北京快3开奖网
BOJ duy trì lãi suất ngắn hạnIran cảnh báo Israel đừng đánh bom gaza nữa hoặc không ai có thể ngăn chặn được lực lượng kháng chiến.Một chiếc xe 70 tuổi đi vòng quanh thế giới …"Nhìn lại thời gian của chúng ta."Vụ nổ lớn ở nhà máy xe tăng chính của nga.Ngày sau cuộc không kích ở uclara

北京快3

Thị trưởng Paris đã rút lui khỏi hệ thống X để xúi giục căm ghét và LAN truyền tin giả

2023-12-15fonte:세인트 루시아

北京快3开奖网

  
LIVE      

北京快3

Thị trưởng Paris đã rút lui khỏi hệ thống X để xúi giục căm ghét và LAN truyền tin giả

Theo báo cáo của Reuters, thị trưởng Paris Anne. Hidalgo thông báo vào thứ hai rằng cô ấy sẽ rút lui khỏi hệ thống xã hội X (trước đây là twitter) và gọi X là "hệ thống cống toàn cầu khổng lồ". Bà buộc tội X đã phá hủy nền dân chủ bằng cách phát tán những thông tin sai lệch và lăng mạ, "không còn là phương tiện truyền thông tiên phong ban đầu cho phép càng nhiều người càng tốt được tiếp cận thông tin."

Hidalgo phát hành một bài viết dài bằng tiếng anh và pháp trên nền tảng X, cho thấy nền tảng này và chủ nhân của nó đang cố tình gây căng thẳng và xung đột. Cô ấy liệt kê nhiều "tội ác" của nền tảng X, bao gồm kích động căm ghét, truyền bá thông tin sai lệch, tuyên truyền chủ nghĩa chống do thái và những cuộc tấn công ác ý chống lại các nhà khoa học, nhà khí hậu học, phụ nữ, những nhà môi trường học và tự do.

Hidalgo đổ lỗi cho "thuật toán của nền tảng X đã dẫn đến tranh luận, tin đồn và lừa đảo thống trị dư luận", và số điểm "như" là điều duy nhất quan trọng, trong khi thực tế thì không quan trọng. Cô ấy trích dẫn một báo cáo của X, nơi pháp được liệt kê là quốc gia đầu tiên phát hành "nội dung bạo lực và bất hợp pháp" ở châu âu. Hidalgo đặt câu hỏi: "nền tảng này đã trở thành một hệ thống cống rãnh toàn cầu khổng lồ, chúng ta có nên tiếp tục lội trong nước không?"

Văn phòng thị trưởng Paris cho biết vẫn giữ X của thành phố. Kể từ khi musk tiếp quản twitter vào năm 2022, một số người nổi tiếng đã nói rằng họ sẽ không sử dụng phương tiện truyền thông xã hội nổi tiếng này nữa, nhưng không hề có một làn sóng lớn.

Người mỹ đã bị bắn và 5 người bị thương ở Las Vegas

[Las Vegas AP= yonhap]

Cảnh sát đã mở một cuộc điều tra về mối liên hệ giữa 5 người tử vong do một vụ nổ súng.

Theo sở cảnh sát Las Vegas ngày 2, lúc 5 giờ 35 chiều ngày 1 tháng 1, một vụ nổ súng đã xảy ra tại điểm giao nhau giữa đại lộ Charleston và Honolulu.

Vụ tai nạn đã khiến một người đàn ông hơn 50 tuổi chết, 4 người bị thương và đang được điều trị trong bệnh viện. Một trong số họ được cho là đang trong tình trạng nguy kịch.

Họ được biết đến là những người ngủ ngoài đường. Cảnh sát không có thông báo chính thức về việc có người ngủ ngoài đường hay không.

Những câu hỏi về ai và tại SAO họ bị bắn vẫn chưa được xác định.

Nhân chứng cho biết một người đàn ông rời khỏi hiện trường trong một chiếc xe màu đen sau vụ nổ súng. Cảnh sát đang truy lùng nhân chứng.

Vụ nổ súng ngày hôm đó là vụ nổ súng gần đây nhất ở Los Angeles, gần Las Vegas.

Theo cảnh sát địa phương, 3 người đã bị bắn chết tuần này ở Los Angeles, và cảnh sát đang truy lùng nghi phạm.

Những người ngủ ngoài đường bị bắn khi đang ngủ một mình trên đường phố. Cảnh sát Los Angeles cũng đưa ra một thông báo an toàn khuyến khích những người ngủ ngoài đường ngủ trong những nơi trú ẩn.

Nhưng cảnh sát Las Vegas cho rằng vụ này không liên quan gì đến vụ ở Los Angeles.

Cảnh sát nói: "theo những gì tôi biết, mục tiêu của nạn nhân là ngủ một mình và ban đêm.Sự kiện này rất khác với ông ấy."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

北京快3

北京快3
 • Ủy viên hawkish của cục dự trữ liên bang, "tuyên bố chiến thắng chống lạm phát là quá sớm."
 • Thịt cừu giá rẻ chưa? Quá nhiều cừu úc nông dân miễn phí
 • 北京快3sugestão relacionada
 • Pakistan nộp đơn xin gia nhập "bang nga và nga" bric "tìm cách vượt qua khó khăn kinh tế"
 • Apple watch tuyên truyền rằng "trung hoà cacbon" đã được công nhận là môi trường giả
 • Một cuộc phản công thất bại và một cuộc truyền giáo bất ổn ở Ukraine
 • Hamas xây 500 km đường hầm
 • Ban nhạc rock 'gunz & rogis acrose đã bị truy tố 34 năm trước vì tình dục bạo lực
 • [video] "tiếng trực thăng Israel dội bom vào người dân của họ"Dựa trên?
 • Nhóm nhân quyền "biden bỏ mặc tenoside ở dải gaza" đã khởi tố
 • Chính quyền trung quốc đã đẩy nhanh cuộc điều tra về việc mua giấy khai sinh với 17 triệu won
 • 北京快3

 • 北京快3 Sơ đồ trang web

  1234