北京快3官网
Buổi công chiếu của dàn nhạc han-austrian philharmonic ở Vienna …"Biểu tượng tình bạn 130 năm giữa hai nước"Cổ phiếu New York tăng lên nhờ Powell nói, chỉ số dow Jones vượt qua 36,000 điểm"Han, chấn thương tâm lý của trump …Khả năng dự đoán an toàn tăng cao.""Khủng hoảng bất động sản ở trung quốc" tòa án thanh lý trì hoãn một tháng

北京快3

Xe buýt đâm vào cây ở phía nam thái LAN, 14 người chết và 32 người bị thương

2023-08-29fonte:마카오

北京快3官网

  
LIVE      

北京快3

Xe buýt đâm vào cây ở phía nam thái LAN, 14 người chết và 32 người bị thương

Theo quy định của tập đoàn này, chiếc xe buýt đâm vào một cái cây ở miền nam thái LAN vào ngày 5, giết chết ít nhất 14 người.

Theo báo chí địa phương, đài truyền thông thái LAN PBS và ngoại giao, cảnh sát cho biết vào khoảng 1 giờ sáng hôm đó, một chiếc xe buýt hai tầng bị trượt trên đường ở bang prachuykirican, thái LAN, đâm vào một cái cây, làm hơn 14 người chết và 32 người bị thương.

Một chiếc xe buýt chở 49 hành khách, 46 hành khách, rời khỏi Bangkok và đang di chuyển về phía nam tới vùng natavi, thuộc bang songkla.

Phần lớn những người đi cùng là người thái và miến điện, không phải người hàn quốc.

Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân tai nạn cho biết tài xế có thể không ngủ đủ.

Thái LAN có tỷ lệ tai nạn giao thông cao nhất thế giới.

Theo tổ chức y tế thế giới, mỗi năm có khoảng 20.000 người chết do tai nạn giao thông ở thái LAN.

Trước cuộc bầu cử?Tin giả?

[Kim tie-man]

Với hơn 30 ngày trước cuộc bầu cử tổng thống vào tháng 1 năm sau, sự nghi ngờ về việc tiết lộ thông tin của các nhân vật quan trọng của cơ quan tình báo đài loan về việc giám sát được đưa ra bên ngoài gây tranh cãi.

Vào ngày 7, báo chí đài loan, như tờ China times, trích dẫn các nguồn tin cho biết công tố viên và điều tra viên đài loan đã truy cập vào danh sách giám sát được bán với giá 100.000 đô la (khoảng 130 triệu won) trên mạng Internet ngầm ngày hôm trước.

Theo báo cáo, tiết lộ của trong danh sách bao gồm cả các cơ quan tình báo an ninh quốc gia (FSB), các tổ chức công chức tham nhũng “ LianZhengShu ” (an toàn) chờ luôn nghe lén của cựu chiến binh tướng quân, nơi các quan chức cấp cao của cộng đồng tự trị, nơi những người cộng đồng tự trị quốc hội, ban lập pháp (thượng nghị sĩ quốc hội) và vận động viên thể thao nổi tiếng của tên và nhiệm vụ theo dõi những người theo dõi và đánh giá thời gian đến 10 năm nay nhiều nămTên của thẩm phán điều tra, vân vân.

Các phương tiện truyền thông cũng cho biết các đại diện nước ngoài ở đài loan cũng được tham gia vào các đối tượng giám sát, và các nội dung liên quan được công bố trên một cộng đồng trên facebook.

[Kim tie-man]

Một người lãnh đạo không muốn được nêu tên cho biết: "gần đây, bộ phận giám sát truyền thông của cục điều tra tội phạm liên quan đến an ninh quốc gia … đã bị hack," khi danh sách các đối tượng giám sát và các bộ phận, số giấy phép, người cấp phép, kiểu dự án … đã bị lộ trên mạng chocolate đen."

Mạng Internet ngầm là một mạng lưới đặc biệt không tiếp xúc với các công cụ tìm kiếm thông thường vì rất khó để theo dõi và việc sử dụng bất hợp pháp đang gia tăng.

Theo báo the China times, ** có những mối lo ngại về sự kiện này có thể ảnh hưởng đến cuộc bầu cử năm sau.

Bộ trưởng bộ pháp lý của đài loan cho biết đã ra lệnh cho văn phòng công tố viên tối cao (tương đương với văn phòng công tố viên) và cục điều tra tiến hành điều tra.

Giám đốc công tố viên xing taizhao nhấn mạnh tại cuộc họp của các bộ phận có liên quan: "chúng tôi tin rằng việc tiết lộ thông tin giám sát liên quan là do các lực lượng nước ngoài tạo ra 'chiến tranh nhận thức (dây khuyến khích)'.Vì thế hãy để công tố viên bắc đài bắc chịu trách nhiệm điều tra."

Theo thông báo của cục điều tra ngày hôm trước, danh sách đã được ghép nối để công khai và phát triển trên dịch vụ mạng xã hội (SNS) vào năm 2021, và giải thích cách thức nghe lén khác với chính quyền.

Ông nói tiếp: "không phải từ truyền thống được sử dụng ở đài loan, mà là từ đơn giản được dùng ở trung quốc.

"Chúng tôi tin rằng lực lượng nước ngoài được cố tình phát triển để có ảnh hưởng trước cuộc bầu cử của đài loan vào năm tới.Hiện đang làm việc với các cơ quan có liên quan để điều tra thêm sâu."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

北京快3

北京快3
 • Bắc triều tiên đổ tội cho hoa kỳ trong cuộc chiến thứ tám, "tích cực kích động chiến tranh" (tổng hợp)
 • Cuộc xung đột israel-palestine/các tiêu chuẩn kép của phương tây đã góp phần tạo nên chiến tranh israel-palestine và đốt cháy các nhà phát biểu online về máy tạo tin đồn
 • 北京快3sugestão relacionada
 • Tổng giám đốc của nhật bản, Abe gửi một khoản tiền bí mật hơn 90 triệu won "(tổng hợp)
 • Putin "đi bộ sẽ khóc", đó là do Israel, giả vờ là người bảo vệ nhân quyền của nga.
 • Nước hoa retro những năm 90, màu đỏ, bán đấu giá cũ
 • Uỷ ban cấm vận liên hợp quốc chống lại triều tiên "bắc triều tiên đã giành được 2.300 tỷ đô la trong năm ngoái" (tổng hợp)
 • Một sinh viên mỹ gốc Palestine bị bắn
 • Toyota nhật bản nhà máy ngừng sản xuất quy mô, dài hạn sau ngày 23 trở lại sản xuất
 • Một nửa hiệp ước đình chiến tạm thời ở gaza …Quyết định ngừng bắn vào ngày thứ năm? Lại chiến tranh à?
 • Hơn 80 xe quân đội Israel đã tấn công bờ tây
 • 北京快3

 • 北京快3 Sơ đồ trang web

  1234