北京快3官网
Công dân trung quốc đã rời khỏi gaza an toànTrung quốc shutera hefengshan cấp thị thực cứu trợPhiên tòa dẫn độ ở gaza đang đếm ngược …Hai hoặc tám cuộc xung đột gia tăng lo lắng về chiến tranhCổng rafah được cho là mở cửa cho cuộc xung đột israel-palestine/gaza

北京快3

McKinsey cho biết: "ngân hàng thế giới sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ra 446 tỉ won mỗi năm".

2023-09-11fonte:니카라과

北京快3官网

  
LIVE      

北京快3

McKinsey cho biết: "ngân hàng thế giới sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ra 446 tỉ won mỗi năm".

Sau sự thành công của máy chat GPT, dịch cúm gia cầm đã LAN rộng khắp thế giới.Trong trường hợp này, ngân hàng thế giới dự đoán rằng nếu sử dụng dịch cúm gia cầm hình thành, có thể tạo ra nhiều nhất 446 tỉ won một năm.

Viện nghiên cứu toàn cầu McKinsey của công ty tư vấn McKinsey 5 (thời gian địa phương) Đây là dự đoán được đưa ra từ một báo cáo có tựa đề "tiềm năng kinh tế của dịch cúm gia cầm."

Vòng tròn ngân hàng được giới thiệu đầy đủ AI, bằng cách cải thiện hiệu quả sản xuất có thể tạo ra tương đương với doanh số bán hàng hàng năm của ngành công nghiệp 2, 8, 4, 7% 200 tỷ đô la ~ 340 tỷ đô la (khoảng 262 Megabyte ~ 446 Megabyte hàn quốc won) giá trị của quy mô. Điều này tương đương với 9 đến 15% lợi nhuận hoạt động của ngân hàng.

Có lẽ trong thế giới ngân hàng, các ngân hàng với công chúng và các doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi nhiều nhất.

Theo báo cáo của bloomberg và các phương tiện khác, giới tài chính hoa kỳ đã cố gắng đưa al vào hoạt động để giảm chi phí và kiểm tra các hoạt động kinh doanh v.v.

Ngân hàng đầu tư Goldman sachs đang sử dụng al để tự động hóa phần mã hóa chuyên sâu Lao động.

Citigroup đã sử dụng al để phân tích các quy định vốn mới trên 1000 trang, và cũng đang thử nghiệm trong giao dịch hàng hóa sinh sản, gian lận, đánh giá nhân sự, v.v.

Biết mặt khác, với ngân hàng đợi toàn bộ ChanYeJie 63 phân tích cho nền tảng của một trường hợp thực sự, thực sự tiên đoán nếu AI tạo nguyên mẫu sinh ra, kinh tế thế giới mỗi năm sẽ tăng lên 2 Megabyte 6 nghìn tỷ, ooh 4 Megabyte 4 ngàn tỷ đô la (khoảng 3 ngàn 411 Megabyte, ooh 5 ngàn 772 Megabyte Han Yuan) của giá trị. Quy mô này tương đương với tổng sản phẩm quốc gia của anh quốc năm 2021 3 nghìn tỷ đô la mỹ (khoảng 4.067 tỉ won hàn quốc).

Dự kiến khoảng 75% giá trị này sẽ đến từ 4 lĩnh vực như vận hành khách hàng, tiếp thị và bán hàng, kỹ thuật phần mềm, nghiên cứu và phát triển (r&d).

Báo cáo cũng dự đoán rằng dịch cúm gia cầm sẽ tiếp tục công việc kinh doanh lặp đi lặp lại của nhân viên.

"Khoảng 70 phần trăm hoạt động kinh doanh có thể được tự động hóa."Và dự đoán, hầu hết các nghề nghiệp sẽ bị ảnh hưởng của AI.

