北京快3技巧
Phần LAN "gia tăng số người nhập cư từ nước thứ ba qua nga …Kiểm soát biên giới"Thủ tướng tương lai của New Zealand: 3 đảng thống trị và 2 kẻ thù chính trị trở thành phó thủ tướngLiên hợp quốc: số thương vong được thông báo ở gaza đáng tin cậyHiệp định Oslo năm 1993 không đem lại hòa bình

北京快3

Chuyên gia phân tích/chuyên gia: thực hiện giải pháp hai nước là cơ bản để giải quyết xung đột israel-palestine

2023-07-08fonte:프랑스 령 폴리네시아의

北京快3技巧

  
LIVE      

北京快3

Chuyên gia phân tích/chuyên gia: thực hiện giải pháp hai nước là cơ bản để giải quyết xung đột israel-palestine

"Ta gongfu" báo cáo của phóng viên zhang baofeng ở bắc kinh: gần đây, chủ tịch viện học viện ả rập trung quốc tại ningxia university li shaoxian trong một cuộc phỏng vấn của ta để chỉ ra rằng bởi vì trung quốc đã từ lâu cho thấy và đóng vai trò ở trung đông, giải pháp trung quốc có thể được các nước có và cộng đồng quốc tế chú ý cao.

Ông li nói rằng trung quốc ủng hộ việc thực hiện "giải pháp hai nước", căn bản là việc thành lập nhà nước palextin. Việc thành lập Palestine bao gồm cả bờ tây và dải gaza, và việc sử dụng đông Jerusalem làm thủ đô. Vùng lãnh thổ này được định nghĩa bởi nghị quyết của hội đồng bảo an liên hợp quốc sau chiến tranh 1967 vừa được chấp nhận bởi thế giới vừa được yêu cầu bởi palestin. Vì vậy, giải pháp hai nước cho vấn đề israel-palestine đã thực sự tồn tại từ lâu, nhưng bây giờ đã bị gián đoạn. Cuộc xung đột này xảy ra vì không có "giải pháp hai nước".

Vào ngày 11 tháng 11, ─ Ả rập hồi giáo quốc gia được tổ chức hội nghị các nhà lãnh đạo đoàn kết đặc biệt ở thủ đô ả rập Saudi LiYaDe. Hội nghị này tập hợp các nhà lãnh đạo của hơn 50 quốc gia hồi giáo và tất cả 22 quốc gia ả rập.

Sau khi lập trường của họ được xác nhận qua nghị quyết của liên hợp quốc, các quốc gia đã đến các thủ đô của thế giới để tìm sự ủng hộ. Và điểm dừng đầu tiên họ chọn là trung quốc.

"Tại SAO họ lại coi trọng trung quốc đến vậy? Điều này liên quan chặt chẽ với những gì trung quốc đã tuyên bố và đóng vai trò lâu năm của trung đông." Li shaoxing phân tích rằng, về mặt lý thuyết, trung quốc luôn luôn thúc đẩy hòa bình, đặc biệt là trong vấn đề Palestine, trung quốc liên tục hỗ trợ việc khôi phục quyền dân chủ của Palestine, liên tục hỗ trợ việc thành lập nhà nước palestin, và trung quốc là một trong những nước đầu tiên công nhận nhà nước palestin. Trong nhiều năm ở trung đông, trung quốc đã là một lực lượng xây dựng để thuyết phục hòa bình và thuyết phục đàm phán, đặc biệt là vào tháng ba năm nay, trung quốc đã thành công trong việc thúc đẩy hòa giải giữa Saudi Arabia và Iran, khôi phục mối quan hệ, điều này đã gây ra một làn sóng hòa giải ở trung đông. Chính vì những tuyên bố và hành động này, và vì hình ảnh tích cực của trung quốc, mà tiếng nói của trung quốc có thể được thế giới chú ý.

Về hướng đi tiếp theo của tình hình, ông li cho rằng cuộc xung đột này quá phức tạp và ảnh hưởng nghiêm trọng đến quan điểm của cộng đồng thế giới, đặc biệt là ở hoa kỳ và châu âu. Vì thế, hiện nay, toàn thể cộng đồng thế giới, kể cả mỹ và châu âu, đang nói rất nhiều về giải pháp hai nước.

Trước đó, hoa kỳ đã thực sự từ bỏ giải pháp hai nước. Đặc biệt là chính quyền trump đơn phương chuyển đại sứ quán mỹ ở Israel từ tel aviv đến Jerusalem. Việc hoa kỳ đơn phương tiến tới cái gọi là hiệp ước Abraham là gạt vấn đề palestin sang một bên và nghĩ rằng nếu không giải quyết được vấn đề palestin, chúng ta có thể làm hòa giữa palestin và Israel. "Nhưng cuộc xung đột này đã" giáo dục "hoa kỳ và châu âu bằng sự thật sống, nên họ cũng nghĩ rằng giải pháp hai nước phải được tiến hành."

