北京快3开奖网
Ba người bị bắt vì đã đưa ra giấy mời làm việc giả cho người nước ngoài và lừa gạt hàng chục triệu won"Năm nay, GDP của nhật đã bị đức vượt trội và ngã xuống thứ tư trên thế giới …Bị ảnh hưởng bởi sự suy giảm của yen."Bắc âu tiếp tục cải thiện hệ thống chăm sóc sức khỏe xã hộiIsrael tạo ra "dải gaza nhỏ" để diễn tập chiến tranh mặt đất

北京快3

Reuters "xe tăng Israel bị bắn chết …Cố ý bắn"

2023-04-24fonte:스웨덴

北京快3开奖网

  
LIVE      

北京快3

Reuters "xe tăng Israel bị bắn chết …Cố ý bắn"

https://youtu.be/TAtH9PWZc2A

Reuters cho biết cái chết của một phóng viên ở biên giới israel-lebanon trong thời gian đầu cuộc chiến giữa Israel và hamas là do một vụ nổ súng của xe tăng Israel.

Báo cáo đặc biệt của Reuters vào ngày 7 tháng 10 về cái chết của phóng viên ảnh Ethan abdullah, 37 tuổi, tại miền nam Lebanon, gần biên giới Israel.

Reuters cho rằng khi phóng viên abdullah chết và 6 phóng viên của AFP và al jazeera bị thương nghiêm trọng, đó là vì một loạt đạn nhắm vào xe tăng Israel bên kia biên giới.

Hơn 30 nhà quản lý chính phủ và an ninh, chuyên gia quân sự, các nhà nghiên cứu khoa học, luật sư, đội cứu hộ khẩn cấp, nhân chứng đã đưa ra kết luận đó.

Báo cáo thêm vào đó, đặc biệt là phân tích ảnh chụp và ảnh chụp trước và sau sự kiện tại 8 công ty truyền thông phỏng vấn về tình trạng chiến tranh của hezbollah tại Lebanon, và phân tích các mảnh bom được thu thập tại hiện trường và gần đó.

Một cuộc phân tích bằng chứng được phân tích bởi cơ quan phân tích độc lập hà LAN, do Reuters ủy quyền, cho thấy rằng khoảng 1, 34 kilômét, một viên đạn tăng 120 mm được bắn bằng súng trượt (không có dây thép) rơi gần nhà báo, do lực lượng Israel ở phía bên kia biên giới.

Reuters nhấn mạnh rằng các phóng viên ở hiện trường đã mặc áo chống đạn và mũ chống đạn có logo "Press" để nói họ là phóng viên, nhưng họ cố tình bắn họ.

Israel phủ nhận lời tuyên bố của Reuters về việc không bắn người dân, nhưng không đưa ra bằng chứng chống lại.

Ngoài ra, vào ngày 7 tháng 7, thủ tướng netanyahu cảnh báo: "nếu hezbollah gây chiến với Israel, quân đội hàn quốc sẽ chia Beirut và nam Lebanon thành gaza và khan yunis".

Sản xuất: kong c nói bian huijing

Video: Reuters

Thủ tướng ý "rút lui" "không có kết quả mong đợi"

Thủ tướng italia meloni ngày 7 (giờ địa phương) cho biết "con đường" của trung quốc không đạt được kết quả mong muốn.

Theo báo cáo của ANSA, thủ tướng meroni đã nói thế sau cuộc triển lãm thương mại diễn ra tại khu trưng bày piera ở ngoại ô milan.

Meroni nhận xét: "chúng tôi tin rằng quan hệ thương mại, hợp tác kinh tế với trung quốc nên được duy trì và phát triển, nhưng con đường tơ lụa không đạt được kết quả như mong đợi".

Đây là lần đầu tiên thủ tướng meroni phát biểu trước công chúng về vấn đề này sau khi chính phủ ý chính thức thông báo cho trung quốc về việc rút lui khỏi dự án "one road one" vào ngày 3 tháng này.

Năm 2019, nước ý có liên quan duy nhất trong 7 nước lớn (G7), bất chấp sự phản đối của mỹ và EU, nhưng thủ tướng meroni, người mới nhận nhiệm kỳ tháng 10 vừa chỉ trích điều này và đã ám chỉ rằng sẽ rút lui. Vì lợi ích kinh tế của việc tham gia không lớn như mong đợi.

Xuất khẩu của ý đến trung quốc tăng lên một chút từ 13 tỉ euro vào năm 2019 (khoảng 18.5 tỉ won) đến 16.4 tỉ euro vào năm ngoái (23.3 tỉ won). Thay vào đó, xuất khẩu của trung quốc đến ý tăng đáng kể từ 31.7 tỉ euro (khoảng 45 nghìn tỷ won) lên đến 57.5 tỉ euro (khoảng 81.8 triệu won) trong cùng một thời gian.

Không tham gia vào "một con đường" của pháp và đức, xuất khẩu sang trung quốc năm ngoái là 23 tỷ euro (khoảng 3.27 tỷ won hàn quốc) và 107 tỷ euro (khoảng 1.52 tỷ won hàn quốc), nhiều hơn so với Italy.

Theo quan điểm của ý, trong trường hợp "trên con đường" không có nhiều thứ, rất khó để tiếp tục tránh nỗ lực của phương tây để giảm bớt sự phụ thuộc vào trung quốc.

Rút lui tại ý thông báo wang yuanbin, phát ngôn viên của bộ ngoại giao trung quốc cho biết tại một cuộc họp báo ngày hôm đó: "con đường là nền tảng hợp tác quốc tế phổ biến nhất trên thế giới ngày nay," trung quốc bôi nham, hợp tác trên con đường xây dựng sự phá hoại để cương quyết chống lại các phe đối lập và chia rẽ lãnh đạo.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

北京快3

北京快3
 • Thủ tướng đầu tiên của Israel ở mỹ bị bắn
 • Trung tâm khoa học lượng tử hàn quốc - châu âu mở cửa tại bỉ, chính thức hợp tác công nghệ (tổng hợp)
 • 北京快3sugestão relacionada
 • Bộ nội vụ khu vực gaza "400 người thiệt mạng do Israel gây ra trong các làng tị nạn"
 • Eve I ¿ A € Œ c œ Ÿ a ¯ ¦ a €  c • ¶ e  ¸ e Ÿ ‹ æ °  a — a … ¸ a ¹ ´ a º ¦ c † ± e © ž
 • Quan chức chính phủ nhật bản nổ tung ngoại tình truyền thông nhật bản: các cánh đồng kia là một cú sốc lớn
 • Tổng giám đốc ITF của OECD Kim young-tae thử gyeonggi trả lời vào thứ tư "mở cửa"
 • Đi mà không có hamas …Vai trò của tám chính phủ tự trị đã gây ra một cuộc tranh luận toàn cầu
 • Bắc âu tiếp tục cải thiện hệ thống chăm sóc sức khỏe xã hội
 • Thượng nghị sĩ đảng dân chủ hoa kỳ đã kêu gọi "chấm dứt hành động thù địch trong một thời gian ngắn"
 • Quân đội mỹ không kích lực lượng vũ trang Syria chống Iran "lần đầu tiên thương vong" (tổng hợp)
 • 北京快3

 • 北京快3 Sơ đồ trang web

  1234