北京快3技巧
21.000 won cho big MAC? "Thách thức tái tranh cử" là một vấn đề lớn cho lợi ích kinh tế và tuyên truyền của biden1972 / Shanghai gazetted vấn đề đài loan phát biểu rằng kissinger đóng góp "sự khéo léo"Trong vòng 3 tuần, 3 nhân viên cấp dưới của nhật sẽ bị hạ.Tỉ lệ ủng hộ của kishi lại là kỷ lục thấp nhấtSự tương phản giữa sau netanyahu Chính phủ mỹ gặp đại diện của đảng đối lập

北京快3

Hiệp định COP28 quy định loại bỏ hoặc loại bỏ nhiên liệu hóa thạch

2023-11-01fonte:카보 베르데

北京快3技巧

  
LIVE      

北京快3

Hiệp định COP28 quy định loại bỏ hoặc loại bỏ nhiên liệu hóa thạch

Cuộc họp các thành viên của hiệp hội nghị nghị định chính sách liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (COP28) được công bố ở dubai ngày hôm qua, các bên sẽ cố gắng đạt được một hiệp định về hành động khí hậu. Hôm nay, các nhà đàm phán đã đưa ra bản thảo đầu tiên của hiệp định yêu cầu cắt giảm hoặc loại bỏ nhiên liệu hóa thạch, chắc chắn sẽ gây ra một cuộc đấu tranh dữ dội.

COP28 xuất hiện ở công tước liên hợp á rập, nơi dầu mỏ giàu có. Theo AFP, sự bất đồng về tương lai của nhiên liệu hóa thạch đã nảy sinh tại COP28. Dự thảo được chuẩn bị bởi anh quốc và Singapore đề nghị "giảm dần" nhiên liệu hóa thạch.

Yêu cầu đưa ra những giới hạn rõ ràng về việc sử dụng than đá, dầu mỏ và khí đốt trong phiên bản cuối cùng của hiệp định đã được nhiều người ủng hộ. Nhưng bất cứ nỗ lực nào để hạn chế việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch sẽ phải đối mặt với một sự kháng cự mạnh mẽ.

Trong vòng 2 tuần tới, các đại biểu từ gần 200 quốc gia sẽ mặc cả về các chi tiết của bản thảo với hy vọng cuối cùng có thể thông qua một nghị quyết để hạn chế khí thải cacbon gây nóng lên hành tinh.

Các nhà quan sát cho rằng mặc dù COP28 tiếp theo sẽ tranh luận về hai từ "phaseout" và "phasedown", việc thảo luận những từ này là quan trọng ngay từ đầu cuộc họp.

Lola Vallejo, chuyên gia IDDRI, một nhóm nghiên cứu khí hậu pháp, cho biết: "đây là một bước tiến lớn hơn nhiều so với bất cứ điều gì được thảo luận tại COP27, nói cách khác, thậm chí chỉ là một lựa chọn."

Tuy nhiên, phó chủ tịch của tổ chức phi chính phủ gọi là công dân toàn cầu, Friederike Roder, vẫn cho rằng bản thỏa thuận chưa được diễn đạt đúng mức cần thiết.

Bà nói trong thỏa thuận "cần phải rõ ràng yêu cầu phasing out tất cả nhiên liệu hóa thạch, chứ không phải giảm dần," và "phải mở rộng việc khai thác than đá, không chỉ cho ngành năng lượng, mà cho toàn bộ nền kinh tế".

COP28 đang trong thời điểm nguy kịch vì năm nay được dự đoán sẽ là năm nóng nhất trong lịch sử, và khí thải cacbon toàn cầu vẫn tiếp tục gia tăng.

Thư ký điều hành của hiệp hội bảo vệ biến đổi khí hậu Simon Stiell đã thúc giục các đại biểu tại COP28 hôm qua gửi đi một tín hiệu rằng nhiên liệu hóa thạch sẽ sụp đổ. Nhiên liệu hóa thạch là nguyên nhân gây nóng lên toàn cầu.

