Eve I ¿ Carey barber e  e ˜ a … ’ c được ¥city e ‚ º c ‚ Ž a € ‹ æ ¡ ˆ æ ¿ € a ¢ž a € € a ‰ µ e ¿ ‘ a … © a ¹ ´ æ – ° e được ˜ city
 • 北京快3

 • 北京快3 Sơ đồ trang web

  1234