北京快3技巧
Cục dự trữ liên bang một lần nữa giữ tỉ lệ lãi suất không đổiQuân đội Israel "tiếp tục chiếm tòa nhà quốc hội của hamas, tòa nhà chính phủ, cảnh sát …"Trông chờ sự chấp thuận của cổ phiếu ETF …Nhắm vào 30.000 đôTham dự cuộc họp của các bộ trưởng bộ tài chính APEC, anh mao-bo chan: Hong Kong duy trì thế lực và địa vị dưới "một nước, hai hệ thống"

北京快3

Các nhóm nhân quyền quốc tế đã tấn công các phóng viên của quân đội Israel lên án việc điều tra tội phạm chiến tranh.

2023-04-04fonte:피지

北京快3技巧

  
LIVE      

北京快3

Các nhóm nhân quyền quốc tế đã tấn công các phóng viên của quân đội Israel lên án việc điều tra tội phạm chiến tranh.

Các nhóm nhân quyền quốc tế đã nhất trí lên án vụ tấn công vào tháng 10 tại biên giới Lebanon và cái chết của các phóng viên trong quân đoàn, cho rằng Israel phải chịu trách nhiệm về tội ác chiến tranh.

7 ngày (thời gian địa phương) theo các phương tiện truyền thông đưa tin nước ngoài, cộng đồng quốc tế nhân quyền ân xá quốc tế, lúc đó, khi ở biên giới Israel và Lebanon, phỏng vấn Reuters nhà báo nhiếp ảnh ở ba trận a (37 tuổi) cái chết, những phóng viên khác bị thương ngài, có nghĩa là: “ rất có thể phải tấn công trực tiếp của thường dân, nên để tiến hành điều tra tội ác chiến tranh, hôm đó ”.

Amnesty international cũng nói cụ thể rằng qua cuộc điều tra của mình, họ đã phát hiện ra bằng chứng về cuộc tấn công vào những người báo chí đã tường thuật cuộc chiến.

Tổ chức nhân quyền quốc tế HRW ở New York, hoa kỳ, cho biết vào ngày hôm đó: "cuộc tấn công của Israel rõ ràng là một cuộc tấn công có chủ ý chống lại dân chúng.Tội ác chiến tranh của Israel nên được xem là có trách nhiệm ".

HRW giải thích: "có bằng chứng cho thấy quân đội Israel biết hay nên biết bắn dân chúng.Đây là kết quả của cuộc thảo luận thông qua video và hình ảnh liên quan đến sự kiện, các nhân chứng và các cuộc phỏng vấn chuyên gia, vân vân."

HRW nhấn mạnh rằng các phóng viên, kể cả abdalla, không xa nơi chiến đấu và không có mục tiêu quân sự xung quanh.

Những tiếng nói như thế đã thêm sức mạnh cho sự xuất bản của Reuters.

Reuters hôm đó thông qua báo cáo đặc biệt dạy dỗ và nói, darla dahbi, cái chết vào ngày 13 tháng 10, FaXinShe và 6 nhà báo bị thương nặng của đài truyền hình al jazeera, bởi vì đối diện thiết chế của ông đã nhắm bắn vào xe tăng Israel.

Reuters cho biết: "kết luận này dựa trên lời tường thuật của hơn 30 nhà quản lý chính phủ và an ninh, các chuyên gia quân sự, các nhà nghiên cứu khoa học quan trọng, các luật sư, đội cứu hộ khẩn cấp và nhân chứng".Ông nói: "phân tích các hình ảnh và ảnh chụp trước và sau sự kiện, các mảnh bom được thu thập tại hiện trường và gần đó."

Reuters nói thêm rằng để cho thấy những phóng viên bị giết hoặc bị thương là nhà báo, họ mặc áo chống đạn và mũ chống đạn có logo "Press", nhưng họ vẫn cố tình bắn họ.

Các phóng viên được cho là không bị chặn bởi cây cối hay tòa nhà, nhưng ở vùng đất trống, nơi có máy bay không người lái (máy bay không người lái) bay trên trời, và trực thăng Israel đang trinh sát.

Theo công ước geneve 1949 đã được phê chuẩn bởi tất cả các thành viên của liên hợp quốc, cấm việc nhắm vào dân thường trong chiến tranh.

