北京快3官网
- 18:00Tình hình căng thẳng ở bờ tây đang gia tăng với 3.200 cư dân bị Israel bắt giữMeta đã đẩy mạnh việc ra mắt VR ở trung quốc 15 năm sau đóPhòng nhìn ra biển của nhà zeransky đã bị bán đấu giá

北京快3

Nước đức yêu cầu trả lại những bức tượng cổ mà Hitler mua và trả lại

2007-03-10fonte:피지

北京快3官网

  
LIVE      

北京快3

Nước đức yêu cầu trả lại những bức tượng cổ mà Hitler mua và trả lại

Viện bảo tàng quốc gia đức yêu cầu trả lại các bức tượng cổ của la mã được lãnh đạo quốc xã Hitler mua và trả lại cho ý.

Viện bảo tàng nghệ thuật quốc gia ở Munich, đức, đã xin bảo tàng quốc gia la mã trả lại bức tượng "người ném bánh", nhưng bị từ chối.

"Discobolus Palombara" là một bức tượng bằng đồng do nhà điêu khắc hy lạp myron tạo ra vào năm 450 đến 440 TCN.

Bản gốc không được lưu giữ. Hai tác phẩm này được sưu tập bởi bảo tàng anh và bảo tàng quốc gia ở Rome.

Khi đến Rome vào năm 1937, Hitler đã bị ảnh hưởng bởi bức tượng này. Một năm sau, Hitler mua nó với giá 5 triệu lira (bây giờ trị giá 15 triệu euro, khoảng 2, 2 tỉ won) và sau đó nó được trưng bày tại bảo tàng mỹ thuật trường trung học quốc gia Munich.

Bức tượng được trả về nước ý vào năm 1948 sau chiến tranh thế giới thứ hai, khi quốc xã thất bại.

Cuộc tranh luận bắt đầu khi bảo tàng quốc gia la mã yêu cầu bảo tàng nghệ thuật quốc gia Munich trả lại giá đỡ đá cẩm thạch cho bức tượng. Bảo tàng mỹ thuật của trường trung học quốc gia Munich đã từ chối yêu cầu này và yêu cầu trả lại bức tượng.

Bảo tàng mỹ thuật của trường trung học quốc gia Munich cho biết chính phủ đức đã mua bức tượng một cách hợp pháp với sự cho phép của chính quyền ý, nên yêu cầu trả lại sẽ được xem là hợp pháp vì quyền sở hữu ở đức.

Chính phủ ý phản đối mạnh mẽ việc này.

Bộ trưởng bộ văn hóa, gianello sangiuliano, nói: "ngay cả khi tôi chết.Bởi vì tác phẩm này là một kho báu quốc gia, nên chắc chắn nên ở lại ý."

Sangiuliano đã kiềm chế những lời buộc tội chống lại chính phủ đức, chỉ để giữ cho cuộc tranh luận này không Leo thang thành một vấn đề ngoại giao giữa ý và đức.

"Tôi tin rằng chính phủ đức không biết gì về yêu cầu này.Tôi rất thân thiết với Claudia roth, bộ trưởng văn hóa đức."

Hoa kỳ đề nghị liên hợp quốc công nhận mối quan hệ ngoại giao giữa bắc triều tiên và hoa kỳ.Số phận của kissinger ở bán đảo hàn quốc

Henry kissinger, cựu bộ trưởng bộ ngoại giao hoa kỳ, đã tham gia sâu sắc vào vấn đề bán đảo hàn quốc từ năm 1969, dưới triều đại pook-hee, hàn quốc, cho đến năm 1977, với tư cách cố vấn và bộ trưởng bộ ngoại giao của nhà trắng.

Giữa những năm 1970, trung quốc và liên bang xô viết tại liên hợp quốc công nhận hàn quốc, hoa kỳ và nhật bản công nhận bắc triều tiên, được gọi là "sự công nhận chéo" ý tưởng và đề xuất cho cả bắc và nam hàn gia nhập liên hợp quốc cùng lúc là một điều điển hình.