Tuy nhiên, chủ tịch của hội đồng COP28, Sultan Al Jaber, đã kêu gọi các nhà đàm phán, bất kể thỏa thuận cuối cùng nào, nên "đảm bảo vai trò của nhiên liệu hóa thạch". Ông ta là giám đốc công ty dầu mỏ Abu Dhabi.

Chuyến đi đến ellas của Taylor swift, lần đầu tiên trong lịch sử, doanh số bán hàng vượt quá 1 tỉ đô la

[ap joint news photo]

Giải thưởng của chương trình "eras tour" của ngôi SAO nhạc pop Taylor swift đã đạt mức bán hàng tỷ đô la đầu tiên trong lịch sử.

Tờ nhật báo phố wall vào ngày 8, trích dẫn bài báo polstar, báo cáo rằng chuyến du lịch eras của swift đã thu được 1.04 triệu đô la.

Cho đến nay, chương trình bán hàng cao nhất của ngôi SAO nhạc pop là chương trình tạm biệt của Elton John, "chuyến đi đường vàng vàng".

Công chiếu của Elton John, người đã tạo ra 939 triệu đô la (khoảng 1.23 tỉ won) doanh số bán hàng bắt đầu vào năm 2018, và tiếp tục cho đến năm nay, ngoại trừ bệnh lây nhiễm coronavirus mới (coronavirus 19).

So với điều này, chuyến lưu diễn của swift bắt đầu năm nay đã có 60 show diễn trong vòng 8 tháng, kỷ lục bán hàng cao nhất trong lịch sử.

Chương trình của swift được tổ chức tại một sân vận động lớn, trung bình có thể chứa hơn 70.000 khán giả.

Vé trung bình cho tour eras là $238.95 (khoảng 314.000 won).

Swift, người vừa hoàn thành chương trình biểu diễn ở nam mỹ, dự định sẽ tiếp tục tour du lịch eras ở châu á và châu âu từ năm tới.

Dự kiến doanh số bán eras tour sẽ tiếp tục tăng.

Eros tour, bắt đầu năm nay ở bắc mỹ, đã gia tăng doanh thu của các nhà hàng, khách sạn, v.v., nơi diễn ra các buổi trình diễn vì những người hâm mộ phim "swift".

Trong thời gian gần đây, swift được tạp chí time cho là "người đàn ông của năm" năm 2023.

Tạp chí time giải thích: "dù tiếng nói của swift tăng lên hơn 10 năm, nhưng năm nay năng lượng như nhiệt hạch đã được thải ra trong nghệ thuật và thương mại".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

北京快3

北京快3
 • "Có điều kiện để đi ra nước ngoài" nhà hoạt động dân chủ hồng kông "sẽ không trở lại" trung quốc "phải bị trừng phạt" (tổng hợp thứ hai)
 • [video] "nga và nhật bắn 30.000 viên đạn" "đạn triều tiên"
 • 北京快3sugestão relacionada
 • Cựu thủ tướng anh Johnson đã đổi nghề làm người dẫn chương trình
 • Công ty phát triển GPT thông báo AI đang hoạt động.
 • Chu yinghua: Hong Kong mở rộng cơ hội cho tất cả các tầng lớp xã hội để đạt được các mục tiêu của sự thịnh vượng mở rộng của APEC
 • Đây là chuyến thăm thứ hai của bộ trưởng quốc phòng hoa kỳ đến Kiev kể từ tháng 4 năm ngoái
 • [video] sau khi quảng cáo bị gián đoạn vì tranh cãi chống người do thái, musk đã làm rõ rằng "hamas phải bị loại bỏ"
 • Ông netanyahu nói: "tám chính phủ tự trị hiện nay không thể chịu trách nhiệm về gaza".
 • Kyodo "cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo trung quốc và hoa kỳ sẽ diễn ra vào ngày 15"
 • Tuyên ngôn của hội nghị APEC không đề cập đến xung đột israel-palestine
 • 北京快3

 • 北京快3 Sơ đồ trang web

  1234