Quan điểm của Israel là không cố ý tấn công người dân thường không tham gia chiến tranh.

Phát ngôn viên của chính phủ y-sơ-ra-ên, iron-levy, đứng trước các câu hỏi tại một buổi họp báo được phát sóng trên truyền hình, nói: "chúng tôi đã làm mọi cách để không bắn và làm hại thường dân".

Tuy nhiên, dân y-sơ-ra-ên đã không đưa ra bằng chứng chống lại lời tuyên bố "nhắm mục tiêu".

Ủy ban bảo vệ người nói (CPJ), một nhóm phát biểu quốc tế, đã thông qua một tuyên bố chào mừng các báo cáo của amnesty international, HRW, Reuters và nhiều người khác trong ngày hôm đó, "khuyến khích lập tức, độc lập và minh bạch truy tố những kẻ gây ra nạn nhân chịu trách nhiệm".

Thương vong của giới truyền thông vẫn tiếp tục gia tăng do cuộc chiến giữa Israel và hamas.

Theo CPJ, ít nhất 63 nhân viên truyền thông đã bị giết trong cuộc chiến bắt đầu từ cuộc tấn công trả thù của Israel chống lại hamas vào ngày 7 tháng 10.

Người Palestine là số đông nhất, 56 người Israel, 4 người Lebanon và 3 người khác.

Đặc biệt, tháng 10, nơi có 34 người chết, là tháng mà CPJ bắt đầu thống kê về số người chết nhiều nhất kể từ năm 1992.

CPJ cũng nói rằng trong cuộc chiến này, 11 nhân viên truyền thông đã bị thương, 3 mất tích, và 19 nhân viên truyền thông khác đã bị bắt.

Lãnh đạo khu vực trung đông và bắc phi của CPJ, sharif-mansoor, nói: "những người truyền thông là những công dân làm công việc quan trọng trong thời kỳ khủng hoảng.Các nhà truyền thông trong khu vực đã hy sinh rất nhiều để phỏng vấn các cuộc tranh luận đau lòng."

https://youtu.be/CPYOTnDVPEY

Thị trường chứng khoán New York đang hỗn loạn

Kết hợp với ủy viên infomax: cổ phiếu New York mở cửa với một xu hướng hỗn loạn trong quan điểm chờ đợi của các nhà đầu tư.

Vào ngày 5, lúc 10 giờ 40 sáng, thị trường chứng khoán New York (NYSE), chỉ số trung bình công nghiệp dow Jones 30 giảm 135.75 điểm (0.37%) so với ngày giao dịch trước, đạt 36,068.69 điểm.

Chỉ số s&p 500 đã giảm 2.05 điểm (0.04%) so với ngày giao dịch trước, đạt 4567.73 điểm, và chỉ số nasdaq tăng 60.65 điểm (0.43%) so với ngày giao dịch trước, đạt 14246.14.

Tuần trước chỉ số s&p 500 đã đánh giá cao nhất từ tháng 3 năm 2022. Tuy nhiên, gánh nặng của việc tăng lên nhanh chóng trong ngắn hạn và các chỉ số kinh tế sẽ được công bố vào cuối năm, giá cổ phiếu bắt đầu chờ đợi.

Các nhà đầu tư đã thấy nhẹ nhõm khi công bố báo cáo tuyển dụng của bộ Lao động vào cuối tuần này.

Theo báo cáo tuyển dụng, nghỉ việc của bộ Lao động Jolts, thông báo tuyển dụng vào tháng 10 là khoảng 8.73 triệu, giảm đáng kể so với 9.35 triệu vào tháng trước. Con số đó là thấp nhất trong 28 tháng qua.

Thông báo tuyển dụng là một trong những chỉ số cho thấy sự khỏe mạnh của thị trường Lao động, đang nguội dần, làm giảm nguy cơ tăng lãi suất thêm bởi cục dự trữ liên bang. Việc làm ngoài nông nghiệp chỉ tăng lên 150.000 người vào tháng 10 năm nay, xu hướng tăng thấp thứ hai kể từ năm 2021.