Ông nghĩ rằng với tốc độ lập trình nhanh hơn, viết nội dung tốt hơn cho khách hàng và hiệu quả sản xuất tăng lên, thời gian dành cho khách hàng sẽ tăng lên. Anh nói thêm: "mặc dù không có trường hợp nào cho thấy các doanh nghiệp bị sa thải hàng loạt vì việc giới thiệu al, tương lai của việc thất nghiệp không rõ ràng".

Tuyết rơi ở Munich "frozen" đảo các chuyến bay, tàu hỏa dừng lại

Nhiều nước châu âu bị bão tuyết làm tê liệt giao thông đường bộ và hàng không.

Lượng tuyết rơi nhiều nhất vào tháng 12 kể từ năm 1933. Dây cáp cao áp phủ tuyết trên đường phố, các nhà chức trách nhận được hàng trăm tai nạn liên quan đến tuyết và nhiều người bị thương. Công ty đường sắt đức cho biết chuyến tàu không thể đến ga trung tâm Munich vì tuyết rơi nên chuyến tàu dài sẽ không trở lại vào ngày 4.

Chuyến bay chuyến bay số 760 của phi trường Munich bị hủy bỏ vào ngày 2. Thông báo trên trang web chính thức của sân bay Munich cho biết chuyến bay không thể cất cánh hoặc hạ cánh cho đến ít nhất ngày 3 giờ địa phương. Một khách du lịch bị kẹt ở sân bay trong cơn bão nói: "tất cả các cửa hàng đều đóng cửa, thậm chí cả mạng lưới không thể sử dụng được, và lúc đó hoàn toàn bất lực và chỉ có thể kiên nhẫn".

Tuyết lớn cũng ảnh hưởng đến việc hủy bỏ nhiều hoạt động, bao gồm việc đóng cửa chợ giáng sinh, đóng cửa cáp treo trượt tuyết, trì hoãn các trận đấu giữa Bundesliga và liên minh Berlin.

Các phương tiện truyền thông địa phương cũng báo cáo rằng mặt đường đóng băng gây ra nhiều tai nạn giao thông.

Ở áo và thụy sĩ cũng bị bão tuyết tấn công nên cảnh báo người dân về trận tuyết lở. Ở miền tây nước áo, tuyết rơi 50 centimét và cảnh báo tuyết lở ở mức cao thứ hai. Anh cũng bị ảnh hưởng cơn bão giáo, thời tiết khu vực phía đông và tây bắc nước anh với con, và khu vực Scotland phát ra báo động, hoặc ý nhiệt độ xuống đến -- 10 ℃ (khoảng 14 ℉). Đường băng ở sân bay quốc tế Glasgow bị đình chỉ vì tuyết rơi nhiều hơn dự kiến.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

北京快3

北京快3
 • Việt nam nhập vào quá trình chấp thuận "thu nhập tối thiểu toàn cầu" doanh nghiệp đã sẵn sàng để bồi thường?
 • Vì dải gaza bị đóng cửa, chiến tranh trên mặt đất có thể xảy ra bất chấp lời khuyên bảo của cộng đồng quốc tế
 • 北京快3sugestão relacionada
 • Với 100.000 người trên đường phố ở anh quốc gaza
 • Vụ nổ ở trường đại học Philippines 3 người chết và 9 người bị thương không thể loại trừ việc trả thù
 • Ngân hàng trung ương Indonesia đóng băng lãi suất 6.0%…"Kiểm soát đầy đủ giá cả"
 • Cuộc chiến đường phố ở gaza đang đếm ngược
 • Tổ chức y tế thế giới "bệnh viện alcifa ở dải gaza là vùng chết"
 • Trung quốc đã đóng cửa biên giới, pháo binh bắn súng ba ngày huấn luyện tại khu vực xung đột vũ trang myanmar
 • Xin lỗi sau khi ghi tên "khủng bố" vào tài khoản instagram và những người dùng cánh tay
 • [video] "chúng tôi sẽ trả anh hàng tỉ won"Cuộc đình công đã kết thúc chưa?
 • 北京快3

 • 北京快3 Sơ đồ trang web

  1234