"Sau cuộc xung đột này, có thể có một xu hướng toàn cầu, và điều đó là không thể ngăn chặn được." Ông li cho biết: "dĩ nhiên, không phải tiếng gọi của thế giới sẽ dẫn đến việc thực hiện" giải pháp hai nước ". Trong trường hợp này, cần phải có áp lực mạnh mẽ lên Israel, và bởi vì chỉ có mỹ mới có thể ảnh hưởng đến Israel, áp lực đó phải được áp lực lên mỹ, và giờ đây cộng đồng thế giới đang hình thành áp lực mạnh mẽ lên mỹ.

Eve I ¿ E © ± a ½ c Ÿ ¥/ a  ° a ° phần tư æ “  e ¿ Eve ‘ 130a º æ "´ c  được a city ± ±

A € € a € € a  ° a ° phần tư a ½  æ – phần tư c ’ ° a ¤ª a ¹ ³ æ ´ ‹ c  được a city ± ± a œ ° e œ ‡ a ¸ ¶ I phần tư ˆ "Ring Firei phần tư ‰ a ¸ Š I phần tư Œ e € ™ æ ˜ ¯ a ¤ª a ¹ ³ æ ´ ‹ æ  ¿ a ¡ Š a €  a  ° a º ¦ æ ´ ‹ æ  ¿ a ¡ Š a ’ Œ a º ž æ  æ  ¿ a ¡ Š a ¸ ‰ a ¤" æ  ¿ a ¡ Š c š „ e ¡  æ ’ ž a  € a Ÿ Ÿ I phần tư Œ a œ ° æ ® phần tư æ eve ´ a ‹ • e  ž a ¸ ¸ æ eve ´ e º  a € ‚ c ’ ° a ¤ª a ¹ ³ æ ´ ‹ c  được a city ± ± a œ ° e œ ‡ a ¸ ¶ a … ¨ Carey barber e • 4e  ¬ a … ¬ e ‡ Œ I phần tư Œ a ¯ ¬ c ´ „ 500a … ¬ e ‡ Œ I phần tư Œ a ‘ ˆ e ¦ ¬ e ¹ „ a ½ ¢a € ‚ e © ² a œ ° a  € a Œ … a  750e city ‡ ³ 915a º c  "a city ± ± I phần tư Œ c ´ „ a ½ ” a ¸ – c • Œ c ¸ ½ æ • ¸ c š „ a ¸ ‰ a ˆ † a ¹ ‹ a º Œ I phần tư Œ a ¸ – c • Œ a ¸ Š 90% c š „ a œ ° e œ ‡ c š † c ™ phần tư c ” Ÿ a œ ¨ æ ¤a œ ° a  € a € ‚

A € € a € € a  ° a ° phần tư æ ˜ ¯ a ¸ – c • Œ a ¸ Š c  được a city ± ± æ œ € a ¤š c š „ a œ ‹ a ® ¶ a ¹ ‹ a ¸ € I phần tư Œ a ¢ƒ a … c  "ba phần æ œ ‰ 129a º æ" eve ´ c  được a city ± ± a € ‚ c • ¶ a œ ° a œ ° e œ ‡ a ¤š c ™ phần tư I phần tư Œ a º ¦ æ œ ‰ æ µ, a ˜ ¯ c ™ phần tư C ” Ÿ I phần tư Œ æ ˜ ¯ a … ¨ a ¸ – c • Œ a œ ° æ ® phần tư æ ƒ … æ ³  æ œ € a ¸  c © © a ® š c š „ a  € a Ÿ Ÿ a ¹ ‹ a ¸ € a € ‚

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

北京快3

北京快3
 • McKinsey cho biết: "ngân hàng thế giới sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ra 446 tỉ won mỗi năm".
 • Biden, người đã cứu vớt khuôn mặt trong lễ tạ ơn …Có phải sự ủng hộ của anh ta sẽ tăng lên vì việc thả con tin?
 • 北京快3sugestão relacionada
 • Văn phòng COP28 ở kishida, nhật bản, nói rằng "việc xây dựng nhà máy than mới sẽ chấm dứt"
 • Điện thoại của thị trưởng New York bị tịch thu vì vi phạm việc nhận tiền quyên góp
 • CEO của hãng hàng không airasia đã bị chê trách vì gặp gỡ cộng đồng đăng hình ảnh của họ trong khi họ đang mát xa trần truồng
 • Hiệp định Oslo năm 1993 không đem lại hòa bình
 • Đảng cộng hòa bị chia cắt và cuộc bầu cử cho trạm phát ngôn hoa kỳ trở thành trò hề
 • Hiệp định downing street, một bước ngoặt quan trọng trong việc hợp tác quốc phòng giữa hai nước.
 • Bạn có biết về hamas và fatah
 • "Năm tới đức sẽ cấp 11 nghìn tỷ won viện trợ quân sự cho UCLA, với ngân sách quốc phòng lên tới 2% GDP."
 • 北京快3

 • 北京快3 Sơ đồ trang web

  1234