北京快3注册
Netanyahu, đi đi, nhà thơ đáng sợ? "Thất bại trong việc giảm thiểu số lượng thương vong."Mở gara và thấy con gấu … Anh ta vẫn bị thương nặng "xương sọ"Ném bom các trường học cho người tị nạn, "hơn 20 trường bị ảnh hưởng" của liên hợp quốc.Chiến hạm hoa kỳ ở biển đỏ bị tấn công bằng máy bay không người lái bởi lực lượng chống đối Iran yemen "không có thiệt hại"

北京快3

Thế giới truyền thông bị chia cắt? "Thảo luận sản phẩm kết hợp apple TV Paramount."

2023-11-10fonte:보츠와나

北京快3注册

  
LIVE      

北京快3

Thế giới truyền thông bị chia cắt? "Thảo luận sản phẩm kết hợp apple TV Paramount."

Theo báo cáo của tờ nhật báo phố wall vào ngày 1, hoa kỳ đang thảo luận về giải pháp của apple và Paramount kết hợp các dịch vụ riêng của họ để sản xuất sản phẩm tổng hợp trong một thế giới đang ngày càng cạnh tranh trong ngành công nghiệp truyền thông video.

Phương tiện truyền thông trích dẫn nguồn tin cho biết hai công ty đang thảo luận một giải pháp để kết hợp các sản phẩm đăng ký theo dõi trên nền tảng truyền thông riêng của họ, "apple TV+" và "Paramount +", để bán với giá thấp hơn so với giá đặt hàng riêng.

Những người được biết đến cho biết cuộc thảo luận vẫn còn trong giai đoạn đầu, và hình thức cụ thể của gói hàng sẽ không rõ ràng.

Tạp chí Wall Street cho biết hai công ty này đang tiến hành trong một tình huống mà hầu hết các công ty truyền thông lớn đang phải đối mặt với áp lực cạnh tranh nghiêm trọng.

Các doanh nghiệp lưu thông trong những tháng gần đây đã gia tăng các khoản tiền đặt hàng hàng tháng để cải thiện lợi nhuận của doanh nghiệp, nhưng vì vậy phải đối mặt với tình trạng người dùng bỏ gia tăng.

Theo quan điểm của người tiêu dùng, giá cả của mỗi nền tảng đang tăng lên, nhưng không có nhiều nội dung mới để xem, và sự bất mãn gia tăng.

Cũng không phải là ít người tiêu dùng tham gia vào một nền tảng để xem một thông điệp văn hóa cụ thể, sau khi xem nó như là "tập trung xem", giải phóng bản đăng ký và chuyển sang một nền tảng khác.

Theo phân tích phân tích thị trường truyền thông truyền thông doanh nghiệp ăng-ten, nếu nhiều dịch vụ được cung cấp như một gói phần mềm, khả năng người dùng bỏ đăng ký sẽ giảm.

Theo các ăng-ten, tỷ lệ tách rời khách hàng của apple TV+ và Paramount + trong tháng 10 năm nay là trên 7%, cao hơn mức trung bình ngành công nghiệp lưu thông 5.7%.

Erin McPherson, phó tổng giám đốc của công ty viễn thông verizon communications, cho biết cách kết nối nhiều dịch vụ truyền thông với nhau "LAN rộng nhanh hơn dự kiến".

Verizon mới ra mắt những sản phẩm có thể sử dụng cả netflix và Max cùng một lúc.

Các doanh nghiệp lưu động cung cấp dịch vụ và đóng gói hàng hóa trong các lĩnh vực khác.

Dịch vụ streaming của NBC global, pitcock, gần đây đã cho biết, đã ký hợp đồng với dịch vụ phân phối thực phẩm instakat để cung cấp dịch vụ pitcock, bao gồm cả quảng cáo, cho những người dùng instakat + trả $9.99 một tháng.

Trước đó, Paramount đã cho ra mắt các dịch vụ hợp tác với wal-mart và delta.

Một người đàn ông úc đào 1, 5 mét hầm để làm thịt lợn bị chôn sống

Một người đàn ông 23 tuổi ở úc cùng với bạn bè và gia đình đi du lịch ở một hòn đảo nhỏ ở đông nam Queensland vào ngày thứ hai.

Theo báo cáo của đài BBC, một người đàn ông 23 tuổi, Josh Taylor, và những người bạn của mình, đã đào một cái hố trên bãi biển Bribie Island vào lúc 2 giờ chiều ngày 2 để nướng một con lợn trong một cái hố. Tyler bị chôn sống.

Sau đó, khoảng 15 người cùng nhau cứu Taylor.

Gia đình anh Taylor nói với báo chí: "thật không may, anh bị thương quá nặng để vượt qua". Tổ chức gây quỹ cho gia đình Taylor ở GOFUNDME đã thành công trong việc gây quỹ 60.000 đồng (khoảng 40.000 đô la).

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

北京快3

北京快3
 • Hokkaido được ước tính hơn 65 tuổi
 • Tháng tới Google sẽ xóa tài khoản chưa sử dụng ít nhất 2 năm
 • 北京快3sugestão relacionada
 • Quân đội Israel "hamas sẽ mất kiểm soát khi dân thường di tản khỏi gaza"
 • Biden "xe cứu hộ sẽ đến gaza trong 2 ngày"
 • Tạp chí Wall Street, "đây là lần đầu tiên hoa kỳ và trung quốc tiến hành các cuộc đàm phán về giải trừ vũ khí hạt nhân sau khi Obama lên nắm quyền."
 • Manchin từ bỏ việc tái tranh cử gây nguy hiểm cho quyền kiểm soát thượng viện của đảng dân chủ
 • "Người do thái bị ruồng bỏ" trong nước mỹ, có một sự rạn nứt trong phe tiến bộ
 • Lương hưu của chính phủ liên bang hoa kỳ, sau trung quốc và hồng kông không nằm trong danh mục đầu tư
 • Bản án của một phụ nữ an ủi ở nước ngoài nhật bản nói rằng "tôi rất tiếc …Yêu cầu hàn quốc phải có biện pháp thích hợp "(tổng hợp)
 • Thị trường chứng khoán New York bị suy thoái trong tháng 10, thị trường mở đầu tăng lên
 • 北京快3

 • 北京快3 Sơ đồ trang web

  1234