Vào tháng 9 năm 1975, tại đại hội đồng liên hợp quốc, bộ trưởng bộ ngoại giao kissinger nói: "nếu bắc triều tiên và các nước đồng minh của bắc triều tiên có những biện pháp cải thiện quan hệ với hàn quốc, hàn quốc và hoa kỳ cũng có ý định làm như vậy".

Đó là một ý tưởng táo bạo để gây chấn động chiến tranh lạnh ở hàn quốc qua cái gọi là "chính trị cường quốc" trong xu hướng giảm nhẹ giữa hoa kỳ và liên xô do chính kissinger dẫn đầu.

Trung tâm của tất cả ngoại giao đã xây dựng mối quan hệ giữa hoa kỳ và mỹ, mỹ và liên xô và các cường quốc khác, có thể nói là đưa ra một đề xuất để huy động được gọi là 4 cường quốc xung quanh bán đảo hàn quốc -- hoa kỳ, liên xô, trung quốc và nhật bản, phá vỡ chiến tranh lạnh hàn quốc và giảm bớt căng thẳng.

Cuối cùng, với thời kỳ chiến tranh lạnh năm 1991, hàn quốc và hàn quốc đã thành công trong việc gia nhập liên hợp quốc cùng một lúc.

Hơn nữa, vấn đề hạt nhân của bắc triều tiên, chưa được phát hiện đầy đủ khi kissinger còn làm nhiệm vụ, giờ đã trở thành một "chuỗi trò chơi" cho sự an toàn của bán đảo hàn quốc, do đó sự công nhận chéo có vẻ xa hơn nhiều.

Một số người cho rằng nếu sự công nhận chênh lệch của kissinger được thực hiện trước khi bắc triều tiên chính thức phát triển vũ khí hạt nhân, thì vấn đề hạt nhân bắc và lãnh thổ an ninh của bán đảo hàn có thể hoàn toàn khác so với hiện tại.

Lời đề nghị này cho thấy rằng kissinger đã từng xem vấn đề bán đảo hàn quốc như một khuôn khổ lớn cho mối quan hệ quyền lực giữa hoa kỳ và trung quốc, luôn luôn khẳng định rằng chỉ có sự thỏa hiệp giữa các cường quốc mới có thể đạt được những tiến bộ đáng kể.

Cũng như các vụ án chưa được giải quyết trên khắp thế giới, nó cho thấy một quan điểm thực tế về vấn đề bán đảo hàn quốc với "quan hệ quyền lực" là trung tâm.

Khuynh hướng này được ghi lại trong các tác phẩm và bài viết của ông.

Thế giới được phát hành vào năm 2014, theo lệnh thế giới, "quân đội hoa kỳ ngừng tấn công trên đường bay-wonsan, nếu bắc triều tiên bị hủy diệt hoàn toàn, 90% khả năng thực hiện chiến tranh hàn quốc có thể được hấp thụ, có thể tạo ra một hàn quốc thống nhất", "xung quanh biên giới, trung quốc không thể và vấn đề."

Thêm vào đó, vào tháng 8 năm 2017, một bài báo trên tờ nhật báo phố wall đã khẳng định rằng "sự hiểu biết lẫn nhau giữa Washington và bắc kinh là một điều kiện cần thiết để đạt được sự vô hiệu hóa vũ khí hạt nhân của bán đảo hàn quốc.Thông qua một tuyên bố chung giữa hoa kỳ với những hành động cụ thể, có thể làm cho Pyongyang càng cô lập hơn."

