北京快3开奖网
Hamas đã bị bắt giữ với vũ khí của bắc triều tiênPhí năng lượng giảm trợ cấp tăng 27% ở anhChủ tịch trước hội hàn quốc thương mại và công nghiệp tại việt nam hàn quốc hàn quốc hàn quốc hàn quốc hàn quốc hàn quốc hàn quốc hàn quốc hàn quốc hàn quốc hàn quốc hàn quốc hàn quốc hàn quốc hàn quốc hàn quốc hàn quốcGaza thiếu nước và lương thực … 95% dân số không có nước uống trong 1 ngày chỉ có 2 ổ bánh để ăn

北京快3

Một thế hệ luật sư hàn quốc mới ở vancouver, Canada quyết tâm ủng hộ quyền công dân

2023-06-08fonte:러시아

北京快3开奖网

  
LIVE      

北京快3

Một thế hệ luật sư hàn quốc mới ở vancouver, Canada quyết tâm ủng hộ quyền công dân

Phóng viên cho jin-long: tổng lãnh sự quán hàn quốc tại vancouver ngày 30 (giờ địa phương) cho biết một sự kiện mạng đã được tổ chức để tăng cường giao tiếp và hợp tác giữa các luật sư hàn quốc trong khu vực vancouver, Canada.

Tổng lãnh sự quán nói rằng hơn 90 người, kể cả một thế hệ luật sư hàn quốc và sinh viên trường luật, đã tham gia vào sự kiện ở khách sạn nghịch lý thành phố vancouver ngày hôm trước, và quyết tâm dẫn đầu trong việc bảo vệ quyền lợi của người hàn quốc.

Thông qua lời trình bày của tổng lãnh sự hót chung hạo, người hàn quốc thế hệ thứ nhất định cư ở miền tây Canada, lúc đó luật sư đầu tiên người hàn quốc ở miền tây Canada là luật sư Kim jong-wan đã đóng góp rất nhiều ".Ông nói: "hai hoặc ba thế hệ luật sư hàn quốc ở khu vực vancouver, nơi đã lớn lên với hơn 150 người, phản ánh tiếng nói của đồng bào với xã hội bình thường."

Lãnh sự cương cương cũng cho biết: "chúng tôi muốn dùng sự kiện này để thành lập hiệp hội luật sư hàn quốc ở vancouver để đóng góp cho cộng đồng".

Tổng lãnh sự quán cho biết trong sự kiện hôm đó, grace choi, cựu công tố viên của tòa án tối cao bang British Columbia (BC), người đầu tiên được bổ nhiệm làm công tố viên, đã diễn thuyết về tình trạng hiện tại của ngành luật Canada và kế hoạch đóng góp của người hàn quốc.

Hà nội, hàn quốc, tháng tiếp theo 2-3 "cuộc diễu hành đường phố lần thứ hai của tình hữu nghị hàn quốc và việt nam"

Hà nội, người hàn quốc để hòa hợp với xã hội thân thiện và đồng bào việt nam, sẽ bắt đầu từ 2 tháng tới tại sân khấu hàn quốc thành phố đặc biệt cho hai ngày "đường phố của tình hữu nghị trung-việt".

Gian hàng có khoảng 100, bao gồm các nhà tài trợ chính của bạn ngân hàng việt nam, đại sứ quán hàn quốc tại việt nam, hàn quốc văn hóa học, công ty du lịch hàn quốc và các cơ quan chính như samsung, ngân hàng doanh nghiệp, lotte, Orion và các doanh nghiệp khác sẽ tham gia, bắt đầu các chiến dịch tuyên truyền văn hóa hàn quốc đa dạng.

Ca sĩ wax nổi tiếng, k-pop của b-boy, và 4 ca sĩ nổi tiếng của việt nam Liz Chiang và hoang sẽ lên sân khấu để chúc mừng.

Hàng hóa phiếu may mắn bao gồm xe gắn máy và TV lớn, máy giặt, vé máy bay, vé ở khách sạn, 5 quả bóng được ký bởi huấn luyện viên park heng-shin và 100 quả bóng chày được ký bởi huấn luyện viên xuan đồng lie.

Sự kiện đầu tiên được tổ chức vào tháng 12 năm ngoái đã thu hút khoảng 100.000 du khách trong hai ngày.

Chủ tịch hội hàn quốc, trương en-sook, cho biết: "chúng tôi hy vọng đường phố hàn quốc sẽ là nơi biểu trưng cho tình bạn".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

北京快3

北京快3
 • Gaza bao vây 5 khu vực chiến tranh của lực lượng không quân lục chiến, hải quân của Israel
 • Để ngăn chặn thuế carbon hình phạt thế giới đang phát triển WTO phải đặt ra các quy tắc
 • 北京快3sugestão relacionada
 • Eve I ¿ C † ± æ „ › e ¦ ™ e … ¸ c ‚ ¸ e ‚ ‰ æ Ž ’ æ ™ š a ¹ ´ e — œ æ ³ ¨ a º º a, ¥æ ™ º e ƒ ½
 • Uỷ viên liên hợp quốc: phía nam gaza giống như "ngày tận thế" ngăn chặn việc cứu trợ nhân đạo
 • Ai cập từ chối đề nghị quản lý gaza sau chiến tranh
 • Cảnh sát Bangkok đã bắt giữ 400 người trước một cuộc biểu tình lớn vào cuối tuần của phe đối lập
 • Tổng chỉ huy hải quân hoa kỳ "mặc dù rất hân hạnh được tiếp tục liên lạc quân sự với trung quốc, nhưng có rất nhiều việc phải làm"
 • Kim jong-un thật sự nghĩ thế nào về việc "đóng cửa chuỗi dinh thự"? Buôn bán vũ khí thì rẻ hơn.
 • Một núi lửa gần phun trào ở Iceland đã sớm trở về nhà và rút hết thú cưng
 • Liên hợp quốc "khu vực phía nam gaza đã bị xâm nhập.Dân y-sơ-ra-ên ra lệnh tránh né một cách không thích hợp"
 • 北京快3

 • 北京快3 Sơ đồ trang web

  1234