Dự đoán của phố wall cho thấy số lượng công việc làm ngoài nông nghiệp sẽ tăng lên 190,000 vào tháng 11, dưới 200,000 một tháng.

Chỉ số dịch vụ được công bố ngày hôm đó đã cải thiện hơn so với trước đây.

Hiệp hội quản lý nguồn cung cấp (ISM) xuất bản chỉ số quản lý mua bán phi sản xuất (dịch vụ) của mỹ vào tháng 11 là 52.7, duy trì xu hướng mở rộng. Cao hơn so với 51.8 tháng trước, và cao hơn so với dự đoán của WSJ là 52.4.

Theo thống kê toàn cầu của standard & poor's trong tháng 11 chỉ số quản lý thu nhập dịch vụ (PMI) là 50.8. Điều này phù hợp với mức chuẩn bị được xuất bản trước đó, cao hơn một chút so với 50.6 trong tháng trước.

Các dịch vụ vẫn còn vững so với các chỉ số sản xuất trong thời gian gần đây.

Ngoài ra, có nhiều người cho rằng chúng ta nên giảm bớt gánh nặng cho những cổ phiếu cao hơn. UBS dự đoán rằng thị trường đã phản ánh quá nhiều tin tốt về chính sách tiền tệ, và chỉ số s&p 500 có thể chỉ tăng lên 4700 vào cuối năm sau.

Các cổ phiếu trong s&p 500 về vật liệu, chủ nghĩa thực dụng, năng lượng, ngành công nghiệp đang giảm, cổ phiếu về vật liệu tiêu dùng, công nghệ, truyền thông đang tăng lên.

Công ty phát triển phần mềm mã nguồn mở, gitlab, công bố hiệu suất quý vượt quá dự đoán, cổ phiếu tăng hơn 13%.

Giá trị cổ phiếu của tập thể dục CVS tăng lên hơn 4% vì tin tức về hướng dẫn năm kế toán 2024 vượt quá mức dự đoán.

Công ty trò chơi điện tử take to interactive đã giảm giá hơn 2% sau khi công bố rằng công trình quảng cáo mới nhất của tập đoàn grand theft auto 6, một trò chơi hành động tội phạm của công ty subsidiary lockstar games, đã được công bố.

Thị trường chứng khoán châu âu đang hỗn loạn.

Chỉ số DAX của đức tăng 0.64% so với ngày trước, chỉ số FTSE của anh giảm 0.43%. Chỉ số CAC của pháp tăng 0.65%, chỉ số STOXX600 của châu âu tăng 0.27%.

Giá dầu quốc tế đang tăng lên.

Dầu thô sản xuất ở tây Texas (WTI) trong tháng giêng tăng lên 0.68% so với ngày giao dịch trước, lên tới $73.54 một thùng, và tháng hai giá dầu brent tăng 0.68% so với ngày giao dịch trước, lên đến $78.56 một thùng.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

北京快3

北京快3
 • Ban lãnh đạo hàn quốc đã từ chức
 • Joe biden bị bỏ rơi? Trong cuộc đối đầu tưởng tượng của CNN, trump đang ở vị thế bất lợi, 45%, 49%
 • 北京快3sugestão relacionada
 • Báo chí đài loan "năm nay bốn bang mỹ đã thiết lập văn phòng ở đài loan để củng cố mối quan hệ"
 • Xung đột israel-palestine/nghị quyết của hội đồng bảo an thúc đẩy gaza ngừng chiến tranh hoa kỳ từ chối không có lý do chính đáng
 • Uclara, "turquier, chào đón người đại diện của vùng đất chiếm đóng chưa?"
 • Nước ý có treo cờ trắng triển lãm không?Thủ tướng meroni sẽ không tham dự hội nghị ở Paris
 • Nơi ẩn náu cuối cùng của Israel cũng là một cuộc tấn công? Ai cập "chớ vượt qua đường đỏ"
 • Với 10 triệu người đăng ký
 • Nếu đơn giản thất bại, đảng pro-china có thể hợp tác với đảng dân chủ.
 • Dân y-sơ-ra-ên đổi hơn 1.000 tù nhân lấy một người lính
 • 北京快3

 • 北京快3 Sơ đồ trang web

  1234