Cùng lúc đó, vào tháng 1 năm 2018 của ủy ban quân sự thượng viện trợ chiến lược an ninh quốc gia theo danh tính của nhân chứng tham dự phiên tòa có nghĩa là: “ qua đánh nổ thành mớ hỗn tấn công, cố gắng xử lý mạnh của bắc hàn cám dỗ ”, “ thế giới khu vực quan trọng, ít nhất ở châu á, trong trường hợp không có sự ủng hộ, biên giới trung quốc và nga của mỹ rất lo lắng của chiến tranh độc lập. ”

Cựu tổng thống trump đã đề xuất chính sách ngoại giao để giải quyết vấn đề hạt nhân của triều tiên thông qua thỏa hiệp giữa hoa kỳ và hoa kỳ, hoa kỳ có thể hứa với trung quốc sẽ rút lại phần lớn quân đội mỹ ở hàn quốc sau khi chế độ triều tiên sụp đổ.

Ông ấy đã đến thăm hàn quốc nhiều lần.

Vào tháng 11 năm 1974, khi tổng thống park jong-hee và tổng thống ford của hợp chủng quốc hoa kỳ có cuộc họp cấp cao tại thanh vá, ông đã đi cùng với tư cách bộ trưởng bộ ngoại giao.

Sau khi nghỉ hưu, các tổng thống đương nhiệm của hàn quốc, chẳng hạn như roh tae-woo năm 1990, Kim young-san năm 1997, Kim dae-jung năm 2001, roh moo-hyun năm 2003, lee myung-bak năm 2010, park geun-hye năm 2015, trao đổi quan điểm về chính sách ngoại giao và an ninh.

Có tin đồn rằng khi vụ bắt cóc Kim dae-jung (DJ) xảy ra ở Tokyo, nhật bản vào tháng 8 năm 1973, hoa kỳ đã đóng vai trò cố vấn an ninh quốc gia trong việc yêu cầu chế độ park chung-hee bảo vệ Kim dae-jung.

Tuy nhiên, vị đại sứ mỹ tại hàn quốc lúc đó, Philip habiff, và lãnh đạo bộ ngoại giao tại hàn quốc, Ronald renard, đã dẫn đầu quá trình này, và vai trò thực sự của kissinger là rất nhỏ, và lời tuyên bố này được đưa ra qua bài báo của con trai renard trong tờ Washington post (WP) vào năm 2003.

Tháng 3 năm 1974, bộ trưởng bộ ngoại giao kissinger đã hướng dẫn đại sứ quán mỹ tại hàn quốc chấp nhận yêu cầu tị nạn chính trị của Kim dae-jung đối với hoa kỳ.Sự thật này được công bố thông qua một tài liệu ngoại giao bí mật của mỹ được công bố vào năm 1998.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

北京快3

北京快3
 • Bảo tàng anh quốc đang bị xì-căng-đan
 • Cuộc xung đột giữa tàu cảnh sát biển trung quốc và tàu tiếp tế việt nam nam trung quốc, hai bên bắt đầu tấn công và phòng thủ trách nhiệm
 • 北京快3sugestão relacionada
 • "Lễ ăn mừng? Địa ngục cho người dân địa phương, những người Paris muốn trốn khỏi thế vận hội.
 • "Cuộc chiến thứ tám" "hoa kỳ, đi, nếu không có một thỏa thuận ngừng bắn, nó sẽ là một cú sốc lớn."
 • Giải pháp liên hợp quốc yêu cầu gia hạn lệnh cấm nhân đạo gaza
 • Tai nạn xe lửa ở ấn độ lên đến 11 người chết và 50 người bị thương
 • Sự phản bội của mỹ đã đóng băng 46.8 tỷ đô la của Iran
 • Tờ New York times "làm giảm nỗ lực của trung quốc trong việc phân xử ngoại giao"
 • Cựu quan chức mỹ quấy rối người bán rong hồi giáo bị bắt
 • "Không thể thở" giết cảnh sát mỹ da đen, bị tấn công bằng vũ khí giết người
 • 北京快3

 • 北京快3 Sơ đồ trang web

  1234