北京快3app
Blinken đã nói chuyện với ngoại trưởng thổ nhĩ kỳ để xoa dịu cơn thịnh nộ của Ankara"Chỉ có 31 phần trăm công dân đức đứng về phía Israel."Số người chết ở Israel giảm xuống còn 1200Muốn giữ công việc của mình. Hàng ngàn người tranh giành chiến binh ở Congo 37 người chết và 140 người bị thương

北京快3

Trung quốc "kiểm soát lượng than tiêu thụ giảm 10% so với năm 2020 vào năm 2025"

2023-05-29fonte:도미니카

北京快3app

  
LIVE      

北京快3

Trung quốc "kiểm soát lượng than tiêu thụ giảm 10% so với năm 2020 vào năm 2025"

Thanh tra han jin-xin: nước thải carbon lớn nhất thế giới, trung quốc đã đưa ra kế hoạch kiểm soát việc sử dụng năng lượng hóa thạch và cải thiện chất lượng không khí.

Bộ ngoại giao của trung quốc đã công bố kế hoạch hành động để cải thiện liên tục chất lượng khí quyển vào ngày 7 (sau đây được gọi là kế hoạch hành động), với mục tiêu giảm tập trung pm2.5 10% vào năm 2025 so với năm 2020.

Trước hết, bộ ngoại giao nói rằng trong khi thúc đẩy phát triển năng lượng mới và năng lượng sạch, sẽ bị cấm đoán việc xây dựng các công viên thép.

Đặc biệt là lời hứa sẽ kiểm soát việc tiêu thụ than đá một cách nghiêm ngặt và hợp lý.

Các nhà chức trách dự đoán, thông qua việc kiểm soát than, đến năm 2025, lượng than tiêu thụ của các thủ đô như bắc kinh, hà bắc, tianjin sẽ giảm khoảng 10% so với năm 2020.

Báo chí chính phủ, đại diện cho quan điểm của chính quyền, giải thích rằng đây là nỗ lực để đạt được CAM kết giảm lượng khí thải cacbon.

Về khí thải cacbon của đất nước, ông đề cập đến việc đạt tới đỉnh điểm vào năm 2030 và đạt được mục tiêu "song cacbon" trung hoà cacbon vào năm 2060.

Báo cáo ngày hôm đó về dự án cải thiện chất lượng không khí của bộ ngoại giao đã khẳng định: "những hành động của trung quốc nhằm giải quyết biến đổi khí hậu sẽ không chỉ thúc đẩy sự phát triển môi trường và ít cacbon, mà còn đóng một vai trò quan trọng trong việc giải quyết biến đổi khí hậu của hành tinh".

Tuy nhiên, không biết liệu lời hứa đó có thành công hay không.

Bất cứ khi nào trung quốc phải đối mặt với sự khan hiếm năng lượng, nó sẽ tăng nhiệt điện, và do đó sản xuất và tiêu thụ than.

Theo thống kê của cục thống kê quốc gia trung quốc, lượng than nhập khẩu trong nửa đầu năm nay là 220.93 triệu tấn, tăng mạnh đến 93% so với cùng kỳ năm ngoái.

Đó là tỉ lệ nhập khẩu cao nhất mọi thời đại, tương đương với 76% lượng nhập khẩu năm ngoái là 293.2 triệu tấn.

Mùa hè vừa qua, do hạn hán nghiêm trọng, nhà máy thủy điện ở tỉnh tứ xuyên, nơi trú ẩn của thủy điện, đã bị mất điện, đã mở rộng hoạt động nhà máy điện nhiệt và tăng sản xuất than.

Năm ngoái, trung quốc là nước thải khí nhà kính nhiều nhất thế giới.

Theo dữ liệu của nhóm môi trường quốc tế theo dõi hành động khí hậu (CAT), trong 50 tỉ metric ton khí nhà kính thải ra toàn thế giới vào năm ngoái, trung quốc chiếm đến 14.4 tỉ metric ton là 30%.

Nhưng theo tình hình "khí thải nhà kính trên đầu người", ả rập Saudi đạt 20, 7 tấn, sau đó là úc, mỹ, Canada, nga, hàn quốc, Iran và trung quốc.

Cách mà munger đầu tư

Giữ giá trị lâu dài

Munger giải thích rằng phần lớn người ta mất tiền vì đầu tư vào những công ty rác rưởi, chứ không phải những công ty có giá cổ phiếu cao. Ông ấy ủng hộ việc đầu tư vào các công ty tốt và hưởng lợi nhuận phát triển liên tục. Barshire đầu tư chủ yếu là dài hạn.

Đầu tư thực sự bắt đầu ở tuổi 40

Hai từ yêu thích của munger là "tập trung" và "điềm tĩnh". Điều quan trọng để đầu tư thành công là không làm gì trong nhiều năm, thậm chí nhiều thập kỷ, để có thể đối mặt với tình trạng thị trường chứng khoán giảm 50% mỗi thập kỷ. Munger cũng khuyên không nên đầu tư cho đến khi 40 tuổi.

Chống lại tiền tệ mã hóa

Munger yêu quý các tài sản truyền thống và phê phán các loại tiền tệ mã hóa và trí thông minh nhân tạo (AI) nóng bỏng trong những năm gần đây. Ông cho rằng tiền tệ được mã hóa là một phát minh tài chính mất ổn định và không hiệu quả, và việc mua bitcoin là "sự đầu tư ngu ngốc nhất". Ông cũng cho rằng al có vấn đề về sự cường điệu.

Trung quốc tốt

Cuối tháng trước, munger nói rằng trong 20 năm tới, tương lai của nền kinh tế trung quốc sẽ tốt hơn bất kỳ nền kinh tế lớn nào khác.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

北京快3

北京快3
 • Cuộc xung đột vũ trang ở bắc myanmar gia tăng sự sợ hãi của quân đội hoa kỳ về việc chia rẽ myanmar
 • Imf "ấn độ có thể góp 16-18% vào sự phát triển kinh tế thế giới trong 5 năm tới."
 • 北京快3sugestão relacionada
 • Hơn 10,000 người đã chết phần lớn là phụ nữ và trẻ em trong dải gaza
 • Tổng tham mưu trưởng lực lượng vũ trang phi-líp-pin: không có liên lạc quân sự với đài loan và không nghĩ rằng nó sẽ xảy ra trong tương lai
 • Hama: dù danh sách bị thương được chấp thuận, Israel vẫn đóng cửa chốt rafah
 • Thị trường chứng khoán New York tăng lên 1.4% vì tháng 10
 • Eve I ¿ E € ¶ e ¯ æ œ ¬ c ‘ "c ” Ÿ æ ˆ  c ¸ ba phần e ™ › e được ˜ city æ ƒ ¹ e °
 • Thủ tướng đầu tiên của Israel ở mỹ bị bắn
 • Ngoại giao, quốc phòng, đàm phán new Delhi …"Trung tâm của quan hệ hợp tác quốc phòng."
 • Số người chết trong trận động đất ở phía tây Nepal tăng lên đến 128
 • 北京快3

 • 北京快3 Sơ đồ trang web

  1234